Trang chủ » Digital marketing » Quảng cáo Banner GDN rượu vang

Quảng cáo Banner GDN rượu vang

748 Lượt xem

Công ty Shopdepre quảng cáo Banner GDN cho Website rượu vang chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN rượu vang với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN rượu vang – Google Display Network: là một phương thức quảng cáo banner rượu vang (dạng banner hoặc text) của bạn trên các website đối tác của google. GDN được viết tắt của cụm từ Google Display Network được hiểu là phương thức quảng cáo banner cho website rượu vang ở dạng văn bản, banner (hình ảnh), video… với mục đích tiếp cận người dùng trên các trang web, trang báo lớn. Việc áp dụng GDN giúp các công ty, doanh nghiệp rượu vang có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ rượu vang, thương hiệu của 1 doanh nghiệp.

Với phương pháp quảng cáo này có thể giúp các doanh nghiệp rượu vang quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ rượu vang của mình trên nhiều website khác nhau những website này là đối tác của google như Youtube, zing, gmail, 24h…

Quảng cáo Banner GDN website rượu vang là gì?

 • Quảng cáo Banner GDN website rượu vang (viết tắt của Google Display Network) là hình thức quảng cáo banner rượu vang hiển thị trên các website của mạng Google. Đây được coi là hình thức quảng cáo nhận được lượng tương tác và lưu lượng truy cập đến trang đích của doanh nghiệp rượu vang nhiều nhất, hiệu quả nhất.
 • Hiệu quả của Quảng cáo Banner GDN rượu vang đã được chứng minh bằng khả năng tiếp cận đến hơn 90% người dùng internet, đây cũng là công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp rượu vang sử dụng trong các chiến dịch truyền thông.

quảng cáo mạng hiển thị google 5-1

Các hình thức quảng cáo banner rượu vang ?

Quảng cáo Google Display Network hiện nay sẽ có hình thức chính bao gồm:

GDN có 3 kiểu định dạng chính là Text, Video và Ảnh.

 • Định dạng Text: Dành cho những người không có hình ảnh nhưng vẫn muốn tạo quảng cáo GDN. Hình thức này Shopdepre khuyên các doanh nghiệp rượu vang không nên sử dụng, do khó đạt được hiệu quả.

định dạng text gdn

 • Định dạng Video: Hình thức quảng cáo GDN này rất ít người dùng vì không phổ biến và hiệu quả không cao. Hơn nữa lại có thêm loại hình quảng cáo Video khác nổi trội hơn là Youtube Ads

định dạng vieo gdn

 • Định dạng Ảnh: Đây là lại quảng cáo GDN phổ biến nhất. Có thể chia làm nhiều kiểu thể thoại khác nhau như ảnh tĩnh, ảnh GIF hay Banner đủ bộ, Quảng cáo rượu vang đáp ứng nhanh…

định dạng ảnh gdn

Tại sao các doanh nghiệp rượu vang lớn lại chọn GDN?

Như đã nói ở phần 1, thì mục đích chính của quảng cáo GDN chính là quảng bá, tăng độ phủ cho thương hiệu rượu vang. Ở Việt Nam, rất ít công ty rượu vang nhỏ đầu tư vào GDN. Theo họ, mẫu quảng cáo Google Display Network rượu vang này kém hiệu quả, không có tỷ lệ chuyện đổi ngay lập tức cho công ty được. Nếu không tính những đơn vị chạy Google Remarketing, thì bạn sẽ thấy quảng cáo GDN hầu hết toàn các công ty trong lĩnh vực bất động sản, xe hơi…

doanh nghiệp lớn

Khi nhắc đến Google Remarketing, thì về cơ bản cơ chế hiển thị quảng cáo rượu vang của Google Display Network và Google Remarketing là giống hệt nhau. Nói cách khác thì “Google Remarketing chính là tập con thuộc Google Display Network”.

Ưu điểm quảng cáo Banner rượu vang?

Tiếp theo, Shopdepre xin liệt kê các lợi ích không thể bỏ qua của GDN, để các bạn hiểu tại sao các ông lớn trong ngành liên tục đổ tiền vào kênh quảng cáo này:

 • Đa dạng mẫu quảng cáo rượu vang: ảnh tĩnh, ảnh GIF, text, video…
 • Khả năng tiếp cận lớn => Độ phủ thương hiệu rượu vang cao
 • Gia tăng uy tín và tầm ảnh hưởng của thương hiệu rượu vang
 • Do người dùng chủ động chọn đối tượng, cho nên có thể tùy biến theo chiến lược kinh doanh rượu vang mà đi theo con đường ngách hoặc đánh thẳng mặt đối thủ
 • Dễ dàng trong việc thay đổi mẫu quảng cáo rượu vang, thông điệp quảng cáo rượu vang theo từng chiến dịch
 • Mở rộng tệp khách hàng nhanh nếu biết cách chạy trên những bài viết, website rượu vang cùng lĩnh vực hoặc cận lĩnh vực. Ví dụ: Quảng cáo d rượu vang trên những trang kinh tế.
 • Remarketing (tiếp thị lại) đối với những người đã vào website rượu vang của mình để xem sản phẩm để tăng touch point (điểm tiếp xúc với khách hàng). Từ đó gia tăng khả năng mua hàng.
 • Hỗ trợ cho SEO website rượu vang

Nhược điểm quảng cáo banner rượu vang?

Bên cạnh những ưu điểm mà Google Display Network đem lại cho doanh nghiệp rượu vang, vẫn còn tồn đọng 1 số nhược điểm mà bạn nên quan tâm:

 • Bạn sẽ không thể chủ động được vị trí đặt quảng cáo rượu vang của mình trên các website, bởi admin của website đó sẽ có cách thức cài đặt vị trí hiển thị quảng cáo khác nhau.
 • Thông điêp quảng cáo rượu vang của bạn sẽ không thể xuất hiện liên tục, mà chỉ có thể xuất hiện 1 cách random trên các website, vì nó sẽ phụ thuộc ngữ canh, nội dung, chủ đề chính của mỗi website.

vị trí quảng cáo banner

Quảng cáo banner rượu vang hoạt động như thế nào?

Doanh nghiệp rượu vang có thể chọn lọc đối tượng khách hàng của mình theo các tùy chỉnh mạnh mẽ như sau:

 • Theo chủ đề và lĩnh vực của website rượu vang: Doanh nghiệp có thể lựa chọn một danh sách các website phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh.
 • Theo ngữ cảnh quảng cáo rượu vang: Quảng cáo rượu vang chỉ xuất hiện khi người dùng đọc các nội dung chứa các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp rượu vang.
 • Theo sở thích khách hàng rượu vang tiềm năng: Quảng cáo rượu vang có thể cài đặt chỉ hiển thị với những khách hàng quan có mối quan tâm cụ thể.
 • Theo độ tuổi khách hàng rượu vang: Quảng cáo rượu vang có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong một nhóm độ tuổi chính xác.
 • Theo nghề nghiệp khách hàng rượu vang: Quảng cáo rượu vang có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong những ngành nghề cụ thể.
 • Theo khu vực địa lý: Quảng cáo rượu vang có thể cài đặt để hiển thị với những tập khách hàng theo khu vực địa lý mà người dùng sinh sống.
 • Tiếp thị lạị – Remarketing: hiển thị theo đuổi những người đã truy cập website rượu vang

Quy trình Quảng cáo Banner rượu vang tại Shopdepre?

 • Tư vấn từ khóa thông qua website rượu vang giúp bạn tìm được những từ khóa tốt nhất để đạt hiệu quả cao khi thực hiện chiến dịch quảng cáo rượu vang trên google
 • Lên kế hoạch cho quảng cáo rượu vang để thực hiện với ngân sách tối ưu giúp giảm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao:
  • Định dạng loại quảng cáo rượu vang nào phù hợp với mục tiêu, đối tượng cần tiếp thị của khách hàng?
  • Viết thông điệp quảng cáo google rượu vang thu hút người xem nhất
  • Phân tích các website nào nên đặt các mẫu quảng cáo rượu vang để đánh trúng mục tiêu ban đầu đề ra
 • Báo cáo kết quả hiên thị quảng cáo trực tiếp từ thanh công cụ quản lí Google, bạn sẽ biết được số lượt click vào, giới tính, độ tuổi nào click,…
 • Doanh nghiệp rượu vang chỉ phải trả phí khi có lượt click vào mẫu quảng cáo trên google, giúp tối ưu ngân sách hiệu quả nhất.
 • Cam kết số lượt click 100% từ người dùng thật, không sử dụng bất kì một công cụ hack nào.

quy trình quảng cáo banner

Chạy quảng cáo banner rượu vang ra sao?

quảng cáo google điện thoại

Dịch vụ quảng cáo banner rượu vang thực sự rất mạnh mẽ và rất tiềm năng. Tuy nhiên nó chỉ hiệu quả cho doanh nghiệp rượu vang của bạn khi được cài đặt bởi 1 chuyên viên marketing có tâm và miệt mài trong công việc. Ở Shopdepre bạn sẽ luôn luôn tin tưởng rằng mình được cài đặt với các tùy chọn 1 cách tối phù hợp nhất. Bộ banner rượu vang sẽ được các chuyên viên marketing của Shopdepre tư vấn và thiết kế tối ưu nhất cho từng chiến dịch rượu vang cụ thể.

https://ruouvangnhap.com/

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Giày Cafe SHOEX
Hạ Khang Đường - Ổn định đường huyết
Saffron Extra White
Cốc Nguyệt San BEUCUP
Maxi White
Fysoline - Nước muối sinh lý dành cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ
Mặt nạ thon mặt Vline
Finava - Tinh chất vàng sáng da, trị nám ngăn ngừa lão hoá
Trị Mụn Caryophy
Rong Nho Sabudo
Son YUMEISAKURA
Máy Khử Mùi MARKEL
Orlavi - Làm mờ sẹo
Dottorprimo - Trị các vết sẹo nặng
ZEN - Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm căng thẳng
Nồi Chiên Không Dầu COSORI
Nồi Chiên Không Dầu LOTTE
Dưỡng Trắng RealWhite
Máy rửa mặt Pebble Lisa
Dầu Gội Nature Quen - Sao Thái Dương