TOP 6 ĐỊA ĐIỂM HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TỐT NHẤT TẠI TPHCM

TOP 6 ĐỊA ĐIỂM HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh là điều mà tất cả chúng ta đều mong ước. Tuy nhiên những kiến thức học được thời phổ thông chưa đủ để chúng ta tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Vì thế việc học thêm kỹ năng nghe nói tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top 6 địa điểm học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tốt nhất tại tphcmDù là sinh viên, học sinh hay đã đi làm bạn đều có thể tham gia các khóa học phù hợp. Cùng xem trung tâm nào sẽ là lựa chọn hoàn hảo để nâng cấp bản thân nhé.

1. Tiếng Anh nghe nói

Tiếng anh nghe nói là một địa chỉ dạy tiếng Anh lý tưởng cho những ai muốn trau dồi kỹ năng nghe nói. Tất cả các giáo viên ở đây đều là người bản xứ đến từ Mỹ. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trẻ trung, thân thiện. Không chỉ vậy tất cả thầy cô đều có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy. Điểm đặc biệt ở đây là mỗi ngày đến lớp bạn không chỉ học tại một phòng cố định. Thay vào đó bạn sẽ học tại nhiều phòng học khác nhau. Nhờ đó mà không khí buổi học luôn được thay đổi để tạo hứng thú cho học viên. Với nhiều chủ đề được đưa vào chương trình giảng dạy và thảo luận, chắc chắn sẽ cho bạn những giờ học thú vị.

Tiếng Anh nghe nói
Tiếng Anh nghe nói

Để cải thiện kỹ năng nghe nói lớp học sẽ tâp trung theo những chủ đề của cuộc sống thường ngày. Bạn sẽ không phải học với những quyển sách cứng nhắc như các lớp học khác. Lớp học sẽ rất sinh động thông qua các trò chơi, đối thoại tình huống,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 468/20 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 090 668 0616

Website: tienganhnghenoi.vn

2. Trung tâm Nhomhoctienganh

Ưu thế của Trung tâm Nhomhoctienganh là có nhiều khóa học với nhiều khung giờ khác nhau. Trung tâm có nhiều chi nhánh thuận tiện cho việc đăng ký học. 100% giáo viên người nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc trực tiếp giảng dạy. Các thầy cô đều là những giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và vui vẻ với học viên. Nội dung học khá hấp dẫn và rất thực tế.

Trung tâm Nhomhoctienganh
Trung tâm Nhomhoctienganh

Bên cạnh đó, Nhomhoctienganh còn có mô hình “Nhóm học ít người”. Đây là mô hình học tập giao tiếp với giảng viên bản ngữ, với mức học phí được chia sẻ cùng nhau giữa các học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: Số 315/19B Lê Văn Sỹ, P.13, Quận 3

Địa chỉ 2: P4.70 Lô X1 Tòa nhà Sunrinse City, số 27 Nguyễn Hữu Thọ, đường số 6, P. Tân Hưng, Quận 7.

Điện thoại: 0909 287 000

Website: nhomhoctienganh.com

3. Trung tâm StarUp English

Trên con đường sự nghiệp của bạn chắc chắn không thể thiếu kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Do đó Trung tâm StarUp English ra đời với mục đích giúp đỡ các bạn trẻ có được vốn tiếng Anh cần cho khởi nghiệp. Đây là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp phổ thông chuẩn cho thanh thiếu niên Việt Nam bước đến thành công.

StarUp English sử dụng phương pháp S.A.I (Skills – Attitude – Internship) trong giảng dạy. Đây là phương pháp độc đáo nhằm mang đến cho học viên sự tự tin. Đồng thời học viên cũng sẽ có được phương pháp tự học hiệu quả. Với đội ngũ giảng viên hoàn toàn bản xứ, bạn có thể yên tâm về sự tiến bộ nhanh chóng của mình.

XEM THÊM TOP 10 CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trung tâm StarUp English
Trung tâm StarUp English

Chương trình học tại StarUp English:

  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản: mức học phí 1.750.000/ tháng. Một khóa học gồm 3 tháng.
  • Tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu: Mức học phí 2.499.000/ tháng. Một khóa học gồm 3 tháng.
  • Tiếng Anh công sở cho sinh viên. Đây là chương trình học đặc biệt duy nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra bạn còn có cơ hội học thử miễn phí hoàn toàn tại trung tâm khi đăng ký tham gia.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phong A.302, chung cư Đào Duy Từ, 51 đường Thành Thái, P.14, Quận 10.

4. British Engish Club

Các khóa học ở đây chủ yếu là chuyên sâu về Anh ngữ theo chuẩn Cambridge và Oxford, chú trọng kỹ năng nghe nói. Từ đó giúp học viên tự tin giao tiếp với người nước ngoài, nghe được các cuộc hội thoại giữa những người bản xứ.

British Engish Club
British Engish Club

Đội ngũ giảng viên của British Engish Club đều là người bản xứ đến từ Anh quốc. Nếu bạn là người đi làm bận rộn thì vẫn có thể theo học những buổi học cuối tuần. Mô hình lớp học đặc biệt 1 thầy kèm 1 trò sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng của mình. Các lớp học của British Engish Club hiện rất được các học viên đánh giá tích cực.

Học phí các khóa học: Lớp TA giao tiếp: 2 900 000đ/tháng, lớp TA doanh nghiệp 3 500 000đ/tháng, lớp TA 1 thầy 1 trò: 6 900 000đ/tháng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: R4-86 KP. Hưng Gia 1, P. Tân Phong, Q7.

Điện thoại: 09 34567 349

Website: britishenglish.vn

5. Đại học Bách Khoa TP.HCM

ĐH Bách Khoa là một trong những top 6 địa điểm học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài tốt nhất tại tphcm. Lớp học giao tiếp tiếng Anh tại đây được tổ chức 6 tháng một lần tại thu hút nhiều học viên theo học. Đó là những sinh viên trong và ngoài trường, học sinh, người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp.

Đại học Bách Khoa TP.HCM
Sinh viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM

Không chỉ có chương trình học chất lượng, lớp học ở đây có mức phí khá hấp dẫn chỉ 1.800.000đ. Tham gia giảng dạy là những giảng viên của Unesco- CEP (Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo). Số lượng học viên từ 20-25 người mỗi lớp. Thời gian học 10 tuần, mỗi tuần học 3 buổi, mỗi buổi có thời lượng 1h30’.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P 119B1, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM

Điện thoại: 0909 625988

Website: bkenglish.edu.vn

6. Trung tâm SaiGon American English

Trung tâm sử dụng mô hình giảng dạy độc đáo CLASS-CLUB-TOUR mang lại hiệu quả đột phá. Trung tâm chú trong vào kỹ năng giao tiếp thông qua các buổi thực hành nói hàng ngày dưới hình thức sinh hoạt CLB, phượt.

Trung tâm SaiGon American English
Trung tâm SaiGon American English

SaiGon American English là một nơi đáng để bạn trải nghiệm khi học tiếng Anh giao tiếp. 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cho bạn. Mô hình vô cùng mới như Outdoor – “Free Hug – Tuyệt chiêu cưa Tây”, “Phượt English – Cùng đưa Tây đi trốn” độc quyền được thiết kế tại đây. Chỉ trong vài tuần, bạn sẽ nhanh chóng nâng cấp kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 781/A12 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10

Địa chỉ 2: 234/3A Bạch Đằng,P. 24 , Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 096 294 4762

Website: Saigonamericanenglish.vn

Top 6 địa điểm học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài tốt nhất tại tphcm là gợi ý hoàn hảo cho những bạn đang cần cải thiện vốn tiếng Anh.

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

Máy làm giá đỗ, rau mầm là gì

Máy làm giá đỗ – Rau mầm Chính hãng, Giá tốt

Nội dung chính1. Tiếng Anh nghe nói2. Trung tâm Nhomhoctienganh3. Trung tâm StarUp English4. British …