Trang chủ » Digital marketing » Quảng cáo Cốc Cốc Web dụng cụ cầm tay

Quảng cáo Cốc Cốc Web dụng cụ cầm tay

353 Lượt xem

Công ty Shopdepre quảng cáo cốc cốc cho website dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp dụng cụ cầm tay một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp dụng cụ cầm tay khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

QC Cốc Cốc là kênh quảng cáo website dụng cụ cầm tay giúp bạn tiếp cận 19 triệu người dùng Cốc Cốc, tương đương 1 nửa số người dùng internet Việt Nam.

Ngoài ra, Cốc Cốc là công cụ tìm kiếm của người Việt, được tập trung phát triển nhằm tối ưu kết quả tìm kiếm phù hợp với nhu cầu người Việt. Kênh quảng cáo Cốc Cốc dần trở thành kênh quảng cáo trực tuyến cho website dụng cụ cầm tay vô cùng tiềm năng, một lựa chọn thông minh giúp doanh nghiệp dụng cụ cầm tay tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng với mức chi phí rất tiết kiệm.

dang-ky-quang-cao-Facebook bán sạc điện thoại

Quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên trình duyệt Cốc Cốc là kênh quảng cáo online giúp bạn tiếp cận hơn hàng chục triệu người dùng dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc. Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội thì Cốc cốc cũng như quảng cáo trên coccoc đang ngày càng khẳng định được những hiệu quả mang đến cho khách hàng sử dụng.

Công ty Shopdepre là đơn vị chuyên chạy quảng cáo Cốc Cốc cho website dụng cụ cầm tay, đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo dụng cụ cầm tay với nhiều loại hình khác nhau chúng tôi hiểu được khách hàng đang cần gì để có thể tạo dựng mẫu quảng cáo dụng cụ cầm tay phù hợp nhất tối ưu nhất.

 

Nếu bạn tự thân chạy quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc, bạn sẽ mất đi khá nhiều quỹ thời gian cá nhân cho việc nghiên cứu cách chạy, theo dõi các chiến dịch liên tục mà chưa chắc chắn được hiệu quả của nó ra sao. Thay vào đó, đến với Shopdepre của chúng tôi bạn sẽ được xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc tốt nhất.

 

Vì sao bạn nên dùng quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc?

  • Quảng cáo đúng người có nhu cầu: Quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc hiển thị theo từ khóa/ chủ đề giúp quảng cáo của bạn đi đến đúng khách hàng tiềm năng.
  • Đúng lúc, đúng nơi: Tùy chọn thời gian, khu vực bạn muốn quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc. Chỉ quảng cáo tại Hà Nội, vào từ 9h – 12h sáng?
  • Hiển thị nổi bật: Thay vì chìm giữa các trang website dụng cụ cầm tay kín đặc quảng cáo, quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc của bạn nổi bật tại trang tìm kiếm hoặc trang tab mới Cốc Cốc.

Kết quả? – Thu hút nhiều khách hơn. Bán nhiều hàng hơn. Thương hiệu website dụng cụ cầm tay nổi hơn.

  • Tận dụng chi phí quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc hiệu quả: Đặt ngân sách chi tiêu cho mỗi tuần. Đặt mức cao nhất bạn muốn trả cho một click. Tất cả do bạn quyết định.

Chi phí để quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc?

  • Nếu chọn phương thức tính phí CPC (cost per click), quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc của bạn sẽ hiển thị không mất tiền. Bạn chỉ trả tiền khi có người click quảng cáo website dụng cụ cầm tay của bạn. Số tiền được tính theo tổng số click nhận được. Cốc Cốc còn có phương thức tính phí CPM (Cost per mille) – nghĩa là bạn trả tiền cho mỗi nghìn lượt xem quảng cáo của bạn.
  • Đặc biệt, bạn tự quyết định số tiền tối đa phải trả cho mỗi click (còn gọi là giá thầu). Bạn có thể bắt đầu đặt giá thầu chỉ từ 1000 VNĐ/click.
  • Ngoài ra, bạn tự quyết định số tiền sẽ chi tiêu website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc mỗi tuần.
  • Trong bối cảnh nhiều kênh quảng cáo dần đắt đỏ, bạn có thể yên tâm với quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc .

Các loại quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc ?

 

Quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc tìm kiếm:

Khi người dùng tìm kiếm về một sản phẩm dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc , nếu tìm kiếm của họ khớp với sản phẩm của bạn, quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc sẽ hiển thị như kết quả tìm kiếm tự nhiên. Có 2 loại quảng cáo tìm kiếm để bạn lựa chọn là quảng cáo tìm kiếm văn bản và quảng cáo banner tìm kiếm.

 

Quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc banner tab mới:

Người dùng Cốc Cốc mở tab mới 29 triệu lần một ngày. Đặc biệt mỗi lần mở tab mới chỉ có duy nhất một banner nổi bật. Thương hiệu của bạn sẽ không cần “chen chúc” tại các trang website dụng cụ cầm tay kín đặc quảng cáo khác mà vẫn thu hút được sự chú ý của người dùng.

 

Quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc icon:

Quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc icon nằm dưới chân trang tab mới Cốc Cốc. Đây là các nút truy cập nhanh đến website dụng cụ cầm tay của bạn. Quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc icon phù hợp cho các doanh nghiệp cần lượng khách hàng trung thành lớn (games, thương mại điện tử, tin tức, dịch vụ vận chuyển đồ ăn…).

 

Quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc mua sắm

Quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc mua sắm là quảng cáo có chứa hình ảnh dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc , xuất hiện tại trang kết quả tìm kiếm Cốc Cốc với những block dụng cụ cầm tay có thanh trượt sang ngang để thay đổi. Quảng cáo mua sắm thích hợp cho những doanh nghiệp dụng cụ cầm tay muốn đẩy mạnh chiến lược bán lẻ.

 

Bắt đầu quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc như thế nào?

dang-ky-quang-cao-Facebook bán sạc điện thoại

Mọi vấn đề về quảng cáo website dụng cụ cầm tay trên Cốc Cốc sẽ được giải quyết 1 cách nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với Shopdepre. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

https://dungcucamtayvieta.com/

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Tổng hợp các sản phẩm cho mẹ và bé
Tổng hợp các sản phẩm làm đẹp
Tổng hợp các sản phẩm mỹ phẩm
Tổng hợp sản phẩm dung dịch nano bạc diệt khuẩn hot
Tổng hợp sản phẩm tăng giảm cân hot
Tổng hợp sản phẩm sinh lý nam nữ
Tổng hợp sản phẩm đặc trị