TOP 10 CÔNG TY DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG UY TÍN TẠI TPHCM

TOP 10 CÔNG TY DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG UY TÍN TẠI TPHCM

Bạn đang cần tìm top 10 công ty dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại TPHCM? Những gợi ý từ bài viết sau đây sẽ trợ giúp cho bạn. Đó là những địa chỉ chất lượng và đảm bảo nhất mà bạn không thể bỏ qua.

1. Công ty TNHH MTV Hạnh Long

Gợi ý đầu tiên cho bạn là Công ty Hạnh Long. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín của TPHCM. Hạnh Long có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Với dịch vụ của công ty, kiểm soát các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, ve, rệp,…trở nên thật dễ dàng. Nhờ đó đảm bảo cho sức khỏe của gia đình bạn.

Công ty TNHH MTV Hạnh Long
Công ty TNHH MTV Hạnh Long

Công ty luôn ứng dụng các công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất của thế giới, đảm bảo hiệu quả diệt côn trùng cao nhất. Bên cạnh đó không làm ảnh hưởng đến con người và vật nuôi, môi trường.

Những lợi ích mà bạn có được khi sử dụng dịch vụ của Hạnh Long:

  • Tiêu diệt tận gốc, triệt để các loại côn trùng. Phá hủy mầm mống, tổ côn trùng để ngăn ngừa chúng phát triển trở lại.
  • Công nghệ khoa học mới nhất đảm bảo không gây hại đến con người, vật nuôi.
  • Giúp bạn gia cố các điểm mà côn trùng có thể xâm nhập vào nhà bạn.
  • Công ty tư vấn và hướng dẫn cho bạn những cách vệ sinh nhằm ngăn ngừa côn trùng xâm nhập.
  • Kiểm tra, giám sát thường xuyên thời gian dài để duy trì hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 44A Tạ Uyên, Phường 15, Quận 5

Điện thoại: 028 668 10226

Website: dietmoihanhlong.com

2. Công ty diệt côn trùng Trần Anh

Công ty Trần Anh là Top 10 công ty dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại TPHCM. Trần Anh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành. Đây là ưu điểm giúp cho Trần Anh có được sự tin tưởng từ khách hàng. Các kỹ thuật viên của công ty đều là kỹ thuật viên ưu tú, tận tâm và nhiệt tình với công việc. Sự lớn mạnh của công ty, chất lượng của đội ngũ nhân viên của Trần Anh chính là nhân tố giúp công ty thành công.

XEM THÊM TOP 10 CÔNG TY DU LỊCH LỮ HÀNH NỔI TIẾNG TẠI TPHCM

Công ty diệt côn trùng Trần Anh
Đội ngũ nhân viên Công ty diệt côn trùng Trần Anh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: Số C01 Lô C, CC Tân Hưng, Phường Tân Hưng, Quận 7

Địa chỉ 2: 39 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình

Địa chỉ 3: 122/14 Ngô Gia Tự, P9, Quận 10

ĐỊa chỉ 4: Số 7 Trần Hữu Trang P11, Q Phú Nhuận

Địa chỉ 5: số 1087 đường số 40, Khu C, P. An Phú – An Khánh, Quận 2

Địa chỉ 6: 62/12D Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú

Địa chỉ 7: 74/2Q Phạm Văn Chiêu, P14, Q. Gò Vấp

Địa chỉ 8: 203 đường số 3, Phường 9, Q. G. Gò Vấp

Địa chỉ 9: C7/19F ấp 3A Võ Văn Vân, xã Vĩnh Lộ B, huyện Bình Chánh, TOHCM

Điện thoại: 028. 627 86 199

Website: dietmoisieutoc.com

3. Công ty TNHH TM&DV Trừ mối Nam Việt

Thêm một gợi ý nữa cho bạn đó là Công ty TNHH TM&DV Trừ mối Nam Việt. Công ty chuyên về dịch vụ diệt trừ mối mọt và nhiều loại côn trùng khác. Với dịch vụ của công ty, bạn sẽ có được sự hài lòng nhất và an tâm về gia đình, văn phòng của mình.

Công ty TNHH TM&DV Trừ mối Nam Việt
Công ty TNHH TM&DV Trừ mối Nam Việt

Dịch vụ mang đến hiệu quả cao nhờ vào chất lượng đội ngũ nhân viên và kỹ thuật xử lý. Nhân viên của Nam Việt được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu khu vực như Singapore, Malaysia. Kỹ thuật áp dụng luôn là những kỹ thuật tiên tiến nhất từ các quốc gia hàng đầu trong khu vực. Kiến thức, phương pháp kế thừa từ thành tựu của thế giới trong khoa học phòng trừ côn trùng nhiệt đới.

Bạn cũng không phải lo lắng về sự ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vì công ty sử dụng các loại thuốc đảm bảo không gây độc hại, được cơ quan chức năng cho phép. Chúng cũng hoàn toàn không ảnh hưởng đến vật nuôi và môi trường sống. Máy móc và thiết bị của Nam Việt đều được nhập từ những nước tiên tiến như Italia, Đức. Ngoài ra Công ty Nam Việt còn cung cấp sản phẩm máy móc thi công diệt mối, muỗi, côn trùng, khử mùi. Công ty cũng kinh doanh các loại thuốc diệt côn trùng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 325 đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: 028 3589 4969

Website: pestcontrolshop.vn

4. Trung tâm DV Khoa học kỹ thuật (Viện Sốt rét – ký sinh trùng – Côn trùng TPHCM)

Nếu bạn không an tâm về những công ty diệt côn trùng thì Trung tâm Dịch vụ Khoa học Kỹ thuật chính là lựa chọn phù hợp nhất. Trung tâm trực thuộc Viện Sốt rét – ký sinh trùng – Côn trùng TPHCM. Đây là cơ quan đầu ngành của Bộ y tế TPHCM về phòng chống côn trùng gây bệnh. Trung tâm cung cấp dịch vụ diệt côn trùng như muỗi, ruồi, mối mọt, kiến gián, bọ chét,… Từ đó giúp bảo về sức khỏe và cuộc sống cho người dân thành phố.

Trung tâm DV Khoa học kỹ thuật (Viện Sốt rét - ký sinh trùng - Côn trùng TPHCM)
Nhân viên Trung tâm DV Khoa học kỹ thuật (Viện Sốt rét – ký sinh trùng – Côn trùng TPHCM) đang làm nhiệm vụ

Trung tâm sử dụng các loại hóa chất, phế phẩm đã được khảo nghiệm đánh giá sự an toàn và hiệu quả. Các loại thuốc phun được Bộ Y tế cho phép dùng trong y tế và gia dụng, không gây ảnh hưởng đến con người, vật nuôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 699 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5

Điện thoại: 083 923 7422

Website: imehcm.org.vn

5. Công ty TNHH Rentokil Initial

Một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực diệt công trùng đó là Rentokil Initial. Đây là thương hiệu toàn cầu nổi tiếng đến từ Anh. Rentokil Initial dẫn đầu thị trường về kiểm soát côn trùng và cung cấp giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp. Trên 70 quốc gia trên khắp Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á-Thái Bình Dương đã sử dụng dịch vụ của thương hiệu này.

Công ty TNHH Rentokil Initial
Nhân viên Công ty TNHH Rentokil Initial đang phun thuốc

Ở nước ta, Rentokil Initial có kinh nghiệm 12 năm trong ngành. Công ty là một trong các công ty diệt công trùng đáng tin cậy. Lý do bởi phương châm hoạt động của công ty là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Không chỉ bảo vệ danh tiếng thương hiệu, tài sản mà còn an toàn cho sức khỏe của nhân lực cho công ty khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà Mirae BusinessCenter, 268 Tô Hiến Thành, P15, Quận 10

Điệnthoại: 1800 545483

Website: rentokil.vn

6. Công ty TNHH Trừ mối và côn trùng Đông Nam Á

Công ty TNHH Trừ mối và côn trùng Đông Nam Á
Đội ngũ nhân Công ty TNHH Trừ mối và côn trùng Đông Nam Á đang làm nhiệm vụ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Đông Nam Á chính là địa chỉ diệt mối tốt đáng tham khảo. Công ty có dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn chuyên nghiệp, khử mùi. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm của công ty sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ côn trùng hiệu quả nhất. Công ty sử dụng máy móc hiện đại và tốt nhất trên thị trường. Thuốc được công ty sử dụng đảm bảo có cam kết về hiệu quả và an toàn. Chúng sẽ giúp diệt khuẩn, khử mùi tốt nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đồng thời không làm hại đến môi trường, vật nuôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 198/76 Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4

Địa chỉ 2: 48/27 Nguyễn Biểu, Phương 1, Quận 5

Điện thoại: 028 629 48929

Website: dietmoitoanquoc.vn

7. Công ty TNHH Citypest

Trong danh sách những địa chỉ diệt côn trùng tốt, City Pest Control là cái tên không thể bỏ qua. Công ty là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp nhất về diệt côn trùng. Doanh nghiệp có đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ theo Nghị định 91/2016/NĐ-CP, và được công bố tại Sở Y tế TPHCM.

Công ty TNHH Citypest
Nhân viên Công ty TNHH Citypest

Nhân viên của Citypest được đào tạo chuyên nghiệp những kỹ năng và nghiệp vụ nghề. Đội ngũ nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu của mỗi khách hàng. Citypest đảm bảo đủ tiêu chuẩn về việc kiểm soát côn trùng hiệu quả. Đồng thời đảm bảo an toàn theo chuẩn ISO, HACCP cho các văn phòng, tòa nhà, doanh nghiệp thực phẩm, nhà hàng, khách sạn,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: số 52, đường số 14, KP2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Địa chỉ 2: B1/359A Trương Văn Đa, Ấp 2, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh

Điện thoại: 028 3601 3504

Website: citypest.vn

8. Công ty TNHH Unicare Group (PestCare)

Đây là một trong Top 10 công ty dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại TPHCM lý tưởng cho bạn.  Unicare Group có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Công ty mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt côn trùng và vệ sinh chất lượng. Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ và tư vấn giải pháp diệt côn trùng có thể liên hệ với công ty dễ dàng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên khá đông đảo, giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng.

Công ty TNHH Unicare Group (PestCare)
Nhân viên Công ty TNHH Unicare Group (PestCare) đang làm nhiệm vụ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, công ty trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và và uy tín hàng đầu TPHCM. Đến với Unicare Group bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và có được sự đảm bảo an toàn nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8/1 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình

Điện thoại: (+848) 3848 7016 – 3848 7003

Website: pestcarepro.com

9. Green House Pest Control

Thêm một địa chỉ diệt côn trùng chất lượng cho bạn chọn lựa là Green House Pest Control. Kinh nghiệm 7 năm, công ty Green House Pest Control mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín top đầu TPHCM. Với dịch vụ của công ty, bạn hoàn toàn hài lòng về hiệu quả. Đồng thời công ty có chế độ bảo hành, kiểm tra định kỳ giúp khách hàng được an tâm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời cũng là một điểm cộng của Green House Pest Control.

Green House Pest Control
Nhân viên Green House Pest Control đang phun thuốc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trụ sở: Tòa nhà 324 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp

Văn phòng TPHCM 1: Số 5, Lê Văn Lương, Phường Tân Quy, Quận 7

Văn phòng TPHCM 2: Số 6 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Điện thoại: 0932 609 515

Website: dietcontrunggiare.com

10. Công ty Diệt côn trùng Anh Thư

Địa chỉ sau cùng trong top 10 công ty dịch vụ diệt côn trùng dó là Công ty Anh Thư. Với kinh nghiệm nhiều năm, Anh Thư là một nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng và vệ sinh chuyên nghiệp. Không chỉ ở TPHCM mà còn ở các tỉnh miền Nam đều có mặt dịch vụ của công ty. Tầm nhìn của công ty là trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực. Anh Thư luôn nghiên cứu và không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng.

Công ty Diệt côn trùng Anh Thư
Công ty Diệt côn trùng Anh Thư

Đội ngũ nhân viên công ty hơn 20 người có kỹ thuật sẽ giúp bạn diệt nhanh côn trùng, kiến, muỗi, mối. Từ đó bảo vệ sức khỏe con người, giữ gìn tài sản cho khách hàng. Ngoài ra, Anh Thư còn cung cấp các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp và các loại thuốc diệt côn trùng tốt nhất.

Suốt nhiều năm liền, công ty vẫn giữ vững triết lý kinh doanh “Uy tín và Chuyên nghiệp”. Anh Thư đặc biệt tập trung vào dịch vụ diệt côn trùng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Thông tin liên hệ:

CN 1: 139/4 Lương Định Của – P.Bình Trưng Đông – Q.2.

CN2: 180/20 Đoàn Văn Bơ – P.9 – Q.4.

CN3: 118/39 An Dương Vương – P.9 – Q.5.

CN4: 124 Hậu Giang – P.11- Q.6.

CN5: 139/15 Lý Thường Kiệt, P.7, Q.11.

CN6: 135 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Hưng Thuận, Q.12.

CN7: 151 Gò Dưa, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức.

CN8: 135/15 Hoàng Hoa Thám – P.13 – Q. Tân Bình.

CN9: 479/5C Thống Nhất, Phường 11, Q. Gò Vấp.

CN10: 179/12 Phan Đình Phùng, P.1, Q. Phú Nhuận.

CN11: 87/7 Đinh Tiên Hoàng P. 3, Q. Bình Thạnh.

CN12: 334/19 Văn Cao, Phường Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Điện thoại: 0938 040014

Email: dietcontrunganhthu@gmail.com

Website: dietcontrungtphcm.net

Với sự hỗ trợ của Top 10 công ty dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại TPHCM, tin rằng bạn đã tìm ra được địa chỉ phù hợp. Chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất để bảo vệ gia đình, văn phòng của mình. Đừng để côn trùng phá hoại chất lượng cuộc sống và làm hại đến sức khỏe chúng ta!

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com - Giáo Trình Hay Chia Sẻ: Tài liệu SEO website, DIGITAL MARKETING, Ebook CNTT, Mẹo vặt, Phần mềm, Thủ thuật PC và kho tài liệu học tập hữu ích miễn phí.

Bài viết liên quan

Tạo Dấu Ấn Độc Đáo với Bảng Hiệu Alu Tại Quận 6

Làm bảng hiệu tại Quận 6 với vật liệu nhôm Alu là một cách tối [...]

Máy rửa rau quả, thực phẩm Chính hãng, Giá tốt

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về rửa rau quả và thực phẩm, thì mời [...]

Máy Làm Tỏi Đen Tiross, Sunca, Perfect Giá Rẻ

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy làm tỏi đen, thì mời bạn theo [...]

Máy làm bánh mì Chính hãng Panasonic, Tiross, Giá tốt

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy làm bánh mì, thì mời bạn theo [...]

Máy hút mùi, Máy hút khói Bosch, Electrolux, Sunhouse, Malloca

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy hút mùi, hút khói, thì mời bạn [...]

Máy hút chân không công nghiệp Chính hãng, Giá tốt

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy hút chân không công nghiệp, thì mời [...]