Trang chủ » Phần cứng

Phần cứng

CHIPSET LÀ GÌ?

CHIPSET LÀ GÌ?

Nhất CPU nhì Chipset, đó là những yếu tố đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến khi lắp một chiếc máy tính desktop. VậyChipset là gì? Nó ảnh hưởng như thế nào đến hiệu năng máy tính? Hôm nay, hãy cùng tìm ... Xem thêm »

NVIDIA LÀ GÌ?

NVIDIA LÀ GÌ?

Nvidia là gì? Card đồ họa NVIDIA đang là một trong những thiết bị hỗ trợ các công việc liên quan đến lĩnh vực thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nó cũng ... Xem thêm »

Hướng dẫn đổ mực máy in

Mọi người thường nghĩ việc đổ mực máy in thường là việc dành cho nhân viên IT, hay nhân viên sửa chữa, bảo trì máy tính. Tuy nhiên việc đổ mực máy in rất đơn giản bất cứ ai cũng ... Xem thêm »

Hướng dẫn thay nguồn cho máy tính để bàn

Trong quá trình sử dụng, nếu thường xuyên bị mất điện đột ngột hoặc sụt điện, bộ nguồn của máy tính là nơi đầu tiên hứng chịu hậu quả. Nếu bị quá nhiều lần, nguồn máy tính có thể bị ... Xem thêm »

10 tuyệt chiêu làm mát máy tính hiệu quả

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển hiện nay,việc sử dụng máy tính là rất quan trọng. Mọi người có thể làm bất cứ điều gì với nó có thể học tập, giải trí, làm việc…, tuy nhiện máy tính ... Xem thêm »

5 cách tận dụng ổ cứng cũ của máy tính

    Sử dụng HDD Box để biến ổ cứng gắn trong thành ổ gắn ngoài. Sau đây là những giải pháp giúp hệ thống máy tính của bạn có thể hoạt động hiệu quả hơn bằng cách tận dụng ổ cứng ... Xem thêm »

9 yếu tố cần chú ý khi mua laptop

Máy tính xách tay – laptop là phương tiện để làm việc hiệu quả. Vậy yếu tố nào quan trọng nhất để lựa chọn máy tính xách? Bài viết dưới đây đưa ra 9 yếu tố người dùng nên tham ... Xem thêm »