Theme Flatsome – Theme Bán Hàng số #1 hiện nay

Theme Flatsome theme bán hàng tốt nhất hiện nay

Nhiều mẫu web được thiết kế từ theme Flatsome mình thấy cũng mê lắm bởi tốc độ load nhanh, giao diện đẹp dễ tùy biến. Vậy nên mình cũng đã mạnh dạn xuống tiền mua ngay theme Flatsome bản quyền về dùng.

Flatsome có thể làm được những gì?

Cũng giống như bao theme WordPress khác, theme Flatsome nó cũng chỉ dùng để tạo giao diện cho web mà thôi. Nhưng chỉ có thể thì không nói làm gì, theme Flatsome có 1 thứ gọi là Live Page Builder giúp bạn xây dựng giao diện website cực kỳ đơn giản mà đẹp.

Bạn có thể dùng theme Flatsome để xây dựng shop bán hàng online, web giới thiệu công ty, trang landing page bán hàng và mình có thấy có người dùng cả theme Flatsome để làm blog cá nhân luôn.

Theme Flatsome - Theme Bán Hàng số #1 hiện nay
Mẫu giao diện web bán hàng dùng theme Flatsome

Nói chung với theme Flatsome bạn có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn. Dưới đây là một số điểm nổi bật và hạn chế mà mình rút ra được sau khi sử dụng theme này.

Ưu điểm của theme Flatsome

 • Thiết kế đẹp, dễ dàng tùy biến ngay cả với người không biết gì về code bởi có công cụ UXBuilder dễ dàng kéo thả.
 • Tốc độ load nhanh bởi code cực kỳ sạch sẽ và gọn gàng. Nếu bạn biết về code có thể đọc code sẽ thấy cách viết của họ chuyên nghiệp như nào.
 • Cấu trúc chuẩn SEO – theme Flatsome được làm chuẩn SEO với cấu trúc code tuân thủ theo các tài liệu SEO từ Google.
 • Tối ưu cho mobile giúp giao diện trên di động nhìn thoáng mắt và tốc độ load trên mobile rất nhanh.
 • Có nhiều giao diện mẫu để có thể import demo với 1 click. Các giao diện mẫu hỗ trợ đủ hết các ngành hàng.
 • Trong phiên bản mới đây, theme Flatsome có thêm sticky nút Add to Cart (cố định nút đặt hàng ở cuối trang) rất hay giúp kêu gọi hành động mua hàng.
 • Có tài liệu hướng dẫn rất phong phú và chi tiết, dễ hiểu (xem tài liệu ở đây). Ở Việt Nam có cả 1 cộng đồng người sử dụng theme Flatsome hỗ trợ nhau tùy biến giao diện rất đa dạng.
 • Được update rất thường xuyên.

Nhược điểm của theme Flatsome

 • Vì là theme bán hàng nên Flatsome hỗ trợ làm web bán hàng là tốt nhất. Còn trang tin tức giao diện không được đẹp lắm nên bạn sẽ phải tùy biến lại.
 • Có một số phần với mình nó không được đẹp lắm nên phải tùy biến lại bằng CSS mới đẹp.

Đó là tất cả những ưu nhược điểm mà sau thời gian dài sử dụng theme này mình có thể tóm gọn lại được và chia sẻ với bạn.

Một vài kinh nghiệm sử dụng theme Flatsome tối ưu nhất

Bạn hãy nhớ rằng, theme Flatsome ban đầu đã được tối ưu rất tốt. Tuy nhiên, mình biết là trong quá trình sử dụng bạn có thể sẽ phải cài thêm một số plugin hoặc sử dụng một số code tùy biến mà ae trong cộng đồng chia sẻ. Điều đó vô tình có thể sẽ làm cho web bán hàng sử dụng theme Flatsome của bạn load chậm hơn.

Dưới đây, mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mà mình đã từng làm và đúc kết được để bạn “biết mà tránh” kẻo làm cho web load chậm.

 • Hạn chế gắn các code load data từ bên ngoài như code chèn nút like và share Facebook, code chèn fanpage, code chèn các button chia sẻ các mạng xã hội.
 • Chỉ gắn các code như chat tawk.to, code chat facebook,… khi thực sự cần thiết. Và nên gắn mã thông qua Google Tag Manager.
 • Bạn muốn tạo thêm nhiều chức năng cho web nên phải cài thêm 1 đống plugin? Ai cũng muốn web có nhiều chức năng xịn xò tùy nhiên hãy cân nhắc lại lợi ích trước khi đánh đổi lấy tốc độ load web.
 • Không nên cài đặt nhiều plugin có cùng 1 chức năng chính. Ví dụ như cài plugin WP Rocket thì không nên cài plugin Super Cache hay bạn đã cài plugin Yoast SEO thì không nên cài plugin Rank Math SEO và ngược lại.
 • Tối ưu hình ảnh sản phẩm trước khi upload lên web. Nhiều bạn để size ảnh rất lớn lên tới 3000px trong khi kích thước ảnh sản phẩm hỗ trợ hiển thị chỉ khoảng 500-600px.
 • Lựa chọn hosting, VPS tốt nhất giúp đảm bảo tốc độ load nhanh, ổn định: Nếu bạn mua hosting, VPS trong nước thì có thể chọn các gói phù hợp của các nhà cung cấp uy tín như AZDIGI, HostingViet,… Còn với hosting, VPS của nước ngoài bạn có thể chọn mua của Hawkhost, HostGator, Vultr và nhớ chọn server HongKong, Japan hoặc Singapore.

Mua theme Flatsome ở đâu giá rẻ, uy tín?

Mình biết là có rất nhiều bạn có nhu cầu làm web bán hàng, làm shop kinh doanh online muốn sử dụng theme Flatsome. Tuy nhiên, chi phí để mua theme trực tiếp từ tác giả thì đối với một số người đó là số tiền rất lớn.

Với mình thì mình vẫn luôn khuyến khích các bạn có điều kiện mua trực tiếp để sử dụng và ủng hộ tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có điều kiện thì mình cũng rất sẵn lòng share lại theme này với giá rẻ. Đó cũng là cách mà bạn san sẻ đỡ chi phí mình đã bỏ ra để mua theme này.

Link tải Flatsome 3.14.1 mới nhất & Key Active Flatsome

 Download Flatsome 3.14.1 (Fshare)

+ Key Active Flatsome:

8f93cd51-5246-4505-9228-9a4137e6ec00

c173b5f9-c7a7-4f30-83be-90e22de44f0d

B5E0B5F8DD8689E6ACA49DD6E6E1A930

Từ khóa tìm kiếm: key active flatsome, flatsome miễn phí, key active theme flatsome, flatsome mien phi, tải theme flatsome miễn phí, theme flatsome miễn phí, flatsome key, chia sẻ theme flatsome, tải theme flatsome, key flatsome

10 mẹo thiết lập wordpress đạt kết quả seo tốt

10 mẹo thiết lập wordpress đạt kết quả seo tốt

theo tranhieuit

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com - Giáo Trình Hay Chia Sẻ: Tài liệu SEO website, DIGITAL MARKETING, Ebook CNTT, Mẹo vặt, Phần mềm, Thủ thuật PC và kho tài liệu học tập hữu ích miễn phí.

Bài viết liên quan

Tạo nút liên hệ đẹp nhẹ không dùng JS cho WordPress

share code tạo nút liên hệ ở góc màn hình đẹp đơn giản gọn nhẹ, [...]

Download theme Sahifa wordpress sạch 100% từ themeforest

Download theme Sahifa wordpress dành cho website tin tức, tạp chí sạch 100% từ themeforest [...]

Elementor Pro thiết kế web kéo thả siêu nhanh

Bạn đang sử dụng website wordpress nhưng không giỏi về code, bạn muốn tạo ra [...]

Ithemes Security plugin bảo mật website wordpress tốt nhất

Việc bảo mật website là rất cần thiết vì không ai muốn website của mình bị hacker [...]

Quản trị web là gì? hướng dẫn cách quản trị website

Website không chỉ là nền tảng marketing online chủ lực nhất mà còn giúp xây [...]

SQL INJECTION LÀ GÌ?

SQL Injection không còn là khái niệm quá mới, nhưng nó vẫn là một trong những [...]