Các loại massage trên ghế massage

Các loại ghế massage hiện nay được trang bị đa dạng các loại massage khác nhau và được tích hợp ngay trên ghế để có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng. Hãy cùng Giáo trình hay tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Massage bàn chân

Ngày nay massage bàn chân được ứng dụng trên ghế massage thông qua các con lăn giúp thực hiện quá trình xoa, bấm lòng bàn chân sẽ trực tiếp tác động đến các huyệt đạo cơ thể góp phần mang lại cho bạn cảm giác thư giãn thần kinh, giảm đau, chống co thắt. Bên cạnh đó, còn giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, cải thiện việc trao đổi chất, làm cho các cơ, xương, khớp chắc chắn, dẻo dai, tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân.

Các loại massage trên ghế massage

Massage nhiệt hồng ngoại

Nhiệt hồng ngoại từ ghế massage phát tán ra khắp cơ thể bạn, khi cơ thể nóng lên, máu trong cơ thể sẽ được lưu thông nhanh chóng và sẽ giảm ngay các chứng đau nhức xương khớp, giảm co thắt cơ trong các chứng đau mãn tính như: Đau thắt lưng, đau cổ vai cánh tay, đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, đau khớp, đau cơ,…

Kết hợp các động tác xoa bóp, nhào, vỗ, đấm nhẹ,… từ hệ thống con lăn của ghế massage càng giúp người già thư giãn gân cốt, giảm đau nhức hiệu quả hơn.

Các loại massage trên ghế massage

Massage không trọng lực

Với tính năng massage không trọng lực, ghế được ngả và đưa cơ thể về vị trí cân bằng, giúp giảm trọng lực và áp lực lên phần xương cột sống, tản đều áp lực cho cả cơ thể. Tại vị trí không trọng lực này, lượng máu được đưa đi toàn bộ các vùng trên cơ thể, giúp cải thiện tuần hoàn máu.

Các loại massage trên ghế massage

Massage áp lực không khí

Tác dụng của massage áp lực không khí là làm giãn mạch máu, thúc đẩy tuần hoàn máu, đặc biệt là cải thiện những hệ thống mạch máu nhỏ, các mao mạch; tăng cường trao đổi, cung cấp oxy cho cơ tim và tăng cường chức năng của tim nhờ vào việc thay đổi áp suất trong các túi khí trên ghế. Ngoài ra, loại massage này còn giúp loại trừ những chất có hại trong máu và có thể giảm thấp lượng cholesterol, đường huyết trong cơ thể.

Xem thêm

Các Loại Ghế Massage Giá Rẻ? Có Đáng Mua Không?

Xe đạp tập thể dục là gì? Có bao nhiêu loại? Nên mua loại nào?

Các loại massage trên ghế massage

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com - Giáo Trình Hay Chia Sẻ: Tài liệu SEO website, DIGITAL MARKETING, Ebook CNTT, Mẹo vặt, Phần mềm, Thủ thuật PC và kho tài liệu học tập hữu ích miễn phí.

Bài viết liên quan

Hệ thống gọi y tá là gì? mua hệ thống ở đâu uy tín

Chuông báo gọi y tá là một phần quan trọng của hệ thống y tế, [...]

Phần mềm SCADA là gì? Mua phần mềm SCADA ở đâu giá rẻ

SCADA là viết tắt của Supervisory Control and Data Acquisition, tức là “Kiểm soát giám [...]

Hệ thống xếp hàng tự động là gì? mua ở đâu giá rẻ uy tín

Hệ thống xếp hàng tự động là công nghệ tự động hóa được sử dụng [...]

Đồng hồ LED điện tử là gì? mua đồng hồ led ở đâu giá rẻ

Đồng hồ LED điện tử là một loại đồng hồ sử dụng công nghệ LED [...]

Hệ thống đồng hồ đồng bộ thời gian là gì? mua ở đâu giá rẻ

Hệ thống đồng hồ đồng bộ thời gian (LED đồng bộ thời gian) là một [...]

Đồng hồ đếm ngược thời gian điện tử là gì? mua ở đâu giá rẻ uy tín

Đồng hồ đếm ngược thời gian điện tử là một thiết bị hoặc ứng dụng [...]