DriverPack Solution 14.5 R415 – Bộ driver đầy đủ nhất cho máy tính

Sau mỗi lần cài đặt lại windows cho máy tính – Với các máy tính không được tích hợp sẵn driver(trình điểu khiển phần cứng) trong máy tính thì việc bạn cần làm sẽ là … khá nhọc khi mà phải lên trang chủ của hãng máy tính vào dò tìm driver phù hợp cho máy tính của mình – Và tất nhiên có đủ các driver cho windows thì máy tính mới có thể hoạt động được hết công suất và chạy ổn định được các chức năng.

Nếu vấn đề Driver đó gây khó khăn cho bạn thì DriverPack Solution  chính là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn – Khác vơi Driver Easy Pro 4.6.3 full key là dò tìm các driver còn thiếu trên máy tính của bạn và tải về chúng từ internet thì DriverPack Solution lại lựa chọn giải pháp là lưu trữ tất cả chúng trong một phiên bản cài đặt của mình và cung cấp trọn bộ cho người dùng và khi cài lại windows, bạn có thể sử dụng nó để cài đặt tất cả Driver cho máy tính ở chế độ offline mà không cần tới Internet.

driverpacksolution-14-english (3)

Giao diện của Driver Pack Solution 14.5

Đơn giản ngay từ phương pháp sử dụng, sau khi tải về DriverPack Solution , bạn chỉ cần giải nén và sử dụng mà không cần cài đặt vào hệ điều hàn, với bộ dữ liệu về Drivers khổng lồ, mới nhất được tập hợp cho đến ngày phát hành phiên bản, chương trình sẽ tự động dò thông số từng phần cứng của máy tính và đề xuất Drivers tương ứng thích hợp để cài đặt.

Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các máy tính phổ biến hiện nay bao gồm các hãng máy tính như :

Acer, ASUS, HP, Dell, MSI, Samsung, Toshiba, Sony, Lenovo, Fujitsu, Fujitsu Siemens, eMachines, Packard Bell, Clevo, BenQ, Máy tính xách tay, IBM, Apple, Intel, LG, Compaq, Depo, NEC, GERICOM, Medion, K-Systems, Gigabyte, SiS, gateway.

Các phần cứng được Driver Pack Solution hỗ trợ cài đặt bao gồm

Motherboard, sound card (audio), Video Card, Network Card, Wi-Fi, chipset, controller, Bluetooth (bluetooth), Modem, Web-camera, card reader, CPU, input devices, monitor, printer, scanner, USB, Other ..

driverpacksolution-14-english (1)

Hỗ trợ update

ƯU ĐIỂM

  • Cài đặt dễ dàng với 1 click chuột cho một máy tính, hầu như không có lỗi xảy ra trong quá trình cập nhật trình điều khiển cho máy tính
  • Thơi gian update toàn bộ driver cho máy tính diễn ra rất nhanh chóng, bỏ qua được thao tác
  • Dễ sử dụng : Vô cùng tiện lợi khi tương thích với hầu hết máy tính hiện nay – Cài đặt DriverPack Solution 14.5 R415 lên máy tính và qua vài thao tác đơn giản, phần mềm sẽ tự động update hết driver cho máy tính của bạn.
  • Tương thích và hỗ trợ đầy đủ các bản windows phổ biến hiện nay : Windows XP / Vista / 7/8 (x86 – x64)
  • Giao diện thông minh, tiện dụng
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ ( Bao gồm cả tiếng Anh, Nga, Tây Ban Nha, …. )
  • Cập nhật phiên bản mới dễ dàng

NHƯỢC ĐIỂM : 

  • Nhược điểm duy nhất của DriverPack Solution 14.5 R415 có lẽ là … DUNG LƯỢNG QUÁ NẶNG NÊ ( 7GB cho phiên bản mới nhất 14.5 R415 ) – Tất nhiên nghĩ tới việc update phiên bản mới bạn cũng thấy ớn rồi chứ đừng nói là tải về.

Với tất cả Driver của các máy tính phổ biến nhất hiện nay được tích hợp sẵn trong máy tính –  Thật sự là phần mềm hỗ trợ tuyệt vời cho các nhà … cài win dạo hay các trung tâm tin học, sửa chữa máy tính. Còn với các cá nhân dùng cho chiếc máy tính duy nhất của mình thì DriverEasy Pro 4.6.3 Full sẽ là công cụ mà Share99.net khuyên bạn nên lựa chọn

Tải miễn phí phiên bản DriverPack Solution 14.5 R415 FULL

Mật khẩu giải nén 

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com - Giáo Trình Hay Chia Sẻ: Tài liệu SEO website, DIGITAL MARKETING, Ebook CNTT, Mẹo vặt, Phần mềm, Thủ thuật PC và kho tài liệu học tập hữu ích miễn phí.

Bài viết liên quan

Tạo USB cứu hộ máy tính DLC 2019, hỗ trợ 2 chuẩn UEFI và LEGACY

Hôm nay, giáo trình hay sẽ hướng dẫn các bạn cách để tạo một chiếc USB [...]

Cách sửa lỗi không chọn được tệp tờ khai để nộp báo cáo thuế qua mạng

Để thuận tiện cho người nộp thuế kê khai và nộp BCTC năm 2018, phần [...]

Phần mềm sửa lỗi “Đang tải thư viện, xin vui lòng thực hiện chức năng sau ít phút….”

Để giúp các doanh nghiệp thuận tiện trong quá trình kê khai và nộp tờ [...]

Adguard Premium APK – Chặn quảng cáo cho máy Android

​ Adguard là một ứng dụng chặn quảng cáo cực kỳ tuyệt vời trên Android. Ứng [...]

Sothink Logo Maker Professional Full – Phần mềm tạo Logo

Sothink Logo Maker Professional – Một phần mềm tạo Logo cho những ai không chuyên. Bạn sẽ [...]

Download CPU-Z 1.67 + Portable – Kiểm tra phần cứng máy tính

Download CPU-Z 1.67 + Portable – Kiểm tra phần cứng máy tính CPU-Z là tiện ích hệ [...]

Trả lời