Trang chủ » Lập trình

Lập trình

DEVOPS LÀ GÌ?

DEVOPS LÀ GÌ?

DEVOPS LÀ GÌ? Devops là gì Theo Wikipedia Devops là thuật ngữ chỉ tập hợp các hoạt động trong đó nhấn mạnh sự hợp tác và trao đổi thông tin giữa lập trình viên và các chuyên viên IT khác khi làm ... Xem thêm »

Database là gì?

Database là gì?

Database là gì? Database được gọi là Cơ sở dữ liệu, là một bộ sưu tập dữ liệu có tổ chức, thường được lưu trữ và truy cập từ hệ thống máy tính. Khi cơ sở dữ liệu phức tạp hơn, chúng được phát triển ... Xem thêm »

Javascript là gì?

Javascript là gì?

Javascript là gì? JavaScript là ngôn ngữ lập trình cho website. Nó được hỗ trợ bởi hầu hết các trình duyệt web bao gồm Chrome, Firefox, Safari, internet Explorer, Opera, .v.v. Hầu hết các trình duyệt di động cho điện thoại thông minh cũng hỗ trợ ... Xem thêm »

Share CD giáo trình lập trình C/C++

Share CD giáo trình lập trình C/C++ Đây là 1 tài liệu rất quý và hay giành cho các bạn mới bước vào lập trình. Có thể giúp được các bạn 1 phần nào đó về kiến thức. Hy vọng ... Xem thêm »

500GB Full Tài Liệu Lập Trình

500GB Full Tài Liệu Lập Trình Hehe hôm nay lang thang sưu tầm được cho các bạn gần 500GB full tài liệu lập trình luôn. các bạn download dần về học và nghiên cứu nha. Chúc các bạn học tập ... Xem thêm »