Trang chủ » Đồ họa » Thiết Kế Quảng Cáo Sáng Tạo Với 10 Cảm Hứng

Thiết Kế Quảng Cáo Sáng Tạo Với 10 Cảm Hứng

3510 Lượt xem

Một trong những mảng rộng lớn của ngành thiết kế đồ họa đó chính là thiết kế quảng cáo. Những thông tin quảng cáo luôn phong phú và tràn ngập ở thế giới hiện đại, từ billboard, quảng cáo web, quảng cáo truyền hình, quảng cáo tạp chí, và rất rất nhiều nữa, và dĩ nhiên phải có ai đó thiết kế các quảng cáo này. Tạo ra những thiết kế quảng cáo này là công việc sử dụng phương tiện thiết kế đồ họa, dĩ nhiên các phương thức kỹ thuật, sáng tạo, thiết kế và mỹ thuật đều được các nhà thiết kế nhuần nhuyễn thành thạo nhằm truyền đạt câu chuyện của chính thông điệp đang được thiết kế quảng cáo.Tại thời điểm hiện nay thì việc nhào nặng thiết kế quảng cáo luôn có sự tham gia của rất nhiêu phương thức, từ việc photo manipulation, công việc dựng hình từ công cụ 3D, digital painting và typography là phần không bao giờ thiếu, phải nói đó là công việc đa ngành nghề.Trong bài viết này chia sẻ 10 thiết kế quảng cáo ấn tượng làm ví dụ trong việc thiết kế quảng cáo, hy vọng sẽ truyền được cảm hứng cho người đọc:

Mộc Thủ Công Bởi Glaryzin

Cái quảng cáo xe hơi Mazda đã kết hợp nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa và hiệu ứng máy tính để tạo ra thiết kế quảng cáo ấn tượng. Thể hiện các chi tiết tỉ mỉ, thủ công mà Mazda để vào chiếc xe của họ.
 

Thiết Kế Quảng Cáo Của Jean Yves Lemoigne

Với cách thiết kế vô cùng sáng tạo, độc đáo được áp dụng cho công ty đồ uống Perrier. Đây là một thiết kế quảng cáo được giải thưởng. Ý tưởng sử dụng thể hiện sự nóng nực cùng cực, nó thể hiện sự hồi sức mát mẻ của thức uống với mọi điều kiện. Thứ duy nhất không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khí hậu hay điều kiện khắc nghiệt chính là sản phẩm thương hiệu, nó thật sự làm cho thiết kế quảng cáo này hiệu quả.

Thiết Kế Quảng Cáo Của Nvidia

Ars Thanea là agency thiết kế quảng cáo hàng đầu tại Phần Lan cũng như được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới. Thiết kế này nhắm đến sản phẩm 3D của Nvidia. Bằng cách thiết kế một chiếc màn hình và với những vật thể đối tượng tuôn ra từ bên trong, tạo ra chiều sâu, hiệu ứng mà công nghệ 3D đem lại. Sử dụng những công cụ thiết kế 3D, các chương trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính, thiết kế quảng cáo đã đem lại hiệu quả ấn tượng tuyệt vời.
 

Mescedes Với Thiết Kế Quảng Cáo Của M4Gik

Một sản phẩm khác của nhà thiết kế Phần Lan, thiết kế quảng cáo cho Mercedes Benz. Mục tiêu là để quảng cáo chiếc xa đa địa hình, khả năng đa cầu động, và thích hợp nhiều mặt địa hình. Bằng cách sử dụng photo manipulation và một số hiệu ứng vẽ, thiết kế thể hiện tính gồ ghề, mộc mạc, hình ảnh địa hình được hoàn tất một nữa và chiếc xe đang ở trung tâm, nó thể hiện thông điệp rằng chiếc xe có thể đi đến bất kỳ đâu.

Thiết Kế Quảng Cáo GPS Bởi Hock

Chúng ta ít nhất luôn đã từng có lâm vào hoàn cảnh mất phương hướng và không biết đường đi. Hệ thống GPS được thiết kế nhằm giúp các chiếc xe định vị phương hướng dễ dàng hơn, và với thiết kế quảng cáo GPS này, thì việc này hoàn toàn dễ hiểu hơn. Thiết kế thể hiện đầy kịch tính sự quấn xoắn vào nhau của các đường cao tốc, và với sự đề nghị dùng sản phẩm để thoát áp lực đó.

0/5 (0 Reviews)