Máy hàn Mag chính hãng, giá tốt

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy hàn MAG, thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về thiết bị này nhé!

Máy hàn MAG là thiết bị gì?

Máy hàn MAG cũng sử dụng kỹ thuật hàn hồ quang trong môi trường khí bảo vệ giống như máy hàn MIG. Tuy nhiên, ở phương pháp hàn MAG, thay vì khí trơ như ở phương pháp hàn MIG, thì thiết bị sẽ thực hiện quy trình hàn thông qua việc sử dụng điện cực nóng chảy dạng dây hàn trong môi trường khí hoạt hóa.

Máy hàn MAG còn được gọi là máy hàn CO2, vì môi trường khí bảo vệ được sử dụng trong kỹ thuật hàn này thường là khí hoạt tính như CO2 hay trong một vài trường hợp cần hàn các kết cấu có chiều dày lớn hơn thì có thể dùng hỗn hợp khí trộn argon, O2… Khi khí hoạt hóa sẽ đẩy không khí ra khỏi vùng hàn để bảo vệ vùng hàn và hồ quang, cũng như mang lại chất lượng mối hàn tốt hơn và không bị rỗ khí.

Máy hàn MAG là thiết bị gì

Máy hàn MAG là thiết bị gì

Đặc điểm và ứng dụng của máy hàn MAG là gì?

  • Đặc điểm của máy hàn MAG

Máy hàn MAG chủ yếu sử dụng khí bảo vệ là CO2, là loại khí phổ biến, dễ sản xuất, giá thành rẻ nên giúp tiết kiệm chi phí hàn đáng kể. 

Tốc độ hàn MAG lớn nên mối hàn sẽ ít bị cong vênh và có chất lượng cao; đồng thời hiệu suất máy hàn cao, năng lượng hàn thấp, cũng như ít xảy ra hiện tượng biến dạng nhiệt do nguồn nhiệt được tập trung và vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ. 

Máy hàn MAG cũng có thể sử dụng để hàn tự động và hàn bán tự động rất tiện lợi.

So với phương pháp hàn hồ quang chìm hay hàn hồ quang tay thì hàn MAG có năng suất cao, dễ tự động hóa và an toàn hơn, cũng như có thể hàn được ở nhiều vị trí hơn.

  • Ứng dụng của máy hàn MAG

Máy hàn MAG thường được dùng để hàn thép cacbon, thép hợp kim thấp… nên thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất…

đặc điểm và ứng dụng của máy hàn Mag là gì

Đặc điểm và ứng dụng của máy hàn MAG là gì

Giá thành của máy hàn MAG bao nhiêu? 

Trên thị trường, giá thành của máy hàn MAG khá đa dạng, sẽ dao động khoảng từ dưới 10 triệu đồng đến vài chục triệu đồng, tùy theo loại máy, chức năng hàn MAG, hay được kết hợp với chức năng hàn, cắt để tạo thành máy hàn đa năng.

Giá thành của máy hàn MAG bao nhiêu

Giá thành của máy hàn MAG bao nhiêu

Nên mua máy hàn MAG của thương hiệu nào?

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm của các thương hiệu uy tín như: Kenmax, Weldcom, Hugong… để lựa chọn được cho mình một chiếc máy hàn MAG phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của bản thân.

Xem thêm Máy hàn điện tử Chính hãng, Giá tốt

AVA chuyên cung cấp máy hàn MAG tại 63 tỉnh thành Việt Nam: Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Thánh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Bình Định, Đà Nẵng, Đắk Nông, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Sản phẩm hàng chính hãng giá rẻ, uy tín, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com - Giáo Trình Hay Chia Sẻ: Tài liệu SEO website, DIGITAL MARKETING, Ebook CNTT, Mẹo vặt, Phần mềm, Thủ thuật PC và kho tài liệu học tập hữu ích miễn phí.

Bài viết liên quan

Hệ thống gọi y tá là gì? mua hệ thống ở đâu uy tín

Chuông báo gọi y tá là một phần quan trọng của hệ thống y tế, [...]

Phần mềm SCADA là gì? Mua phần mềm SCADA ở đâu giá rẻ

SCADA là viết tắt của Supervisory Control and Data Acquisition, tức là “Kiểm soát giám [...]

Hệ thống xếp hàng tự động là gì? mua ở đâu giá rẻ uy tín

Hệ thống xếp hàng tự động là công nghệ tự động hóa được sử dụng [...]

Đồng hồ LED điện tử là gì? mua đồng hồ led ở đâu giá rẻ

Đồng hồ LED điện tử là một loại đồng hồ sử dụng công nghệ LED [...]

Hệ thống đồng hồ đồng bộ thời gian là gì? mua ở đâu giá rẻ

Hệ thống đồng hồ đồng bộ thời gian (LED đồng bộ thời gian) là một [...]

Đồng hồ đếm ngược thời gian điện tử là gì? mua ở đâu giá rẻ uy tín

Đồng hồ đếm ngược thời gian điện tử là một thiết bị hoặc ứng dụng [...]