Trang chủ » Mẹo hay » HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI LÝ CỦA VIỆT Á POWER TOOLS TẠI VIỆT NAM

HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI LÝ CỦA VIỆT Á POWER TOOLS TẠI VIỆT NAM

1361 Lượt xem

FERM là nhãn hiệu sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu tại đất nước Hà Lan cũng như trên thế giới. Tại Việt Nam, FERM kết hợp với Công ty TNHH Việt Á Power Tools phân phối sản phẩm độc quyền

Công ty TNHH Việt Á Power Tools là công ty chuyên phân phối các loại thiết bị, dụng cụ cầm tay nhập khẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Việt Á Power Tools chuyên phân phối các thiết bị và dụng cụ như: Máy cưa cầm tay, máy mài, máy đục, máy cắt, máy đánh bóng, máy khoan… và có hệ thống đại lý rộng khắp cả nước.

chuyên trang bán lẻ dụng cụ và thiết bị chính hãng của công ty tại website dungcucamtayvieta.com, với trang web này, người mua sẽ dễ dàng mua các dụng cụ cầm tay chỉ qua một vài cú nhấp chuột, rất nhanh chóng và tiện dụng, với những dịch vụ cũng như hậu mãi chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống đại lý của công ty TNHH Việt Á Power Tools có mặt trên nhiều thị trường Bắc Trung Nam như:

Để trở thành đại lý phân phối chính hãng của nhiều nhãn hàng, liên hệ với chúng tôi tại các trụ sở của công ty. Chúng tôi cam kết và đảm bảo cũng như giá thành, và chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất. Để mua một thiết bị cầm tay chính hãng, liên hệ tại các đại lý hoặc mua online tại website của chúng tôi với nhiều dịch vụ và chế độ tốt nhất.

Công ty TNHH Việt Á Power Tools Được thành lập vào ngày 18 tháng 01năm 2013 theo GPKD số 0312129471 do Sở KH & ĐT thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Công ty TNHH Việt Á Power Tools chuyên phân phối các mặt hàng chính như sau:
– Các mặt hàng cơ khí như dụng cụ điện, hơi cầm tay; các mặt hàng cơ khí sử dụng cho ngành công nghiệp gỗ, … với các nhãn hiệu uy tín như FERM, KEN, KESTEN, JIT.
– Với đội ngũ nhân viên năng động, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng.

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý mà còn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy.

Số 44 – 44A Đường Số 1, Khu Phố 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 1-800-5555-06

Email : info@vietnamasia.vn

Website: vietnamasia.vn hoặc dungcucamtayvieta.com

 

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Tổng hợp các sản phẩm cho mẹ và bé
Tổng hợp các sản phẩm làm đẹp
Tổng hợp các sản phẩm mỹ phẩm
Tổng hợp sản phẩm dung dịch nano bạc diệt khuẩn hot
Tổng hợp sản phẩm tăng giảm cân hot
Tổng hợp sản phẩm sinh lý nam nữ
Tổng hợp sản phẩm đặc trị