Máy đóng sách cao cấp giá rẻ chính hãng 100%

Máy đóng sách được sử dụng cho văn phòng, cửa hàng photo,… để ghép những trang tài liệu thành một tập tài liệu cực kỳ tiện lợi. 

Máy đóng sách là gì?

Máy đóng sách là vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng, những nơi cung cấp dịch vụ in ấn – photocopy… Chiếc máy đóng sách có thể giúp bạn ghép nhiều trang tài liệu rời nhau lại thành một cuốn tập tài liệu thật nhanh chóng và có tính thẩm mỹ cao. Máy đóng sách hiện nay được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến và rộng rãi. 

Máy đóng sách là gì 

Máy đóng sách là gì 

Phân loại máy đóng sách

Hãy cùng Royal Sky tìm hiểu về các loại máy đóng sách trên thị trường hiện nay nhé ! 

Phân loại máy đóng sách 

Phân loại máy đóng sách 

  • Máy đóng sách lõi xoắn 

Máy đóng sách lõi xoắn thường được sử dụng nhiều để làm sổ tay hay sổ ghi chép. Loại máy đóng sách lõi xoắn này có thể thao tác dễ dàng. Tuy nhiên, nó lại chỉ phù hợp cho đóng số lượng ít, phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thấp. 

  • Máy đóng lò xo xoắn nhựa 

Loại máy đóng lò xo này sử dụng lược cưa đưa vào các mép chồng giấy, phù hợp để đóng các tập tài liệu dày hơn vì có thể ghép các trang có độ dày lên đến 2 inch. Máy này được sử dụng khá phổ biến vì dễ lắp ráp, sử dụng tiện lợi, độ bền cao. 

  • Máy đóng gáy sách kim loại 

Máy sử dụng những vòng dây kim loại kết hợp những lõi xoắn và nhựa lược để đính tài liệu. Tài liệu sau khi đóng có tính thẩm mỹ cao.

  • Máy đóng sách bằng keo 

Loại máy đóng sách này dùng lớp dây keo để kết dính các tài liệu với nhau.

Cấu tạo máy đóng sách lò xo

Thông thường, một máy đóng sách có các bộ phận sau đây: khay đóng gáy kẽm, thước đo độ dày của giấy, móc thanh treo lò xo gáy kẽm, núm điều chỉnh căn lề, tay cầm, bàn để giấy, gạt điều chỉnh độ nông sâu lỗ đóng. Các nút có công dụng căn chỉnh độ nông của tập giấy, và cuối cùng là khay đựng rác của máy đóng sách. 

Cách sử dụng máy đóng sách

Để các bạn có thể sử dụng máy đóng sách một cách thuận tiện hơn, giaotrinhhay sẽ chia sẻ vài thông tin cần thiết nhé ! 

Cách sử dụng máy đóng sách

Cách sử dụng máy đóng sách

Đầu tiên, bạn kiểm tra xem các bộ phận của máy đã đầy đủ chưa, đã được tra dầu in chưa. Thường thì khi bạn đóng những quyển nhỏ, bạn sẽ cần đóng 2-3 đầu ghim. 

Bạn sẽ lắp cánh tay đóng đinh tùy theo độ dày của sách sao cho phù hợp. Sau đó, bạn điều chỉnh những gì cần thiết như nắp máy và bộ phận rồi đưa sách vào để tiến hành đóng. Rồi bạn chỉ cần bật công tắc và vận hành máy. Bạn cũng có thể điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. 

Giá máy đóng sách bao nhiêu ? Mua ở đâu tốt?

Trên thị trường hiện nay có các máy đóng sách ở nhiều tầm giá cho bạn lựa chọn. Phần lớn máy đóng sách sẽ có giá dao động từ 800.000 – 8.000.000 đồng. Để chọn được máy phù hợp theo nhu cầu của bạn, bạn nên tham khảo các cửa hàng có uy tín và các trang thương mại điện tử đáng tin cậy như Điện Máy Quang Minh, Havi,…

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

Máy làm giá đỗ, rau mầm là gì

Máy làm giá đỗ – Rau mầm Chính hãng, Giá tốt

Nội dung chínhMáy đóng sách là gì?Phân loại máy đóng sáchMáy đóng sách lõi xoắn Máy …