Trang chủ » Thiết kế web » Tổng hợp giao diện đẹp dành cho blogger

Tổng hợp giao diện đẹp dành cho blogger

2980 Lượt xem
giao dien mien phi cho blogger

– Ngày nay, ngoài việc sử dùng blog vào việc SEO Website thì bạn cũng có thể sử dụng chúng để trình bày những website mang tính chất đơn giản như website giới thiệu, website chia sẻ thông tin… Ngoài những mẫu giao diện blog có sẵn trong hệ thống bạn cũng có thể cài đặt thêm rất nhiều mẫu được người dùng chia sẻ trên internet.

Google cung cấp cho người dùng một hệ thống để tạo lên những blog một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đó là Blogger.com . Với blogger bạn chỉ cần có một tài khoản gmail để tạo mới và quản lý rất nhiều blog khác nhau. Ngoài ra bạn có thể cài đặt những giao diện đẹp mặt chỉ với thao tác upload file giao diện với phần mở rộng .xml và với một chút kiến thức về html là bạn đã có thể chỉnh sửa giao diện blog của mình nhìn rất chuyên nghiệp không thua kém một website chuyên biệt. Google cũng cho phép bạn sử dụng tên miền riêng cho blog của mình nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu riêng cho mình hay doanh nghiệp của mình.

Hướng dẫn cài đặt giao diện cho blogger

Để thêm mới một giao diện cho blogger bạn sẽ phải tải file xml của giao diện đó xuống máy của mình. Bạn hay đăng nhập vào blog và truy cập vào menu Mẫu và chọn Sao lưu/Khôi phục như hình dưới đây.

cai dat giao dien cho blogger

 

Sau khi tải thành công file có đuôi mở rộng .xml vào blog bạn hãy truy cập vào trang chủ blog của mình để xem thành quả của mình. Vì trong giao diện khi bạn mới thêm vào sẽ có những thành phần bạn sẽ phải chỉnh sửa như menu, đường link facebook …. vì thế đòi hỏi bạn có một chút kiến thức về html để có thể chỉnh sửa nó.

 

1. Giao diện blogger Vanice

Một mẫu blog rất gọn gàng và bắt mắt với bố cục 3 cột được bố trí đẹp hiện đại với sidebar sẽ gây ấn tượng với người đọc và chính bản thân bạn

vanice - mẫu giao diện cho blogger

Demo Tải về

2. Giao diện blogger Elegant

Một chủ đề với cách bố trí bài viết rất chuyên nghiệp và đầy đủ gồm có một thanh trượt trang và một sidebar cho các widget. Giao diện này hiển thị tốt trên các thiết bị di động nên sẽ rất hữu ích cho việc SEO Website của bạn.

elegant - mẫu giao diện cho blogger

Demo Tải về

3. Giao diện blogger BlogStar

BlogStar thích hợp với những blog cá nhân với mục đích giới thiệu thông tin, nghề nghiệp và chia sẻ những bài viết của bạn. Mẫu giao diện này cũng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tải về và áp dụng cho blog của mình ngay hôm nay.

blogstar - mẫu giao diện cho blogger

Demo Tải về

4. Giao diện blogger Timeline

Một mẫu blogger rất đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng,  với phong cách hiển thị bài viết theo dòng thời gian mẫu giao diện sẽ gây ấn tượng với người đọc bằng bố cục gọn gàng và rất dễ nhìn.

Timeline - mẫu giao diện cho blogger

 

DemoTải về 

5. Giao diện blogger FameMag

FameMag là một mẫu Blogger đơn giản dành cho đa mục đích. Bạn có thể sử dụng mẫu này để viết một blog cá nhân hoặc dùng để trình bàynhư một trang web tin tức. Với bản thương mại bạn sẽ được hỗ trợ từ phía nhà phát triển nhưng bạn cũng có thể sử dụng bản miễn phí đầy đủ.

FameMag FameMag là một mẫu Blogger tối giản cho đa mục đích. Bạn có thể sử dụng blogspot mẫu này để viết một blog cá nhân hoặc mời bạn bè của bạn để viết như một trang web tạp chí.

Demo Tải về

Hy vọng rằng, với những mẫu giao diện dành cho blogger mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn sẽ tìm ra cho mình một mẫu giao diện phù hợp với mục đích của mình. Nếu bạn thêm một ít sáng tạo của mình vào các mẫu giao diện sẽ càng trở lên bắt mắt và thu hút được nhiều người xem hơn. Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài