Trang chủ » Digital marketing » Top công cụ hỗ trợ chạy google ads

Top công cụ hỗ trợ chạy google ads

81 Lượt xem
Top công cụ hỗ trợ chạy google ads

Top công cụ hỗ trợ chạy google ads

Trong các chiến dịch quảng cáo, có bao giờ bạn gặp phải khó khăn với Google ADS chưa?
Nếu bạn đã từng gặp khó khăn khi chạy Google ADS, hãy cùng SimplePage tham khảo qua 6 công cụ hỗ trợ chạy Google ADS nhé!
Công cụ lập kế hoạch từ khóa
Từ khóa chỉ là điều rất quan trọng trong việc chạy quảng cáo trên ADS. Để xây dựng một bộ từ khóa chuẩn thì bạn có thể tận dụng “công cụ thiết lập kế hoạch từ khóa”. Giúp hỗ trợ bạn tìm ý tưởng cho từ khóa mới.
Với công cụ này bạn có thể ước tính được lưu lượng truy cập cho từ khóa hiện tại và mới. Để sử dụng từ khóa dưới dạng phủ định hiệu quả thì phải xác định các cụm từ không liên quan. Như vậy bạn sẽ dễ dàng xây dựng cho mình một bộ từ khóa hơn.
Công cụ vị trí
Đây là công cụ giúp tìm thấy trang web cụ thể, các vị trí mà bạn thích và muốn quảng cáo của mình xuất hiện. Bạn có thể thêm chúng dưới dạng vị trí được quản lý để giúp quảng cáo xuất hiện ở đó.
Công cụ lập kế hoạch hiển thị
Đây là công cụ giúp hiển thị quảng cáo bằng cách đề xuất từ khóa sở thích, chủ đề, vị trí. Dựa trên một Landing Page hay một cách nào đó để thu hút khách hàng. Những ý tưởng sẽ đi cùng với ước tính hiển thị, phạm vi tiếp cận, chi phí lịch sử. Giúp lên kế hoạch cho chiến dịch hiển thị. Đồng thời sẽ giúp dự đoán hiệu suất để thay cho việc ước tính và thống kê.
Sử dụng Google Analytics
Giúp bạn xác định được nhu cầu từ khách hàng. Google Analytics sẽ hiển thị cho bạn biết số trang họ xem, thời gian ở lại trên trang, loạt trang mà họ xem và tỷ lệ thoát. Dựa trên những thông số này bạn có thể đo lường hiệu quả của các chiến dịch. Từ đó có thể thay đổi chiến dịch cho phù hợp hơn.
Tối ưu quảng cáo bằng trình tối ưu hóa “Chuyển đổi”
Cho phép bạn linh hoạt trong việc đổi vị trí hiển thị quảng cáo của các phiến đấu giá. Giúp tăng thêm lợi nhuận hơn nhờ các hạn chế click chuột không chính xác vào từ khóa. Bạn có thể vào công cụ rồi chọn “chuyển đổi” để sử dụng trình này.
Tối ưu hóa Website
Trình tối ưu hóa trang web giúp bạn tối ưu hóa cấu trúc website. Đồng thời cũng tối ưu hóa hiệu quả cho quảng cáo. Việc tối ưu hóa trang web tốt thì sẽ dễ dàng theo dõi lượng truy cập vào trang web và những chuyển đổi.
Với 6 công cụ hỗ trợ Google ADS giúp bạn có thể chạy quảng cáo hiệu quả hơn. Tối ưu được cái cần thiết để phát triển Website và giúp tăng thứ hạng cho trang. Trên đây là những cách sẽ giúp bạn có thể sử dụng Google ADS hiệu quả nhất.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Giày Cafe SHOEX
Hạ Khang Đường - Ổn định đường huyết
Saffron Extra White
Cốc Nguyệt San BEUCUP
Maxi White
Fysoline - Nước muối sinh lý dành cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ
Mặt nạ thon mặt Vline
Finava - Tinh chất vàng sáng da, trị nám ngăn ngừa lão hoá
Trị Mụn Caryophy
Rong Nho Sabudo
Son YUMEISAKURA
Máy Khử Mùi MARKEL
Orlavi - Làm mờ sẹo
Dottorprimo - Trị các vết sẹo nặng
ZEN - Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm căng thẳng
Nồi Chiên Không Dầu COSORI
Nồi Chiên Không Dầu LOTTE
Dưỡng Trắng RealWhite
Máy rửa mặt Pebble Lisa
Dầu Gội Nature Quen - Sao Thái Dương