Trang chủ » Thiết kế web

Thiết kế web

Quản Trị Website UY TÍN GIÁ RẺ

Những bước cần thiết để quản trị website

Công Ty Shopdepre cung cấp dịch vụ quản lý Website chuyên nghiệp hiệu quả. Shopdepre sẽ quản trị trang website của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên google, ... Xem thêm »

Thiết Kế Web dụng cụ cầm tay

Công ty Shopdepre thiết kế Website dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp. Website dụng cụ cầm tay được Shopdepre tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp ... Xem thêm »

SQL INJECTION LÀ GÌ?

SQL INJECTION LÀ GÌ?

SQL Injection không còn là khái niệm quá mới, nhưng nó vẫn là một trong những kiểu tấn công mạng khá phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn cách phòng chống tấn công SQL Injection. Để bạn ... Xem thêm »

CPANEL LÀ GÌ?

Nếu như bạn mua hosting, thì hãy lưu ý hãy mua những hosting có hỗ trợ Cpanel, để có thể thao tác quản lý dễ dàng hơn như: Quản lý file, thêm, xóa domain, backup, lấy database,…. Nếu như bạn đang làm website ... Xem thêm »

WOOCOMMERCE LÀ GÌ?

WOOCOMMERCE LÀ GÌ?

WooCommerce là một giải pháp tốt và phổ biến đang được giới thiệu bởi rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thế giới. Bạn đang muốn tìm hiểu Woocommerce là gì? Và Woocommerce có những tiện ích gì giúp ích ... Xem thêm »

ADDON DOMAIN LÀ GÌ?

ADDON DOMAIN LÀ GÌ?

Đối với những ai mới bước vào thế giới hosting thì việc nắm bắt tất cả các thuật ngữ và định nghĩa trong lĩnh vực này khá khó. Bạn sẽ cần phải học một vài kỹ thuật giúp điều khiển ... Xem thêm »

VPS LÀ GÌ?

VPS LÀ GÌ?

Trong lĩnh vực lưu trữ dữ liệu website hiện nay, ngoài thuật ngữ “Hosting” và “Server” rất thông dụng thì chúng ta còn nghe qua “VPS”. VPS được sử dụng cho các nhu cầu như: máy chủ game, lưu trữ ... Xem thêm »

PLUGIN LÀ GÌ?

PLUGIN LÀ GÌ?

Nếu thiết kế website WordPress, chắc chắn bạn cần sử dụng plugin cho trang web của mình. Đây cũng là một trong những chức năng quan trọng nhất trong WordPress để bổ sung chức năng nào đó mà mình muốn ... Xem thêm »

SQL SERVER LÀ GÌ?

SQL SERVER LÀ GÌ?

Trong thời đại công nghệ hiện nay, dữ liệu do con người tạo ra ngày càng phát triển mạnh. Điều này khiến việc quản lý, lưu trữ và sử dụng gặp những khó khăn nhất định. Để giải quyết khó ... Xem thêm »