Xóa tài liệu mở gần đây trong word

Nhằm thuận tiện cho người dùng trong word. Khi mở word ra bạn sẽ thấy mục tài liệu mở gần đây ở góc trái trang bắt đầu cuả word. Tuy nhiên vì lý do nào đó bạn muốn xóa tài liệu mở gần đây trong word đi. Đồng nghĩa khi mở word lên bạn sẽ không thấy những mục tài liệu word mới mở. Làm thế nào để thực hiện được điều đó. Với bài viết này mình sẽ chia sẻ thao tác thực hiện việc xóa tài liệu mở gần đây trong word.

xóa tài liệu mở gần đây trong word

Thao tác xóa tài liệu mở gần đây trong word

Việc xóa tài liệu mở gần đây trong word không quá khó. Chỉ cần bạn tìm ra mục chỉnh sửa của nó là có thể thực hiện được. Và tiếp theo đây mình sẽ hướng dẫn bạn tìm mục chỉnh sửa hiển thị tài liệu mở gần đây trong word để vô hiệu hóa tài liệu mở gần đây trong word.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở microsoft word lên và chọn Tab FILE trên thanh menu của word.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ chọn mục Option để truy cập vào phần cài đặt các thông số trong word trong đó có tùy chọn xóa tài liệu mở gần đây trong word.
  • Bước 3: Trong cửa sổ Word Opiton hiện ra có rất nhiều tùy chọn nhưng bạn chỉ quan tâm mục Advanced. Mục này cũng khá nhiều tùy chọn nhìn vào có thể hoa hết mắt. Tiếp theo bạn kéo con cuộn chuột tới mục display và để ý có mục Show this number of Recent Documents tại mục này mặc định thường là 25 bạn sẽ chỉnh về 0 đồng nghĩa không có tài liệu gần đây được hiện thị khi mở microsoft word.
  • Bước 4: Tiếp theo là nhấn Ok để lưu tùy chọn lại và khởi động lại word để tùy chọn có hiệu lực và xem kết quả xóa tài liệu mở gần đây trong word.

xóa tài liệu mở gần đây trong word

Tóm lại

Thao tác xóa tài liệu mở gần đây trong word không quá khó chỉ cần bạn để ý một chút là có thể thực hiện được. Ngoài bài viết về xóa tài liệu mở gần đây trong word này chuyên mục tin học của blog còn rất nhiều bài viết hay về thủ thuật word như tạo mục lục tự động trong word 2013 hay cung cấp cho bạn nguyên cuốn giáo trình microsoft word để bạn có thể tự học tại bài viết Download giáo trình microsoft word. Bạn có thể tìm đọc thêm về những bài viết tương tự khác.

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

Kích Hoạt Tính Năng Dịch Nhanh Văn Bản Trong Word 2013

Nội dung chínhThao tác xóa tài liệu mở gần đây trong wordTóm lại Hướng dẫn …