Trang chủ » Rao vặt » Tác dụng của súng bắn đinh dùng hơi

Tác dụng của súng bắn đinh dùng hơi

807 Lượt xem

Những lợi ích tuyệt vời của súng bắn đinh bạn đã biết hết?

Bạn đã biết đến súng bắn đinh và đang có nhu cầu sử dụng, nhưng bạn đã biết hết công dụng của chúng? Xem ngay để hiểu hơn về sản phẩm và biết cách chọn súng bắn đinh chất lượng chính hãng.

Từ rất lâu rồi, súng bắn đinh đã xuất hiện và mang đến lợi ích rất lớn các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, xưởng sản xuất… và cả các gia đình. Ngay lúc này hãy cùng nhau tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời của những chiếc súng bắn đinh này.

1.Giúp gắn đinh vào đồ vật nhanh chóng, chính xác

Đặt đinh vào bên trong nòng súng, đặt vòng gen cố định bên trên đầu đinh sau đó ấn súng vào điểm cần bắn và từ từ bật máy, giữ đinh. Đinh sẽ ngay lập tức lún sâu xuống mặt phẳng (gỗ, nhôm, bê tông…) một cách nhanh chóng và theo đường thẳng. Đó là công dụng tuyệt vời ai cũng thấy của súng bắn đinh, là điều mà bất kì chiếc búa nào cũng không thể làm được.

Súng bắn đinh, gắn đinh chính xác vào các vị trí cần thiết

2.Đảm bảo độ hoàn hảo của sản phẩm

Nếu dùng búa và sức người để gắn đinh, chắc chắn những chiếc đinh sẽ không đi theo quy luật và đi xiên xẹo nhiều nơi khác nhau. Nhưng nhờ có súng bắn đinh những chiếc đinh sẽ được gắn chính xác vào sâu trong lòng đồ vật theo quỹ đạo đường thẳng, đúng ý người thực hiện.

Trong công việc sản xuất các đồ gỗ mỹ nghệ, trang trí nội thất… việc đóng đinh chuẩn xác là một vấn đề quan trọng. Chỉ cần đóng đinh lệch một chút ngay lập tức các sản phẩm sẽ bị hỏng. Vì thế, sự tham gia của những chiếc súng bắn đinh đã giúp cải tiến và đảm bảo độ hoàn hảo của mọi sản phẩm.

Súng bắn đinh đảm bảo độ hoàn hảo cho các sản phẩm hỗ, mỹ nghệ

3.Rút ngắn thời gian hoàn thiện sản phẩm

Mỗi chiếc súng bắn đinh được cài một motor có công suất lớn, có thế đóng rất nhiều chiếc đinh trong một thời điểm. Sử dụng súng bắn đinh, các doanh nghiệp, công xưởng sản xuất sẽ tiết kiệm được vô số thời gian để sản xuất một sản phẩm.

Với những doanh nghiệp lớn, công xưởng lớn, họ sở hữu hàng chục, hàng trăm chiếc súng bắn đinh để nhiều nhân viên cùng làm việc một lúc, tiết kiệm tối đa thời gian hoàn thiện sản phẩm.

Súng bắn đinh rút ngắn thời gian hoàn thiện sản phẩm

4.Tiết kiệm sức lực nhân công

Nhân công làm việc luôn bị giới hạn sức lực, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cần phải tiết kiệm sức lực của họ mà vẫn đảm bảo năng suất hoạt động cao. Và họ đã chọn súng bắn đinh là một trong những dụng cụ giúp họ thực hiện ý tưởng đó.

Súng bắn đinh chạy bằng motor cắm nguồn điện sẽ không rút đi nhiều công sức của công nhân mà còn khiến họ làm việc thoái mái trong mọi điều kiện.

5.Thay đổi quy trình sản xuất

Nói những chiếc súng bắn đinh mà có thể thay đổi được cả quy trình sản xuất thì là điều không đáng tin. Nhưng với những công xưởng sản xuất thủ công như: xưởng sản xuất đồ gỗ thì khi những chiếc súng bắn đinh xuất hiện các công xưởng này sẽ mất ít thời gian hơn cho việc đóng đinh, kết nối các thành phần của sản phẩm với nhau và tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời của súng bắn đinh. Tuy là vật dụng nhỏ nhưng những thiết bị này lại mang giá trị sử dụng lớn, là một trong những yếu tố giúp gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp, công xưởng.

Gợi ý các doanh nghiệp, công xưởng nơi cung cấp súng bắn đinh

Hiện tại, trên thị trường, súng bắn đinh tại Việt Nam hết sức đa dạng. Có rất nhiều doanh nghiệp nhãn hiệu khác nhau như: JITool hàn quốc nhãn hiệu có một thế mạnh riêng, đáp ứng nhu cầu sử dụng trên các môi trường làm việc khác nhau.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Giày Cafe SHOEX
Hạ Khang Đường - Ổn định đường huyết
Saffron Extra White
Cốc Nguyệt San BEUCUP
Maxi White
Fysoline - Nước muối sinh lý dành cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ
Mặt nạ thon mặt Vline
Finava - Tinh chất vàng sáng da, trị nám ngăn ngừa lão hoá
Trị Mụn Caryophy
Rong Nho Sabudo
Son YUMEISAKURA
Máy Khử Mùi MARKEL
Orlavi - Làm mờ sẹo
Dottorprimo - Trị các vết sẹo nặng
ZEN - Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm căng thẳng
Nồi Chiên Không Dầu COSORI
Nồi Chiên Không Dầu LOTTE
Dưỡng Trắng RealWhite
Máy rửa mặt Pebble Lisa
Dầu Gội Nature Quen - Sao Thái Dương