Trang chủ » Mẹo vặt hay » Training là gì và mục tiêu chính của nó ?

Training là gì và mục tiêu chính của nó ?

654 Lượt xem

Khái niệm Training là gì hiện nay được rất nhiều người nghe đến cũng như biết đến thuật ngữ này, hơn nữa thì những người hay quan tâm đến thuật ngữ hay ngôn từ này đó chính là những sinh viên ra trường đang tìm việc làm đúng không nào.

Training là gì và mục tiêu chính của nó ?

Nếu bạn đã nghe qua đến thuật ngữ này nhưng không biết được ý nghĩa của thuật ngữ này thì cùng tham khảo ngay bài viết dưới này sẽ giải đáp rõ cho bạn biết nhé.

Training là một trong những thuật ngữ tiếng anh dịch ra có nghĩa là đào tạo thường trong cuộc sống hay nói đến những khóa học đào tạo ngắn hạn giúp bổ sung những kỹ năng cần thiết, nâng cao và rèn luyện những kỳ năng cần thiết cho công việc.

Thông thường thì những công ty khi mới tuyển nhân viên ra trường thì sẽ đào tạo một thời gian ngắn hạn để có được kỹ năng tốt hơn trước khi tham gia vào dự án.

+ Vai trò của training như thế nào ?

Khi Training thì nó sẽ có vai trò rất quan trọng cho công ty sẽ giúp sàng lọc được những nhân viên có chất lượng và chuyên môn tốt phục vụ cho công việc một cách hiệu quả nhất.

Thường thì với bất kỳ sinh viên nào ra trường thì muốn làm một công ty nào thì khi bước vào công ty sẽ trải qua giai đoạn thử việc và giai đoạn training để kiểm tra năng lực của bạn có phù hợp với công việc hay không.

Còn trong kinh doanh thì việc training luôn có vai trò giúp nâng cao chất lượng làm việc cho những nhân viên đó, từ đó xác định được khả năng làm việc của những nhân viên đó.

+ Mục đích training như thế nào ?

Bất kỳ cái gì thì nó cũng có lý do của nó đúng không nào, thường thì với những nhân viên mới đi làm thì sẽ có thời gian training 1 đến 2 thàng để có thể hiểu về công việc, có kỹ năng về công việc cũng như là làm quen với nhịp độ công việc của công ty đúng không nào.

Thường thì với những nhân viên mới ra trường được làm công ty sẽ được training trước khi vào chính thức, ngoài ra có những nhân viên bình thường cũng sẽ được training để có thể nâng cao tay nghề cũng như kỳ năng của mình đúng không nào.

Ngoài ra thì việc training không chỉ nhắm vào công việc ví dụ như là nhân viên được lên trưởng phòng hay trưởng nhóm thì việc training về kỹ năng cũng như là chuyên môn cũng cần đúng không.

Bất kỳ công ty nào thì việc training cũng là một trong những điều rất quan trọng đúng không nó giúp cho công việc cũng như giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin, kiến thức, kỹ năng bổ sung cho công việc đúng không, giảm bớt những rủi ro và sai sót trong công việc.

Qua bài viết chia sẻ về Training là gì thì bạn cũng đã hiểu được ý nghĩa của thuật ngữ này rồi đúng không nào, chắc hẳn nhiều người cũng đã từng nghe đến thuật ngữ này nhưng cũng chưa hiểu rõ được là nó thường dùng ở đâu đúng không nào, vai trò của việc training cũng rất quan trọng cũng như cần thiết dành cho mọi công ty để tuyển dụng đúng được những người có năng lực để phục vụ cho công ty của mình đúng không nào.

0/5 (0 Reviews)

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài