Trang chủ » Digital marketing » Thiết kế APP mobile rượu vang

Thiết kế APP mobile rượu vang

517 Lượt xem

Công ty Shopdepre thiết kế App IOS và App Android rượu vang chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp rượu vang tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp rượu vang của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Hiện nay điện thoại di động đã trở thành thiết bị phổ biến. Xu hướng và nhu cầu sử dụng điện thoại của con người ngày càng cao. Từ đó kéo theo việc thiết kế ứng dụng di động rượu vang đã trở thành xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai. Vì vậy doanh thu từ các app mobile rượu vang cũng không ngừng tăng lên.

quảng cáo google đồ dùng inox

Công ty Shopdepre chuyên thiết kế các “ứng dụng điện thoại” app ios và app android chuyên nghiệp. Thiết kế App rượu vang chuyên nghiệp nhanh chóng, độ bảo mật cao và có nhiều tính năng ứng dụng điện thoại hữu ích.

app

Tất cả chúng ta đều có thể nhìn thấy được rất nhiều công nghệ mới đang dần thay đổi và định hình cho tương lai phát triển app di động rượu vang. Và tôi cũng vậy nên tôi đã không ngần ngại cập nhật xu hướng mới để triển khai phát triển kinh doanh bằng một sản phẩm app mobile rượu vang. Với tư cách là một khách hàng đã tìm hiểu và thực hiện hợp tác với nhiều công ty dịch vụ thiết kế app rượu vang.

Tôi đã tìm được một đối tác uy tín và mang lại chất lượng sự hài lòng thật sự cho mình. Vì vậy hôm nay tôi xin chia sẻ những cảm nhận thực tế của tôi qua quá trình thực hiện phát triển thiết kế app rượu vang theo yêu cầu tại công ty Shopdepre . Để những bạn muốn hoặc đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app rượu vang theo yêu cầu có thêm thông tin bổ ích về địa chỉ tin cậy nên hợp tác.

Thiết kế ứng dụng app rượu vang

 • Ngành rượu vang là một ngành đòi hỏi các nhà kinh doanh cần đầu tư vào việc thiết kế các kênh marketing lĩnh vực rượu vang để có thể tiếp cận được đến các khách hàng mục tiêu của mình.
 • Ứng dụng mobile rượu vang là giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp rượu vang lớn nhỏ. Giải pháp tích hợp nhiều tính năng bao gồm nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh.
 • Ứng dụng mobile rượu vang là một phần mềm được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh sử dụng các hệ điều hành IOS, Android, Window phone.. với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình, ngoài ra ứng dụng di động rượu vang còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng rượu vang

Thiết kế App rượu vang thuận tiện thông minh, khách hàng rượu vang dễ dàng tìm thấy vị trí, giá tiền căn nhà và cũng như các tiện ích xung quanh bằng bản đồ vệ tinh. Với thời đại tốc độ thông tin như hiện nay, app mobile về rượu vang giúp người dùng tiếp cận thông tin nhanh nhất và thuận tiện nhất trên chính chiếc điện thoại của mình. Nó có thể dùng có các ứng dụng khác nhau.

Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng rượu vang:

 • Cập nhật tin tức rượu vang nhanh chóng và tiện lợi nhất
 • Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp rượu vang trên thị trường internet nói chung và rượu vang nói riêng nhất là trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của công nghệ mobile marketing.
 • Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp rượu vang ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào có wifi và 3G.
 • Cung cấp thông tin rượu vang tức thời: một đặc tính của mobile là luôn online, khi có một thông tin muốn chuyển cho người dùng bạn chỉ việc gửi một thông điệp ngay tức khắc. Đây là điểm mạnh mà các người dùng desktop và laptop không thể nào có được.
 • Tiết kiệm chi phí quảng bá rượu vang trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình, các kênh marketing online…
 • Tạo cầu nối đến với thị trường khách hàng muốn kinh doanh rượu vang tốt và nhanh nhất.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

thiết kế app

Thiết kế app rượu vang là vô cùng quan trọng để tiếp cận đến với khách hàng.

 • Ứng dụng mobile rượu vang giúp tiếp cận khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng
 • Giúp cho khách hàng rượu vang dễ dàng tìm ra bạn
 • Thân thiện với người dùng và khách hàng rượu vang
 • Khách hàng dễ dàng nhận được thông tin khuyến mại rượu vang,…

Quy trình thiết kế app rượu vang tại Shopdepre

Shopdepre luôn đặt chất lượng sản phẩm app rượu vang lên hàng đầu. Các dự án của Shopdepre đều có quy trình đạt chuẩn để bàn giao những sản phẩm tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Mỗi dự án app rượu vang lớn nhỏ đều trải qua quy trình gồm:

 • Phân tích tính năng và nghiệp vụ lĩnh vực rượu vang: Trao đổi và tư vấn cho khách hàng về chi tiết các tính năng, nghiệp vụ xử lý trong phần mềm.
 • Thiết kế giao diện app rượu vang : Thiết kế giao diện cho mobile app theo yêu cầu từ khách hàng
 • Lập trình CMS & APIs: Xây dựng hệ thống dữ liệu rượu vang cho nền tảng mobile app hoặc xây dựng APIs lấy dữ liệu từ hệ thống của website rượu vang sẵn có của khách hàng
 • Lập trình mobile app Android và iOS: Code trên 2 nền tảng Android và iOS với công nghệ phù hợp, hiệu quả nhất
 • Tester/QC: Kiểm thử chất lượng của sản phẩm app rượu vang(mobile app, CMS) đảm bảo đúng chất lượng như cam kết với khách hàng.
 • QA (Quality Assurance): Kiểm soát về các quy trình triển khai dự án app rượu vang đảm bảo làm đúng, chuẩn.
 • Triển khai dự án theo mô hình Agile/SCRUM: giao tiếp và chuyển giao phần mềm app rượu vang cho khách hàng mỗi 2-4 tuần (giai đoạn). Liên tục nhận phản hồi của khách hàng để tối ưu và điều chỉnh cho các giai đoạn tiếp theo.

quy trình thiết kế app

Các bước này được áp dụng theo chuẩn quy trình triển khai Agile/SCRUM tiên tiến và hiện đại – giúp khách hàng tiếp cận app rượu vang của mình sau chỉ 2 tuần đầu tiên sau khi chốt giao diện.

Tổng kết giải pháp thiết kế app rượu vang

Khi mà nhu cầu thiết kế ứng dụng rượu vang ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhiều đơn vị thiết kế app mobile rượu vang mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế app rượu vang uy tín thì không hề dễ dàng gì. Bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn cho doanh nghiệp mình một công ty uy tín và chất lượng.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Tổng hợp các sản phẩm cho mẹ và bé
Tổng hợp các sản phẩm làm đẹp
Tổng hợp các sản phẩm mỹ phẩm
Tổng hợp sản phẩm dung dịch nano bạc diệt khuẩn hot
Tổng hợp sản phẩm tăng giảm cân hot
Tổng hợp sản phẩm sinh lý nam nữ
Tổng hợp sản phẩm đặc trị