Trang chủ » Seo - Marketing » Tầm quan trọng của việc nghiên cứu từ khóa trong SEO

Tầm quan trọng của việc nghiên cứu từ khóa trong SEO

1541 Lượt xem

Tại sao cần nghiên cứu từ khóa trong mỗi chiến dịch SEO ?

Trong mỗi chiến dịch SEO, việc Nghiên cứu từ khóa rất quan trọng. Bởi vì từ khóa khi được tối ưu, người dùng sẽ thông qua nó để truy vấn, truy cập trực tiếp vào website thông qua công cụ tìm kiếm với từ khóa đã được nhắm tới.

Nghiên cứu từ khóa được xem như “Cầu nối” để có thể hỗ trợ họ tìm thấy website của bạn, giới thiệu cho họ sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Trong một chiến dịch SEO nếu không nghiên cứu từ khóa, hoặc làm qua loa sẽ làm cho việc sử dụng từ khóa bị sai từ đó dẫn đến việc làm mất đi khá nhiều lượng khách hàng tiềm năng có thể sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

cac-buoc-nghien-cuu-tu-khoa

Nghiên cứu từ khóa chính xác giúp website nâng hạng trên công cụ tìm kiếm

Khi bạn tỉ mỉ và cẩn thận trong việc nghiên cứu từ khóa và tìm ra những từ khóa chính xác hoặc gần nhất với nhu cầu người dùng, điều này sẽ giúp cho website của bạn có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm. Một khi đã biết chính xác từ khóa, với nhu cầu người dùng của từ khóa đó khi đã có vị trí tốt trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm sẽ làm cho người dùng tìm kiếm nhiều hơn, ghé thăm website của bạn nhiều hơn khi đó doanh thu/ lợi nhuận của bạn chắc chắn được cải thiện.

Việc nghiên cứu từ khóa cũng giúp bạn loại bỏ được những từ khóa vô nghĩa, hoặc có khối lượng tìm kiếm thấp, tránh lãng phí thời gian, nguồn lực với những từ khóa đó. Để bạn có thể tập trung vào tối ưu tốt hơn cho những từ khóa sẽ sinh ra khách hàng cho bạn.

Mục đích chính của việc nghiên cứu từ khóa trong mỗi chiến dịch SEO chính là lựa chọn từ khóa thích hợp, có lượng tìm kiếm cao, gắn với nhu cầu người dùng để điều hướng họ truy cập website của bạn để sử dụng sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp.

 

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Giày Cafe SHOEX
Hạ Khang Đường - Ổn định đường huyết
Saffron Extra White
Cốc Nguyệt San BEUCUP
Maxi White
Fysoline - Nước muối sinh lý dành cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ
Mặt nạ thon mặt Vline
Finava - Tinh chất vàng sáng da, trị nám ngăn ngừa lão hoá
Trị Mụn Caryophy
Rong Nho Sabudo
Son YUMEISAKURA
Máy Khử Mùi MARKEL
Orlavi - Làm mờ sẹo
Dottorprimo - Trị các vết sẹo nặng
ZEN - Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm căng thẳng
Nồi Chiên Không Dầu COSORI
Nồi Chiên Không Dầu LOTTE
Dưỡng Trắng RealWhite
Máy rửa mặt Pebble Lisa
Dầu Gội Nature Quen - Sao Thái Dương