Trang chủ » Phần cứng » Tài liệu sử dụng đĩa Hiren Boot CD toàn tập

Tài liệu sử dụng đĩa Hiren Boot CD toàn tập

2802 Lượt xem

Bạn muốn trở thành cao thủ dùng đĩa Hiren Boot , dưới đây là bài viết hướng dẫn các bạn chi tiết sử dụng đĩa Hiren Boot. Tài liệu toàn hình ảnh do mình Scan lại từ Tạp chí Cẩm nang máy tính của bác Phạm Hồng Phước , xin phép bác Phạm Hồng Phước , vì sự nghiệp tin học của mọi người.

Hirent-Boot-giao-trinh-hay

Hiren’s Boot CD là một CD khởi động bao gồm các chương trình chẩn đoán khác nhau như theo dõi phân vùng, đo hiệu năng hệ thống, sao chép đĩa và công cụ hình ảnh, công cụ phục hồi dữ liệu, công cụ MBR , công cụ BIOS, và nhiều công cụ khác giúp sửa các lỗi khác nhau của máy tính.

Nó là CD có khả năng Boot, do đó, nó có thể rất hữu dụng ngay cả khi hệ điều hành chính không thể khởi động. Hiren’s Boot CD có danh sách phần mềm rất lớn. Các tiện ích có cùng tính năng trên CD được nhóm lại với nhau và có vẻ hơi thừa; thế nhưng, chúng thể hiện sự lựa chọn giữa các mặt khác nhau.

Thư viện giáo trình công nghệ thông tin xin chia sẻ cho các bạn tài liệu sử dụng đĩa hiren boot cd toàn tập. Trong tài liệu có những nội dung sau:

Trích dẫn
1. Ghi nội dung file iso có chứa Hiren’s Boot vào đĩa CD
2. Thiết lập cấu hình trong Bios
3. Sử dụng các phần mềm trên đĩa Hiren’s Boot
4. Các tiện ích Hiren’s Boot chạy trong Windows
5. Phần nâng cao

down

0/5 (0 Reviews)