Công nghệ VarioSpeed trên máy rửa chén là gì? Hoạt động như thế nào?

Công nghệ VarioSpeed được biết tới với khả năng tiết kiệm thời gian rửa vượt trội. Vậy công nghệ VarioSpeed trong máy rửa chén là gì và nó hoạt động như thế nào? Hãy cùng Giáo trình hay tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ VarioSpeed là gì?

Công nghệ VarioSpeed giúp tăng tốc độ rửa, giảm thời gian rửa chén đĩa từ 20% – 50% tùy theo từng chương trình rửa và để đạt được kết quả làm sạch, sấy khô tối ưu trong thời gian ngắn khi dùng VarioSpeed, máy sẽ tiêu thụ lượng nước và điện năng cao hơn thông thường.

Với những tiện ích này, đã nâng cấp công nghệ lên VarioSpeed Plus giúp giảm thời gian rửa chén đĩa lên đến 66%, phù hợp với mọi người tiêu dùng.

Công nghệ VarioSpeed trên máy rửa chén là gì? Hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động

Người dùng có thể giảm thời gian rửa bằng một nửa khi chọn chức năng VarioSpeed trên máy rửa chén. Công nghệ này giúp giảm thời lượng chương trình đến 50% mà không bỏ qua bất cứ công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.

Công nghệ VarioSpeed trên máy rửa chén là gì? Hoạt động như thế nào?

Khi sử dụng chế độ này, máy rửa chén sẽ chỉ làm việc ở 1 khoang rửa thay vì cả 2 khoang như chế độ rửa thông thường. Vì thế, chức năng này giúp mức tiêu thụ điện, nước ít hơn mà vẫn đảm bảo được kết quả rửa giống như các chương trình tiêu chuẩn khác.

Công nghệ VarioSpeed trên máy rửa chén là gì? Hoạt động như thế nào?

Ngoài công nghệ VarioSpeed, máy rửa chén còn được biết tới với nhiều tính năng thông minh khác như: Tối đa hóa hiệu quả sử dụng nước với công nghệ Activewater, công nghệ sấy Zeolith, công nghệ Aqua Stop chống rò rỉ nước,… Với những trang bị về công nghệ tiên tiến, hiện đại, máy rửa chén đã và sẽ trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua với mỗi khách hàng.

xem thêm

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

Máy làm giá đỗ, rau mầm là gì

Máy làm giá đỗ – Rau mầm Chính hãng, Giá tốt

Nội dung chínhCông nghệ VarioSpeed được biết tới với khả năng tiết kiệm thời gian …