Dịch vụ viết bài quảng cáo

Theo báo cáo của Google, có đến 2 nghìn tỷ lượt tìm kiếm trên công cụ này vào năm 2020. Trong đó, 5 kết quả hiển thị đầu tiên chiếm đến 67,6% lượt truy cập tự nhiên. Với sức mạnh của Google, bạn có muốn website của mình nằm trong số đó?

Dịch vụ viết bài quảng cáo

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO?

Dịch vụ viết bài chuẩn seo, nội dung hấp dẫn, nâng cao thứ hạng tìm kiếm website. Nội dung tự viết, không trùng lặp, tối ưu hóa Seo, hiệu quả bán hàng.

dịch vụ viết bài

DỊCH VỤ CONTENT FANPAGE FACEBOOK

Content Fanpage Facebook là gì?

Content Fanpage Facebook hiểu đơn giản là nội dung đăng tải trên fanpage của Facebook. Đây là thuật ngữ thường xuất hiện trong lĩnh vực marketing, PR và quảng cáo.

Content Fanpage Facebook có vai trò quan trọng trong truyền đạt thông tin và quảng bá thương hiệu bởi Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Content càng hấp dẫn thì càng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng với mục đích cuối cùng là kêu gọi hành động mua hàng của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Content Fanpage Facebook

 • Thống nhất văn phong và cách truyền tải trên mạng xã hội. Có thể tái sử dụng các thông điệp trên fanpage cho các kênh khác.
 • Mang đến hình ảnh thương hiệu ấn tượng, chỉn chu trong mắt khách hàng.
 • Nội dung có chiều sâu, khai thác vào từng điểm chạm trong hành trình mua hàng nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Hỗ trợ kết hợp Facebook Ads để khai thác tối đa lượng lead tiềm năng.

DỊCH VỤ VIẾT BÀI PR

Bài PR là gì?

PR là từ viết tắt của Public Relations, nghĩa là quan hệ công chúng. Viết bài PR là một cách làm lan tỏa giá trị mà thương hiệu muốn truyền đạt đến mọi người.

PR thường sử dụng góc nhìn và quan điểm từ một bên thứ 3 như nhà báo hay chuyên gia để nói về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp nhằm mang lại nhận xét khách quan.

Khác với các bài viết bán hàng thông thường, bài PR thường mang ngôn ngữ báo chí, tinh tế và khéo léo trong cách lồng ghép các sản phẩm/dịch vụ vào để không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài PR

 • Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu. Mỗi bài viết đều được các cây bút chuyên nghiệp nghiên cứu dựa trên những đặc điểm khác nhau của đọc giả như thói quen, hành vi, nhận thức, sự quan tâm,… Đảm bảo tiếp cận đúng đối tượng và có tính thuyết phục cao.
 • Truyền tải thông điệp chính xác. Bài PR thường ngắn gọn và súc tích nên sẽ nêu bật giá trị thông điệp mà sản phẩm/dịch vụ của bạn mang lại.
 • Sử dụng ngôn từ chuẩn mực và linh hoạt. Bài PR thường được đăng trên báo chí, trang tin tức điện tử nên ngôn từ sẽ theo phong cách báo chí, súc tích và khách quan.
 • Đảm bảo hình thức trình bày. Một bài PR thành công không chỉ trau chuốt về ngôn từ mà còn phải đảm bảo cấu trúc ràng mạch, bố cục đẹp mắt, hình ảnh và video minh họa thu hút người xem.

DỊCH VỤ VIẾT BÀI SALE PAGE

Sale Page là gì? 

Sale Page là thuật ngữ chỉ một trang bán hàng chuyên nghiệp chuyên cung cấp các thông tin về sản phẩm/dịch vụ bằng những bài viết hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Viết bài Sale Page hấp dẫn nội dung khách quan, chân thật là cơ hội để chiếm lấy được sự tin tưởng của khách hàng. Thông qua page khách hàng của bạn sẽ biết được tính năng, công dụng, thông tin cần thiết khi tìm kiếm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài Sale Page

 • Giúp khách hàng có thể nắm bắt đặc điểm, công dụng, tính năng của sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng, thúc đẩy hành vi mua hàng cách gián tiếp.
 • Thiết kế đẹp mắt gây ấn tượng, tạo thiện cảm, giúp thu hút khách hàng, tạo tệp khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.
 • Website Sales Page là công cụ kinh doanh hiệu quả giúp cá nhân và doanh nghiệp tăng tốc doanh thu.

DỊCH VỤ VIẾT KỊCH BẢN QUẢNG CÁO

Kịch bản quảng cáo

Việc lên kịch bản quảng cáo là bước cực kỳ quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến khâu lên ý tưởng, khâu sản xuất và hậu kỳ cho sản phẩm. Việc chia cảnh, phân cảnh, thể hiện, diễn viên… ảnh hưởng chính đến yếu tố truyền tải nội dung của đoạn quảng cáo.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết kịch bản quảng cáo

 • Một kịch bản quảng cáo ấn tượng, thu hút, giúp định dạng thương hiệu là nền móng cho video marketing đạt hiệu quả cao nhất
 • Đội ngũ content dày dạn kinh nghiệm, sáng tạo và thấu hiểu khách hàng sẽ tạo ra những nội dung phong phú và đặc sắc.
 • Kịch bản được xây dựng theo phong cách mới và hiện đại, đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của doanh nghiệp.

DỊCH VỤ VIẾT BÀI REVIEW

Bài review là gì?

Bài review là những bài viết đánh giá sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp từ người dùng. Dịch vụ viết bài review là dịch vụ viết bài đánh giá, dùng những lời thiết thực về sản phẩm cho những người mua hàng khác có thể hiểu và cảm nhận được về sản phẩm đó.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài review

 • Tạo dựng niềm tin khách hàng. Theo nhiều thống kế, đa số người tiêu dùng tin tưởng vào sự giới thiệu hay đánh giá sản phẩm từ những người khác hơn là vào quảng cáo của doanh nghiệp.
 • Công cụ PR tốt cho doanh nghiệp. Mục đích của một bài review không phải để PR cho sản phẩm. Tuy nhiên những sản phẩm được review tốt và thuyết phục, chắc chắn sẽ gây được nhiều thiện cảm, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

DỊCH VỤ VIẾT BLOG

Blog là gì?

Blog là một website thông tin riêng hay nhật ký trực tuyến. Người viết blog có thể là cá nhân hay một nhóm người. Nội dung của blog thể hiện cái nhìn chủ quan của người viết về một chủ đề nhất định.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết blog

 • Bài viết blog được tối ưu chuẩn SEO về mặt kỹ thuật.
 • Nội dung phong phú, đa dạng và sáng tạo, thu hút khách hàng cho doanh nghiệp.
 • Bài viết có khả năng điều hướng người dùng và cân đối Time On Site & Bonce Rate.
 • Bài viết có khả năng điều hướng Google Spider trong Website.

Dịch vụ viết bài quảng cáo

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI?

 • Uy tín của chúng tôi được đảm bảo dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Nghiên cứu brainstorm để tìm ra insight phù hợp, xây dựng thương hiệu khách hàng, concept đa dạng, mang bản sắc riêng.
 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ mang đến mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Luôn đúng deadline.
 • Có checklist SEO rõ ràng, dễ dàng so sánh và đối chiếu.
 • Có khả năng tư vấn và hỗ trợ triển khai marketing toàn diện đa kênh.
 • Ý tưởng phong phú, nội dung sáng tạo, lôi cuốn dựa trên các nghiên cứu về ngành hàng và đối thủ. Độ unique lên đến 90%.

dịch vụ seo giáo trình hay

TOP 5 dịch vụ viết bài SEO ở TPHCM đáng dùng nhất!

 Dịch vụ viết bài SEO ở TPHCM đang ngày càng trở nên cần thiết. Nó đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, quảng bá thương hiệu. Hiện tại, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài SEO rất lớn. Nhưng làm sao để chọn được một cơ sở uy tín không phải điều dễ dàng.

Tầm quan trọng của dịch vụ viết bài SEO

Khái niệm bài viết chuẩn SEO đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, độ cần thiết của nó ra sao vẫn khiến nhiều người mơ hồ và không khỏi thắc mắc.

Bài viết chuẩn SEO là những bài đạt chuẩn của các công cụ tìm kiếm trên Google. Nhờ đó, nó giúp bài viết và cả Website chứa bài viết nhanh chóng được đẩy lên trên TOP tìm kiếm.

Hiểu một cách đơn giản nhất, một bài viết chuẩn SEO sẽ giúp website dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Từ đó, đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần với cộng đồng hơn.

TOP 5 dịch vụ viết bài SEO ở TPHCM

Là khu vực có nền kinh tế phát triển, TPHCM đang sở hữu vô vàn cơ sở viết bài SEO. Dưới đây là những cái tên nổi bật, được nhiều người ưa chuộng và đáng dùng nhất năm 2019. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Viết Bài Xuyên Việt – Nơi những Ma Ngoáy tung hoành

Từ đầu năm 2017, Viết bài xuyên Việt đang có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng. Hàng nghìn khách hàng đã đến với VBXV để tìm giải pháp quảng bá doanh nghiệp. Hội Ma Ngoáy đang “cư ngụ” tại đây đã khiến khách hàng thỏa mãn với những gì mình nhận được.

Những dịch vụ Viết bài Xuyên Việt đang cung cấp

Hướng tới mang đến cho khách hàng mọi thứ liên quan đến Content SEO, Viết bài Xuyên Việt đang phát triển và cung cấp những dịch vụ sau:

–       Dịch vụ viết bài SEO ở TPHCM và toàn quốc.

–       Dịch vụ quản trị Website,

–       Viết bài PR đăng báo.

–       Làm website vệ tinh.

–       Dịch vụ Guest Posting.

 • Dịch vụ Backlink thủ công

Trong số đó, viết bài SEO là dịch vụ chủ chốt, đã góp phần làm nên tên tuổi của Viết bài Xuyên Việt. Minh chứng cho chất lượng dịch vụ là hàng loạt từ khóa liên quan đến Content SEO của các Ma Ngoáy đã nằm top 10 Google trong thời gian dài và rất ổn định.

Những ưu điểm của Viết Bài Xuyên Việt

Sau một thời gian hoạt động, VBXV nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Đó chính là nhờ dịch vụ chất lượng cao cùng cách tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình. Đảm bảo mọi người đều có được những gì mình mong muốn.

TEAM Ba phải

Ngay từ khi ra mắt, TEAM ba phải đã đặt mục tiêu có dịch vụ chuẩn SEO tốt nhất. Và đơn vị này cũng đang cố gắng không ngừng để đạt được điều đó.

Những dịch vụ có tại TEAM ba phải

–       Đào tạo SEO

–       Quảng cáo.

–       Marketing

 • Viết bài chuẩn SEO.

Do không chỉ có một mảng, TEAM Ba phải đang gồng gánh nhiều công việc. Có lẽ vì thế, dịch vụ viết bài SEO của đơn vị này vẫn chưa chạm đích thống lĩnh thị trường khu vực phía Nam.

Thietkewebchuyen – Mang doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

Thietkewebchuyen không phải một cái tên nổi bật. Nhưng đây lại là đơn vị hoạt động bền bỉ và đều đặn với lượng khách hàng ổn định. Thietkewebchuyen cũng được xem là một trong những đơn vị viết bài SEO đáng dùng trên thị trường.

Thietkewebchuyencó những dịch vụ gì?

Thietkewebchuyen là một cái tên lớn. Tuy nhiên đơn vị này không tập trung toàn lực cho viết bài SEO. Điều này có thể khiến khách hàng khó đạt được mong muốn của mình khi đến với Bang Nam.

Dịch vụ viết bài seo ở TPHCM của DMA Group

Đây là một trong những dịch vụ của công ty cổ phần truyền thông DMA. Là một công ty mới, DMA đang nỗ lực từng ngày để cải thiện dịch vụ. Từ đó, mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Những dịch vụ đang có tại DMA Group

DMA group mang tới cho khách hàng những dịch vụ sau:

–       Viết bài chuẩn SEO.

–       Viết bài PR.

 • Đăng bài lên các Website.

Ưu điểm của dịch vụ viết bài SEO tại DMA

Hiện tại, DMA đang có rất nhiều gói viết bài SEO đa dạng. Mỗi gói lại có chất lượng và giá thành khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được một dịch vụ phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

NEWON ADS – SEO với những ý tưởng lớn

NEWON ADS đang là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực SEO. Đơn vị này mang tới cho thị trường những dịch vụ đa dạng với chất lượng nổi bật.

CÁc dịch vụ NEWON ADS đang có

–       Google ADS

–       Facebook ads

–       Tiếp thị trực tuyến

–       Viết bài chuẩn SEO

 • Mobile Ads

Ưu điểm của dịch vụ viết bài SEO ở TPHCM của NeWon ADS

Đến với NEWON, bạn sẽ được tiếp đón và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Viết bài chuẩn SEO không phải dịch vụ chủ chốt của đơn vị này. Điều đó khiến không ít khách hàng e ngại sử dụng dịch vụ.

Giá dao động từ 30k – 50k /bài 1000 chữ. Tuỳ theo chất lượng dịch vụ

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

Dịch vụ SEO top google là gì?

Dịch Vụ Seo Tổng Thể, Từ Khóa Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Nội dung chínhVÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO?DỊCH …