TOP 10 CÔNG TY ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU UY TÍN NHẤT Ở TPHCM

TOP 10 CÔNG TY ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU UY TÍN NHẤT Ở TPHCM

Để có thể trở thành một người mẫu bạn cần phải được đào tạo thông qua trường lớp chuyên nghiệp. Phải đảm bảo được một số điều kiện và chuẩn mực nhất định mới có thể làm nghề tốt được. Hiện nay có khá nhiều người theo đuổi ngành này. Bởi nghề này có thu nhập cao và còn có thể tạo dựng được hình ảnh và phát triển bản thân. Nếu bạn đang muốn bước chân vào thế giới người mẫu. Tham khảo ngay top 10 công ty đào tạo người mẫu uy tín nhất ở TPHCM trong bài viết sau!

  1. Venus Model

Có thể thấy từ lâu Venus Model được nhiều người biết đến là Trung tâm đào tạo người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Venus Model đã có hơn 10 năm hoạt động trong nghề. Siêu mẫu Hạ Vy – Trưởng Văn Phòng Đại Diện Hội Người Mẫu Việt Nam tại Miền Bắc sẽ là người trực tiếp tổ chức giảng dạy tại TPHCM.

Venus Model
Venus Model địa chỉ đào tạo người mẫu uy tín hàng đầu

“Bà trùm” trong nghề Người mẫu chuyên nghiệp Hạ Vy có hơn 20 năm kinh nghiệm. Đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ người mẫu trẻ có chuyên môn, tâm huyết và thành công ở nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế. Có thể kể đến các cuộc thi lớn như: Siêu Mẫu Việt Nam, Hoa Hậu Việt Nam. Bên cạnh đó còn có Miss Áo dài CH Séc, Hoa Hậu Phụ nữ Sắc đẹp Thái Lan, Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn cầu,…

Hạ Vy là người trực tiệp đào tạo và cho ra nhiều tên tuổi nổi tiếng chuyên nghiệp. Không những vậy, còn đào tạo người mẫu cho nhiều chương trình ca nhạc, quảng cáo, thời trang chụp hình, MV. Bên cạnh đó, còn có đào tạo thêm cả người mẫu nhí…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.

Điện thoại: 098 906 01 99

Facebook: facebook.com/havy.nguyen.96

Facebook: facebook.com/havyacademy

  1. BeU Models

BeU Models là một công ty có tiếng trong ngành thời trang người mẫu. Nơi đây Chuyên đào tạo và phát triển mô hình người mẫu theo tiêu chuẩn quốc tế. Đã có rất học viên cũng như những người mẫu thực thụ có tên tuổi trong giới người mẫu hiện nay được đào tạo từ đây.

XEM THÊM TOP 10 ĐỊA CHỈ DẠY HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP VÀ NỔI TIẾNG NHẤT

BeU Models
BeU Models

BeU Models hiện đang chuyên về quản lý và huấn luyện đào tạo người mẫu cấp cao. Đáp ứng tốt nhu cầu cho nhiều công ty, thương hiệu Việt Nam. Không chỉ thị trường trong nước mà vươn xa trên thị trường thế giới: Mỹ, Anh, Pháp…. Tại BeU Models có nhiều gương mặt nổi tiếng như: Mẫu Thủy, Quang Hùng, Nguyễn Oanh, Nhã Trúc…Đây cũng từng là  nơi hợp tác với chương trình truyền hình ăn khách “VietNam’s Next Top Model”

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, 16 Trương Định, phường 6, quận 3, TPHCM.

Điện thoại: 093 807 21 15

Facebook: facebook.com/beumodels

Website: beumodels.com

  1. New Talent

Đây là một công ty nổi tiếng trong việc tạo dựng hoa hậu tương lai. Vào năm 2005 người mẫu Quang Tú đã tạo dựng nên New Talent. Xây dựng được tiếng tăm trong làng người mẫu Việt Nam. Sự góp mặt của New Talent trong các chương trình người mẫu thời trang có quy mô lớn cũng góp phần tạo nên sự thành công cho các cuộc thi.

New Talent
New Talent đào tạo nhiều người mẫu tiềm năng

New Talent đã đào tạo được nhiều gương mặt nổi tiếng như: Mai Phương Thúy – 2006 và Ngọc Hân – 2010, Nguyễn Cao Kỳ Duyên – 2014 và nhiều người mẫu, siêu mẫu khác… New Talent hiện nay đang có nhiều chương trình đào tạo được tổ chức hàng tuần. Vậy nên có thể thấy đây là một trong những địa chỉ đào tạo người mẫu có độ uy tín cao tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 093.463.4735 – 086.968.0442

Facebook: facebook.com/NewTalentVn

  1. BB Plus Academy

Công ty BB Plus Academy khá thành công và nổi tiếng trong làng giải trí thời trang Việt Nam. Được sáng lập bởi hai chi em sinh đôi Thúy Hằng và Thúy Hạnh. Sau thời gian sinh sống và có kinh nghiệm làm việc tại Elite, hai chị em đã quyết định thành lập riêng công ty hoạt động trong giới giải trí thời trang và người mẫu Việt Nam.

BB Plus Academy
BB Plus Academy

Tại đây chuyên đào tạo và cung cấp các người mẫu trẻ cho nhiều công ty sự kiện, PG. Hiện tại cũng đang là chủ quản nhiều tên thương hiệu nổi tiếng trong làng giải trí như: Andrea, Hồng Vân, Hà Lade… Đặc biệt, tại đây còn có các khóa đào tạo mẫu nhí cho những bé từ bậc mẫu giáo cho đến trung học.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 04 3785 6565 – 04 3785 3355

Hotline: 091 848 9699

Website: bbplus.vn

Facebook: facebook.com/info.bbplus

  1. PL Model

PL Model cũng là một trong top 10 công ty đào tạo người mẫu uy tín nhất ở TPHCM. Công ty PL Model còn cung cấp các dịch vụ người mẫu cho nhiều sự kiện nổi tiếng, quay phim quảng cáo, chụp hình, lễ tân,…

PL Model
Siêu mẫu Anh Thư tại PL Model

Những siêu mẫu thành công điển hình được đào tạo từ đây như: Anh Thư, Ngọc Quyên, Bằng Lăng, Trang Nhung, Kim Dung, Thanh Thức… Không những vậy công ty cũng chuyên đào tạo các mẫu nhí từ 4 đến 11 tuổi. Tạo nhiều điều kiện thuận lợi để các em có thể phát triển tương lai tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 2 Nhà Hát Bến Thành, số 6 Mạc Đĩnh Chi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại: 090 381 64 81

Facebook: facebook.com/plmodelagency

  1. CA3

CA3 được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo người mẫu chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.  Siêu mẫu Xuân Lan là người đứng đầu và cũng là người trực tiếp giảng dạy. bạn sẽ được dạy từ những chi tiết nhỏ cho đến những hành động chuyên nghiệp. Học viện thời trang Xuân Lan luôn mang đến cho bạn những kỹ năng để trở thành một ngôi sao tỏa sáng.

CA3
Siêu mẫu Xuân Lan tại CA3 đang hướng dẫn học viên

Nơi đây cũng là lò đào tạo cho nhiều cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn với khóa đào tạo rất đa dạng. Xuân Lan có tâm huyết rất lớn với nghề. Cô luôn giảng dạy và truyền đạt bằng cả tấm lòng nhiệt huyết của chính mình đến các học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Câu lạc bộ Waterfront, số 5 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, TPHCM.

Điện thoại: 090 989 83 06

Website: ca3.asia

Facebook: facebook.com/CA3.asia

  1. Công ty Đào tạo – Giải trí Leading

Leading là công ty được thành lập bởi 2 ông lớn trong ngành đào tạo và thiết kế. Người đầu tiên là: Phúc Nguyễn, người thứ hai là nhà thiết kế quốc tế: Cory Dung Tran. Nắm bắt thị trường Việt Nam với các phân khúc từ làng giải trí và các lò đào tạo người mẫu, ca sĩ, PG,… Mong muốn lớn nhất của Leading đó là trở thành đơn vị chuyên môn về đào tạo người mẫu, ca sĩ, diễn viên,..

Công ty Đào tạo – Giải trí Leading
Công ty Đào tạo – Giải trí Leading

Công ty Đào tạo – Giải trí Leading  luôn hướng tới tiêu chí mang tầm nhìn xa dựa theo tiêu chí người mẫu quốc tế. Lựa chọn nơi này bạn sẽ được các chuyên gia quốc tế trực tiếp đào tạo và giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 557 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 351 212 99 – 0916 454 449

Website: www.leadingmedia.vn

Facebook: facebook.com/LeadingMedia0181

  1. Elite Model

Nơi đây được xem là một công ty đào tạo, huấn luyện người mẫu chuyên nghiệp. Quản lý người mẫu có tiếng và lâu đời tại Việt Nam do Bà Thúy Nga đứng đầu. Elite Model còn là nơi cho ra những cuộc thi người mẫu, hoa thế giới với bản quyền cho riêng cho mình. Với kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng lớn bà Thúy Nga đã đưa Việt Nam đi đến các đấu trường trong châu lục và cả thế giới.

Elite Model
Elite Model

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 68 Ngô Đức Kế, quận 1, TPHCM.

Facebook: facebook.com/Elite-Model-Vietnam

Website: elitemodelvn.com

  1. Á Đông

Công ty Á Đông là địa chỉ đào tạo đa ngành. Bao gồm: đào tạo người mẫu, ca sĩ, PG, MC, lễ tân…. Trong đó đào tạo người mẫu chuyên nghiệp được chú trọng hàng đầu. Cũng chính vì lẽ đó nên Á Đông đã đang trở thành địa chỉ đào tạo người mẫu uy tín được nhiều người lựa chọn theo học.

Á Đông
Công ty Á Đông địa chỉ đào tạo người mẫu uy tín

Khi đến Á Đông bạn sẽ được xem xét, kiểm tra năng lực xem trình độ thế nào. Nếu không đủ điều kiện để trở thành người mẫu bạn vẫn có có thể tham gia các khóa đào tạo khác tại Á Đông.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 136 Phùng Văn Cung, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Điện thoại: 093 803 39 10

Facebook: facebook.com/DaoTaoNguoiMauADong/

  1. Á Châu

Á Châu là công ty chuyên cung cấp người mẫu, ca sĩ, PG cho nhiều sự kiện lớn nổi tiếng tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Không những vậy đây còn là nơi chuyên tổ chức kiện chuyên nghiệp có độ uy tín cao tại TPHCM.

Á Châu
Người mẫu tại công ty Á Châu

Công ty Á Châu có khá nhiều khóa đào tạo người mẫu, ca sĩ, diễn viên…Với hơn 10 năm kinh nghiệm công ty đã xây dựng được nhiều đội ngũ người mẫu uy tín. Tạo dựng được sự tin tưởng cho rất nhiều học viên tìm đến theo học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1014/59/8 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình, TPHCM.

Website: nguoimauachau.com

Email: nguoimauachau@gmail.com

Hy vọng với top 10 công ty đào tạo người mẫu uy tín nhất ở TPHCM sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ tốt nhất để theo học và phát triển đam mê của mình.

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

Máy rửa xe Jeeplus JPS-F1510

Máy rửa xe chuyên nghiệp dành cho cửa hàng, nhà xưởng giá cực tốt

Nội dung chínhVenus ModelBeU ModelsNew TalentBB Plus AcademyPL ModelCA3Công ty Đào tạo – Giải trí …