Trang chủ » Thiết kế web » Bộ giáo trình CSS – tài liệu CSS cơ bản

Bộ giáo trình CSS – tài liệu CSS cơ bản

1965 Lượt xem

Bộ giáo trình CSS – tài liệu CSS cơ bản cho người mới bắt đầu làm quen với CSS, đây là cuốn giáo trình CSS – tài liệu CSS cơ bản rất hữu ích

Xin chào tất cả các bạn !

-Ở các bài trước , mình đã hướng dẫn các bạn học html online hiệu quả cũng như chia sẻ với các bạn cuốn giáo trình thiết kế web với html mà mình từng học và thấy rất hiệu quả.Hôm nay mình xin chia sẻ tiếp với các bạn bộ giáo trình – tài liệu css cơ bản cho người mới bắt đầu, có thể nói đây là cuốn sách rất hay và chi tiết , hướng dẫn các bạn nhập môn CSS một cách tốt nhất.

2061412312-css-la-gi

 

bộ giáo trình css – tài liệu css

-CSS là gì ?

-CSS là chữ viết tắt của Cascading Style Sheets, tạm dịch sang tiếng việt là làm đẹp theo mẫu. CSS là một chuẩn được dùng để thiết kế giao diện của trang web kết hợp cùng với ngôn ngữ html.

-Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin học CSS cơ bản là điều kiện tất yếu của dân lập trình, khi muốn hiển thị đối tượng nào bạn chỉ cần đặt đối tượng đó vào trong các thẻ HTML, XHTML (div, span) sau đó khai báo id, class có tên được định nghĩa trong file css, do đó sẽ mã nguồn của trang web được gọn gàng, dung lượng được giảm nhẹ hơn, dễ dàng cho việc cập nhật nội dung.

-Như chúng ta đã biết khoảng hơn một năm trở về trước thì việc sử dụng table đối với những chuyên viên thiết kế website thì hết sức quen thuộc. Có thể nói họ dùng table để làm mọi thứ từ thiết kế layout, làm bảng dữ liệu rồi thay cho các thẻ <ul>, <li>,…. Có thể nói rằng CSS nó là cái khung là bộ mặt của trang web mà không thể thiếu được cho người lập trình web với html hiện nay.

down

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Tổng hợp các sản phẩm cho mẹ và bé
Tổng hợp các sản phẩm làm đẹp
Tổng hợp các sản phẩm mỹ phẩm
Tổng hợp sản phẩm dung dịch nano bạc diệt khuẩn hot
Tổng hợp sản phẩm tăng giảm cân hot
Tổng hợp sản phẩm sinh lý nam nữ
Tổng hợp sản phẩm đặc trị