Máy Cắt Gạch, Máy Cắt Đá Cầm Tay Giá Rẻ

Máy cắt gạch là thiết bị giúp bạn có thể cắt những miếng gạch theo hình dạng như mong muốn một cách dễ dàng và có thẩm mỹ hơn. 

Các loại máy cắt gạch

Các loại máy cắt gạch

Các loại máy cắt gạch 

1. Bàn cắt gạch

Bàn cắt gạch là máy cắt gạch men bằng tay, không sử dụng điện nhưng vẫn có thể hoàn thiện những đường cắt gạch cực đẹp và chuẩn. 

Bàn cắt này sử dụng hệ thống trợ bẩy giúp cho việc bảy gạch được nhẹ nhàng và chính xác hơn; có thanh dẫn giúp thợ thao tác chính xác, tạo nên những đường cắt thẳng. 

2. Máy cắt gạch cầm tay mini

Máy cắt gạch cầm tay mini là một thiết bị nhỏ gọn, được trang bị động cơ để hoạt động ở mức cao nhất để đảm bảo an toàn cũng như cắt khi người dùng sử dụng ở những công việc nặng. Máy cắt gạch cầm tay giúp bạn hoàn thiện những miếng gạch thành những khối hình đẹp mắt hơn và thẩm mỹ hơn. Máy cắt gạch cầm tay thích hợp để sử dụng để cắt những lát gạch men ốp lát, gạch trang trí… 

Cách sử dụng máy cắt gạch cầm tay và máy cắt gạch bằng tay an toàn

Khi cắt gạch, một tay bạn cầm cố định gạch, một tay cầm máy cắt gạch và tiếp xúc liên tục trên bề mặt của viên gạch cần cắt. Bạn chỉ cần dùng lưỡi cắt 8mm đẩy nhẹ một đường khi dùng nếu bạn cắt gạch mỏng. Còn đối với loại gạch men bóng kiếng thì bạn nên sử dụng lưỡi cắt 18mm để cắt gạch dễ dàng. Khi cắt gạch men dày hơn, bạn nên đẩy và đè mạnh để phần đường cắt có thể ăn vào bề mặt cứng và tách ra làm đôi.

Cách sử dụng máy cát gạch cầm tay

Cách dùng máy cắt gạch cầm tay 

Giá thành máy cắt gạch và cắt đá bao nhiêu? 

Giá máy cắt gạch cắt đá cầm tay bao nhiêu

Giá máy cắt gạch và cắt đá 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt gạch, cắt đá đa dạng tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu, dao động từ 1.000.000 – 3.000.000 đồng. Bạn nên cân nhắc mục đích của mình để chọn mua được máy cắt gạch, cắt đá phù hợp.

Nên mua máy cắt gạch của thương hiệu nào là tốt ?

Những thương hiệu uy tín, chuyên bán máy cắt gạch gồm: Bosch, Makita, Yamafuji, Ken, FEG,… 

Địa chỉ bán máy cắt gạch và cắt đá vừa chất lượng vừa giá rẻ

Bạn có thể tìm mua thiết bị ở những cửa hàng uy tín và có kinh nghiệm lâu năm để mua được máy cắt gạch, cắt đá chất lượng, giá rẻ như: Siêu Thị Hải Minh, Bigshop.vn, Công Ty Kết Nối Tiêu Dùng, Công Ty Phong Liên,…

Xem thêm Máy Cắt Cầm Tay Chất Lượng Chính Hãng Giá Rẻ

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

máy hàn điện tử là thiết bị gì

Máy hàn điện tử Chính hãng, Giá tốt

Nội dung chínhCác loại máy cắt gạch1. Bàn cắt gạch2. Máy cắt gạch cầm tay …