Trang chủ » Tổng hợp giáo trình miễn phí » Tải trọn bộ ebook + DVD Effortless English mp3 miễn phí

Tải trọn bộ ebook + DVD Effortless English mp3 miễn phí

27373 Lượt xem

Effortless English là phương pháp học tiếng Anh chủ yếu bằng việc nghe và lắng nghe các audio, một phương pháp hiệu quả của tiến sỹ A.J.Hoge – một giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) – đã từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới.

Với kinh nghiệm giảng dạy của mình, tiến sĩ A.J. Hoge nhận thấy rằng hầu hết các sinh viên đều tiếp thu kiến thức về ngữ pháp rất tốt, và họ vượt qua rất tốt các kỳ thi ngữ pháp tiếng Anh . Tuy nhiên, điểm yếu thực sự bộc lộ khi ông trực tiếp nói chuyện với các sinh viên, khả năng nói tiếng anh của họ không được tốt.

Sau bao năm nghiên cứu, tiến sĩ A.J.Hoge đã phát triển một phương pháp học tập giúp tập trinh cải thiện khả năng nói tiếng Anh dành cho các sinh viên và đối tượng theo học Anh ngữ. Và phương pháp đó chính là Effortless English. Về cơ bản, bạn có thể hiểu Effortless English giúp bạn tiếp cận tiếng Anh theo cách một đứa trẻ học ngôn ngữ – Mọi thứ sẽ diễn biến tự nhiên nhất và cũng là cách dễ nhất để học một ngôn ngữ – Đó là học nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh…

Nội dung chính trong bộ tài liệu Effortless English

Bộ Effortless English gồm 6 DVD

  • 1.Original Effortless English Lessons
  • 2. Learn Real English
  • 3. Flow English Lessons
  • 4. Business English Lessons
  • 5. Power English Now
  • 6.VIP Global Leadership Program.

download-Effortless English-full-free (2)

Các phần chính trong các bài học

1. Vocabulary Lesson ( Học từ vựng)

Bạn có biết rằng bạn sẽ phải học từ vựng bằng tai, như vậy bạn sẽ sử dụng nó rất nhanh khi nói không ? Bài học từ vựng ở dạng âm thanh sẽ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cách học bằng phương pháp đọc. Với bài học củaEffortless English , bạn học chỉ bằng cách nghe – cực kỳ dễ dàng.

2. Listen & Answer Mini Stories (Bài học nghe và trả lời dựa trên bài học là các câu chuyện ngắn)

Bạn nghĩ sao khi bạn có một kiểu bài học mới, mà khi học mỗi ngày, sẽ giúp bạn hiểu và nói tiếng anh rất nhanh và dễ dàng? Khi bạn dùng bài học Mini-Story mỗi ngày, bạn sẽ tiến bộ một cách tự động.

3. Point of View Story Lessons (Bài học văn phạm)

Ngay bây giờ, một bí mật khó tin- bạn có thể trở thành chuyên gia văn phạm Tiếng Anh – cực kỳ dễ dàng. Tưởng tưởng bạn có thể học văn phạm tiếng anh chính xác giống như một trẻ em Mỹ – tự nhiên, dễ dàng và bằng trực giác? Đây chính xác là cách mà bạn học với bài học Point of View Stories.

4. Audio Article (Chủ đề của bài học)

Hãy tưởng tượng nếu bài học tiếng anh vui, đơn giản, thú vị, lạ, thông minh – thì bạn có thể có thích học Tiếng Anhkhông ? Khi học những bài học Effortless English , bạn sẽ nhớ rất lâu, bạn có thể cười thiệt lớn, đôi lúc bạn giận giữ , khóc , hay nhảy lên vì hạnh phúc, bạn vừa học vừa tiếp thu thêm những thông tin giá trị trong cuộc sống …

Nghe trung tâm tiếng anh Lenguyet.vn nói về phương pháp Effortless English

 

 

 

 

 

 

 

Download trọn bộ ebook và đĩa nghe Effortless English miễn phí

0/5 (0 Reviews)