Máy pha cà phê viên nén giá tốt chính hãng uy tín

Bạn cần tìm hiểu về máy pha cà phê viên nén và những thông tin liên quan, thì mời bạn theo dõi bài viết phía dưới để biết rõ hơn nhé !

Máy pha cà phê viên nén là gì?

Máy pha cà phê viên nén là phiên bản máy pha cà phê tự động thu nhỏ được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, chuyên sử dụng để pha cà phê từ các viên nén, loại máy này sẽ không dùng được với cà phê bột và cà phê hạt. Cà phê viên nén hay còn gọi cà phê capsule là loại cà phê được rang, xay mịn rồi nén vào khuôn làm bằng nhựa với chiều cao khoảng 4cm.

Mua máy pha cà phê viên nén nào tốt nhất

Máy pha cà phê viên nén 

Đặc điểm của thiết bị máy pha cà phê viên nén

  • Đặc điểm của thiết bị máy pha cà phê viên nén

Máy pha cà phê viên nén có các ưu điểm như là giúp việc pha chế trở nên đơn giản và dễ dàng, ngoài ra máy có kích thước nhỏ nên sẽ tiết kiệm và so với các loại máy pha cà phê tự động. Máy này sẽ có nhược điểm là không thể thay đổi size hay kiểu dáng của viên capsule và máy có công suất nhỏ.

  • Máy pha cà phê viên nén thích hợp dùng vào thời điểm nào?

Khi bạn có ít thời gian nhưng lại muốn tự làm một ly cà phê ngon để thưởng thức thì máy pha cà phê viên nén là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hoặc là bạn muốn có một máy pha cà phê không chiếm nhiều diện tích thì máy này rất thích hợp vì với kích thước nhỏ gọn sẽ không chiếm nhiều không gian của bạn. 

Xem thêm Máy Xay Cà Phê Cho Nhà Hàng, Quán Cà Phê, Gia Đình

Hay là bạn đang cần một máy pha cà phê nhưng lo ngại giá thành thì chiếc máy này cũng khá rẻ so với các loại máy pha cà phê tự động. 

Mua thiết bị máy pha cà phê viên nén nào tốt?

Các thương hiệu máy pha cà phê viên nén tốt trên thị trường như là Lavazza, Nespresso Krups Inissia, Kraft, Sagaso, Keurig, Nescafe Dolce Gusto – MiniMe, AAA IZI, Nesso K-cup, Hafele, hay Carraro Rosita… 

Thiết bị máy pha cà phê

Mua máy pha cà phê viên nén nào tốt nhất

Giá của thiết bị máy pha cà phê viên nén bao nhiêu?

Tùy vào nhu cầu của bạn khi mua sẽ có mức giá khác nhau, nhưng hiện nay giá bán của máy pha cà phê viên nén sẽ tương đối mềm, chỉ dao động từ 800 nghìn đồng đến 1,5 triệu động.

Xem thêm Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Pha Cà Phê Tự Động

Mua máy pha cà phê viên nén ở đâu vừa tốt vừa có giá rẻ?

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều loại máy cà phê viên nén với kiểu dáng, giá bán, công suất khác nhau cho bạn lựa chọn. Vì vậy, khi mua bạn cần tìm những nơi phân phối chính hãng hay các đại lý uy tín hoặc tại các hệ thống siêu thị để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Mua máy pha cà phê viên nén ở đâu vừa tốt vừa rẻ

Mua máy pha cà phê viên nén ở đâu vừa tốt vừa rẻ

Đó là tất cả những thông tin liên quan đến máy pha cà phê viên nén mà bài viết này chia sẻ.

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

Máy làm giá đỗ, rau mầm là gì

Máy làm giá đỗ – Rau mầm Chính hãng, Giá tốt

Nội dung chínhMáy pha cà phê viên nén là gì?Đặc điểm của thiết bị máy …