Quảng cáo Facebook FanPage

Công ty Shopdepre chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm.

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 2,8 tỷ người sử dụng. Tại Việt Nam, tính đến thời điểm tháng 01 năm 2020 có tới trên 95 triệu người sử dụng và 30 triệu người truy cập Facebook hàng ngày.

Với lượng thành viên sử dụng khổng lồ như vậy, Facebook sẽ là mảnh đất màu mỡ cho doanh nghiệp khai thác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng chạy quảng cáo Facebook trực tuyến hiệu quả giá rẻ. Nếu bạn là người đang kinh doanh thì không thể bỏ qua kênh Marketing Online Facebook. Hãy liên hệ ngay với Shopdepre, để công ty chúng tôi giúp bạn khai thác Facebook để phát triển kinh doanh.

quảng cáo facebook rượu vang

Công ty Shopdepre chuyên quảng cáo facebook hiệu quả uy tín, giá rẻ. Đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm triển khai hàng ngàn chiến dịch quảng cáo Facebook tối ưu hiệu quả. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo Facebook thấp hơn mức trung bình của thị trường từ 30 – 50% nhờ sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và năng lực tối ưu quảng cáo vượt trội.

quảng cáo facebook rượu vang

Shopdepre là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả giá rẻ với chi phí chỉ từ 1000đ đên 2000đ/ một Click. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để kỹ thuật chúng tôi tối ưu chi phí quảng cáo , đem lại cho doanh nghiệp bạn giải pháp quảng cáo tối ưu hiệu quả.

Quảng cáo Facebook là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp muốn bán hàng online, xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình trên Internet tiếp cận hàng ngàn khách hàng nhu câu  tiềm năng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Facebook ?

quảng cáo facebook

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng : có thể chọn lựa đối tượng quảng cáo tới là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… một cách dễ dàng.
 • Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng: với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới, tạo khách hàng tiềm năng
 • Linh động trong quảng cáo : bạn có thể quảng cáo nội dung, hình ảnh, video, website, … có thể tạo chiến dịch quảng cáo bất kỳ khi nào, chạy trong thời gian mà bạn muốn: 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, hay khi có chương trình khuyến mại, … vì vậy mà tiết kiệm chi phí quảng cáo.
 • Đi trước đối thủ cạnh tranh : với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì ai marketing tốt, ai tiếp cận khách hàng nhanh có nhu câu sẽ chiếm được ưu thế rất lớn và với sản phẩm, dịch vụ tốt, giá hợp lý thì hoàn toàn có khả năng chiếm lĩnh thị phần lớn thị trường.
 • Tính tương tác và lan truyền cao: khi có người bình luận, like hay chia sẻ bài quảng cáo thì các bạn bè trên facebook của họ cũng có thể sẽ biết đến quảng cáo của bạn vì vậy giúp lan truyền nội dung quảng cáo của bạn nhanh chóng.
 • Tăng độ phủ và uy tín của Thương Hiệu: cũng giống như quảng cáo trên truyền hình khi khách hàng nhìn thấy quảng cáo của bạn thường xuyên sẽ tạo thành một ghi nhớ trong tiềm thức của họ, khi họ có nhu cầu mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ về của bạn thì họ sẽ nhớ đến Thương hiệu của bạn đầu tiên.

Tại sao chọn Shopdepre quảng cáo facebook?

Shopdepre là Công ty quảng cáo Facebook hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã và đang phục vụ rất nhiều doanh nghiệp tiếp cận và tương tác thành công với nhiều khách hàng thông qua kênh Facebook Marketing, mang lại hiệu quả về doanh số cao hơn, cũng như uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp.

 • Kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực Marketing Online, quảng cáo trên Internet, giúp hàng trăm khách hàng phát triển kinh doanh nhanh đột biến.
 • Shopdepre hiện nay là đối tác chiến lược của Google, Facebook, Zalo, .. do đó, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo Facebook của chúng tôi.
 • Shopdepre giúp tư vấn ngân sách quảng cáo phù hợp với từng loại hình dịch vụ, sản phẩm giúp tránh tình trạng lãng phí ngân sách không cần thiết.
 • Là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, kinh nghiệm làm thực tiễn rất nhiều sẽ giúp sản phẩm của Quý Khách tiếp cận đến Khách Hàng chính xác nhất.

Chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá, phân tích hiệu quả của chiến dịch quảng cáo thông qua báo cáo của quảng cáo Facebook với các thông số sau:

 • Thiết kế Banner quảng cáo Facebook thu hút người xem.
 • Viết lại bài marketing trên Facebook cho bạn, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm thu hút người xem.
 • Thống kê cố lượng người truy cập quảng cáo của bạn.
 • Thống kê lượng truy cập quảng cáo facebook theo: lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.
 • Báo cáo hoạt động Fanpage theo khoảng thời gian theo tuần, tháng.
 • Quảng cáo của khách hàng sẽ hiển thị tối thiếu sau 3 ngày kể từ khi hợp đồng.
 • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%).
 • Khách hàng nếu có yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với Shopdepre.

Các vị trí quảng cáo trên Facebook?

Chạy quảng cáo trên Facebook sẽ có 2 vị trí, bạn có thể quảng cáo 1 vị trí hay cả 2:

– Vị trí 1: Vị trí quảng cáo hiển thị trên Bảng tin (News Feed) của đối tượng mục tiêu bạn nhắm tới

– Vị trí 2: Vị trí quảng cáo trên Facebook hiển thị cột bên phải

quảng cáo facebook

Các hình thức quảng cáo facebook?

Quảng Cáo Fanpage (Thăng Hạng TrangFanpage Ads)

– Hình thức quảng cáo này là thu hút thành viên View PAGE, tham gia PAGE – thường dành cho các PAGE mới muốn có nhiều thành viên theo dõi PAGE của bạn => từ đó khi post bài viết mới lên các thành viên đều nhận được bài viết mới đó.

Lợi ích quảng cáo Fanpage :

 • Thêm doanh số bán hàng cho Cửa Hàng/ Công Ty.
 • Nếu bạn chưa có Page, Shopdepre tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner – cập nhật nội dung cho PAGE của bạn (Không thu phí).
 • Ngoài ra, Shopdepre viết lại bài Marketing trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline (kích thước 851 x 314) thu hút người xem quảng cáo.

quảng cáo facebook

Quảng Cáo Page Post (Thăng Hạng Bài Viết/ PagePost-Ads)

– Hình thức quảng cáo này là đẩy mạnh BÀI VIẾT trên PAGE để bán hàng – Dành cho bán sản phẩm/ dịch vụ tiêu biểu, chương trình khuyến mại, sản phẩm/ dịch vụ muốn bán trong thời gian ngắn, …

Lợi ích quảng cáo Page Post:

 • Thêm doanh số bán hàng cho Cửa Hàng/ Công Ty.
 • Nếu bạn chưa có Page , Shopdepre tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner – cập nhật nội dung cho PAGE của bạn (Không thu phí).
 • Ngoài ra, Shopdepre viết lại bài Marketing trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline (kích thước 851 x 314) thu hút người xem.

quảng cáo facebook

Quảng Cáo Facebook – Truy Cập Website, Cài đặt ứng dụng.

Hình thức quảng cáo này là thêm lượt người truy cập website hoặc thêm lượt cài đặt game và ứng dụng – Dành cho các siêu thị bán hàng, các website muốn thêm người truy cập, các web muốn lượng người chơi và cài đặt game ứng dụng, …

Lợi ích quảng cáo truy cập Website:

 • Thêm số lượng khách hàng truy cập vào website , thêm tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.
 • Thêm doanh số bán hàng cho doanh nghiệp .
 • Nếu bạn chưa có Page, Shopdepre tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner  – cập nhật nội dung cho PAGE của bạn (Không thu phí).
 • Ngoài ra, Shopdepre viết lại bài Marketing trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline (kích thước 851 x 314) thu hút người xem.

 

Cần chuẩn bị gì khi chạy quảng cáo Facebook?

 • Có ít nhất 1 trang Fanpage Facebook đã có các bài viết (bài viết càng nhiều, càng chất lượng thì quảng cáo càng hiệu quả)
 • Xác định đối tượng khách hàng có nhu cầu : độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống, sở thích, …
 • Ý tưởng sơ lược về nội dung , hình ảnh bài viết quảng cáo , nên tập trung vào thế mạnh, điểm khác biệt của đơn vị mình so với các đơn vị khác cùng ngành nghề , chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho quý khách để xây dựng được một bài viết hay, thu hút nhất.
 • Xác định ngân sách quảng cáo /tháng, nếu quý khách chưa xác định được thì Shopdepre chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách để mang lại hiệu quả tốt nhất với chi phí bỏ ra.

quảng cáo facebook

Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo Facebook?

 • Bước 1: Hai bên trao đổi thông tin và chọn ngân sách cho chiến dịch quảng cáo
 • Bước 2: Hai bên ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chạy Facebook
 • Bước 3: Khách hàng add nick Facebook của Shopdepre vào làm quản trị viên của Fanpage cần chạy quảng cáo
 • Bước 4: Shopdepre viết bài quảng cáo và thiết kế hình ảnh/video cho bài chạy quảng cáo và gửi bài hoàn chỉnh để khách hàng duyệt.
 • Bước 5: Sau khi bài quảng cáo được khách hàng duyệt thì Shopdepre tiến hành khởi tạo chiến dịch và bắt đầu chạy quảng cáo Facebook
 • Bước 6: Hai bên cùng theo dõi, đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và dựa trên đó để xây dựng kế hoạch quảng cáo cho các chiến dịch tiếp theo

quảng cáo facebook

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facecebook của bạn, hãy liên hệ với Shopdepre để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

dịch vụ seo giáo trình hay

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com - Giáo Trình Hay Chia Sẻ: Tài liệu SEO website, DIGITAL MARKETING, Ebook CNTT, Mẹo vặt, Phần mềm, Thủ thuật PC và kho tài liệu học tập hữu ích miễn phí.

Bài viết liên quan

5 kiểu người mua sắm trên trang thương mại điện tử

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng có 5 kiểu người mua sắm trên [...]

Quy trình triển khai ZALO OA

Hiện tại kênh Zalo OA cũng là một kênh mới để chúng ta chăm sóc [...]

Cách kiếm tiền online UY TÍN và BỀN VỮNG

Bật mí cách kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh, sinh viên, nhân [...]

Dịch Vụ Digital Marketing Tổng Thể

Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Digital marketing tổng thể giải pháp ĐỘT [...]

Xây dựng phễu marketing đa kênh hiệu quả

Hiện tại các loại phễu hay được dùng nhất là Phễu bán hàng, Phễu traffic [...]

Tài liệu tự học DIGITAL MARKETING tổng thể miễn phí

Ngành Digital Marketing là gì? Xu hướng và cơ hội nghề nghiệp Digital Marketing hiện [...]