Thùng đựng đá, Bình đựng đá, Thùng giữ nhiệt Chính hãng

Nếu bạn đang tìm hiểu về những thông tin liên quan đến thùng đựng đá, thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc nhé!

Thế nào là thùng đựng đá?

Thùng đựng đá hay còn được gọi là bình đựng đá, bình giữ lạnh hay thùng đá giữ nhiệt. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, cũng như kiểu dáng đa dạng với nhiều màu sắc và các họa tiết khác nhau. Thùng đựng đá này sẽ có hạn chế về việc làm lạnh, bảo quản thực phẩm,… kém hơn so với tủ lạnh hay tủ mát. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn đem đến nhiều lợi ích cho người dùng như:

– Các loại thùng đựng đá hiện nay có khả năng giữ nhiệt tương đối tốt, trung bình trong khoảng 20 – 48 giờ, thậm chí có thể lên đến 3 – 5 ngày.

– Do thùng đựng đá được tạo ra để hạn chế sự trao đổi nhiệt giữa môi trường bên trong và bên ngoài. Vì vậy, không chỉ giữ lạnh, mà thùng đựng đá còn có khả năng giữ ấm thực phẩm của bạn.

– Thùng đựng đá giữ nhiệt mà không cần đến nguồn điện. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được điện năng cũng như không phải trả thêm chi phí điện hàng tháng.

– Bên cạnh đó, thùng đựng đá được thiết nhỏ gọn nên người dùng dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí.

– Thùng đựng đá còn có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như giữ ấm thực phẩm, giữ lạnh cho kem, ướp bia,… Ngoài ra, sản phẩm này rất thích hợp để mang đi dã ngoại, cắm trại, hay du lịch,…

Thế nào là thùng đựng đá

Thế nào là thùng đựng đá

Hiện nay, có những loại thùng đựng đá nào phổ biến?

Theo kiểu dáng, thùng đựng đá sẽ có dạng vuông và tròn.

Theo số ngăn, thùng đựng đá sẽ có loại 1 ngăn hay 2 ngăn…

Theo các tiện ích, thùng đựng đá sẽ có loại có vòi, có bánh xe, có tay kéo, hay tay xách…

Theo chất liệu, thùng đựng đá sẽ có các loại như được làm nhựa, inox, hay thùng xốp…

Theo kích thước, thùng đựng đá sẽ gồm loại thùng nhỏ có kích thước là 5 lít, 10 lít, hay 12 lít,… thùng lớn có kích thước là 50 lít, 85 lít… và thùng đá cực lớn có kích thước là 125 lít, 150 lít,  hay 200 lít…

Hiện nay có những loại thùng đựng đá nào phổ biến

Hiện nay có những loại thùng đựng đá nào phổ biến

Giá thành của thùng đựng đá là bao nhiêu? Loại nào tốt và giá rẻ để lựa chọn?

Giá thành của thùng đựng đá hiện nay dao động khoảng từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng tùy vào chất lượng, thương hiệu, kiểu dáng, kích cỡ,… mà bạn sẽ lựa chọn. Những sản phẩm rẻ sẽ có thiết kế đơn giản và kiểu dáng thông thường, còn với những sản phẩm đắt hơn thì sẽ có thiết kế cũng như kiểu dáng bắt mắt hơn, và có nhiều tiện ích hơn như có thêm bánh xe, hay tay kéo,… quan trọng là khả năng giữ nhiệt cũng tốt hơn. Vì vậy, khi mua bạn cần xác định nhu cầu sử dụng thế nào hay điều kiện tài chính để lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất.

Giá thành của thùng đựng đá là bao nhiêu

Giá thành của thùng đựng đá là bao nhiêu

Hiện nay, các hãng sản xuất hay phân phối thùng đựng nước đá cũng khá nhiều. Bạn có tham khảo qua 2 thương hiệu là Duy Tân và Coleman, 2 thương hiệu này được người dùng đánh giá cao nhờ các ưu điểm như đa dạng mẫu mã, chất liệu cao cấp, an toàn đối với sức khỏe đối với người dùng, cũng như khả năng giữ nhiệt tốt và giá thành hợp lý.

Có thể mua thùng đựng đá chất lượng và giá rẻ ở đâu?

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm ở các cửa hàng, đại lý chuyên dụng hay các siêu thị lớn, nhỏ. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm trên các nền tảng thương mại điện tử để lựa chọn được một thùng đựng đá phù hợp, cũng như giá thành hợp lý.

Xem thêm Rocket 1h là gì? Rocket 1h có tác dụng gì? giá bao nhiêu

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

máy hàn điện tử là thiết bị gì

Máy hàn điện tử Chính hãng, Giá tốt

Nội dung chínhThế nào là thùng đựng đá?Hiện nay, có những loại thùng đựng đá …