Trang chủ » Tổng hợp giáo trình miễn phí » Tải Big Step Toeic 2 PDF bản đẹp + Audio miễn phí ( Trung cấp 600-700)

Tải Big Step Toeic 2 PDF bản đẹp + Audio miễn phí ( Trung cấp 600-700)

32790 Lượt xem

big step toeic 2 pdf bản đẹp | tài liệu luyện thi TOEIC | Phương pháp học để thi toeic | kinh nghiệm làm bài thi Toeic đạt điểm cao | Cấu trúc ngữ pháp đề thi toeic | Hướng dẫn học TOEIC | tài liệu ôn thi toeic hay nhất Bigstep Toeic trọn bộ.

BIGSTEP TOEIC 2

Đây là cuốn thứ 2 trong bộ sách Big Step Toeic ( Gồm 3 tập) hướng tới đối tượng người học ở trình độ TOEIC trung cấp ( điểm số từ 500-700) nội dung chính giúp củng cố và nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng đọc hiểu. Số lượng câu hỏi đa dạng bám sát cấu trúc đề thi giúp người học thích ứng dễ dàng với đề thi TOEIC thật. Sách phân tích các câu hỏi hiện có của ETS trong kỳ thi TOEIC mỗi tháng.

big-step-toeic-2-pdf-ban-dep-full-audio

 

Big Step Toeic 2 full PDF bản đẹp

 

 

Giới thiệu qua về bộ sách Big Step TOEIC

BIGSTEP TOEIC luôn là bộ sách được giới thiệu cho các học viên muốn vượt qua bài thi TOEIC với điểm số cao nhất. Được đánh giá cao về chất lượng nội dung và những định hướng làm bài thi giúp nâng cao số điểm, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần vượt ải của kỳ thi tiếng Anh TOEIC mà hiện nay gần như là bắt buộc ở hầu hết các trường đại học ở Việt nam. Được xây dựng và thiết kế dựa trên cấu trúc củađề thi TOEIC, trình độ của bạn sẽ dần cải thiện với Big Step Toeic. Đưa ra các dạng câu hỏi tương ứng với câu hỏi TOEIC thực tế – Cuốn sách hướng tới hầu hết đối tượng luyện thi từ những học viên mới bắt đầu cho tới trình độ khá – Thông qua lời giải thích của các nội dung chính và cách trình bày các phần quan trọng theo từng buớc và đặc biệt lời giải có gợi ý và giải thích bằng tiếng Việt !!!Người mới học TOEIC khi chuẩn bị cho kỳ thi cần phải nắm được các vấn đề trọng tâm cụ thể qua từng phần.  Sách chia từng trình độ khác nhau giúp các bạn đặt mục tiêu điểm số của mình. Mục tiêu học tập được thể hiện qua thứ tự đặt câu hỏi để có thể dễ dàng hướng tới mức điểm cao và học viên sẽ hiểu rõ những gì cần phải nắm vững trong mỗi phần.
http://www.share99.net/wp-content/uploads/2014/08/phuong-phap-lam-bai-thi-toeic

 

Phương pháp luyện thi TOEIC hiệu quả nhất

 

 

Nội dung chính của tài liệu Big Step Toeic 2 bản đẹp full PDF

Big Step Toeic 2 PDF bản đẹp bao gồm 15 bài listening và 15 bài reading.

Listening:  Tập trung giải quyết từng dạng câu hỏi ứng với Part 1,2,3,4 trong đề thi TOEIC.

Reading:

  • Phần 1: Tập trung vào các bài tập ngữ pháp, có giải thích cụ thể bằng tiếng Việt, vì sao đúng, vì sao sai.
  • Phần 2: Gồm 3 unit cung cấp cho các bạn những từ vựng trong lĩnh vực business – Lĩnh vực chính được đề cập nhiều nhất trong bài thi TOEIC
  • Phần 3: Tập trung giải quyết phần khó nhất của bài thi TOEIC là Part 7.
Big-Step-TOEIC

 

Full bộ sách Big Step Toeic

 

 

Tải tài liệu Bigstep Toeic II bản đẹp PDF full Audio

0/5 (0 Reviews)