Trọn bộ tài liệu tự học thiết kế website từ a-z

Tài liệu để tự học thiết kế website hiện nay trên internet rất nhiều nhưng nó rất dài và lan man chính vì vậy dễ gây cho bạn “loạn kiến thức” khi xem các tài liệu đấy.

Khi bạn mới bắt đầu tìm hiểu về thiết kế web thì bạn nên tìm hiểu trước ngôn ngữ nào dễ, làm sao để xây dựng một website cho người mới bắt đầu, hoặc hãy kiếm một mã nguồn miễn phí, dễ dàng để thiết kế website cho người mới ví dụ là wordpress. Nhưng nó chỉ dễ để tạo một website chỉ trong vài phút nhưng để có một website chuyên nghiệp là một chuyện cực kỳ gian lao bạn phải đổ rất nhiều mồ hôi và tâm sức để tạo ra một website chuyên nghiệp.

Ảnh bìa của cuấn ebook tự học thiết kế website

Hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn trọn bộ tài liệu tự học thiết kế website của izwebz một trong những site chuyên trang thiết kế web bằng wordpress viết hay và đầy đủ nhất về các kiến thức làm việc với wordpress.

Bộ ebook này được izwebz tổng hợp từ hơn 100 bài viết đã được viết trên izwebz của Demon Warlock , Võ Minh Mẫn, Clackken Smith và một số đồng tác giả khác.

Giới thiệu qua về bộ ebook tự học thiết kế web của izwebz

Chương 1: Bạn cần gì để thiết kế một trang web
Chương 2: Thiết kế và xây dựng website
Chương 3: Những điều nên và không nên trong thiết kế website
Chương 4: SEO
Chương 5: Những thủ thuật trong thiết kế và lập trình
Chương 6: Phát triển web
Chương 7: Kỹ năng viết bài
Chương 8: Dịch vụ Hostting
Chương 9: Dịch vụ tên miền
Chương 10: Chiến lượt phát triển một trang web
Chương 11: Luật bản quyền

Cuốn ebook tự học thiết kế web này có độ dài là 260 trang chắc chắn nó sẽ đem lại cho bạn những kiến thức vô cùng quý giá về cho việc tự thiết kế cho mình một website.

Bên cạnh việc tham khảo các tài liệu thiết kế web này bạn nên lên các trang chuyên về mã nguồn mà bạn đang thiết kế để tự tìm hiểu các kiến thức cho mình như vậy kiến thức của bạn mới vững chắc và phát triểny.

Link download trọn bộ tài liệu tự học thiết kế web cho người mới bắt đầu: Download

Nếu bạn muốn xem trước tài liệu này như thế nào rồi down thì có thể xem trực tiếp tại đây.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu có vấn đề gì thắc mắc về kiến thức làm website bạn có thể comment ở dưới Cmay sẽ giúp bạn. Cám ơn bạn đã đọc bài viết trọn bộ tài liệu tự học thiết kế website từ a-z  nếu thấy nó có ích với bạn hãy like,share để chúng tôi cố gắng sưu tầm các tài liệu hữu ích hơn.

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

Quản trị web là gì? hướng dẫn cách quản trị website

Quản trị web là gì? hướng dẫn cách quản trị website

Nội dung chínhGiới thiệu qua về bộ ebook tự học thiết kế web của izwebz …