Trang chủ » Mẹo vặt hay » Quan hệ nên nằm nghiêng bên nào để sinh con trai như ý?

Quan hệ nên nằm nghiêng bên nào để sinh con trai như ý?

1313 Lượt xem

Nằm nghiêng bên nào để sinh con trai, làm thế nào để sinh con trai như ý… Đây đều là những vấn đề đang được rất nhiều cặp vợ chồng mong muốn có con trai quan tâm. Bài viết sau sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết cho công cuộc “tạo em bé” của các cặp vợ chồng.

Với những cặp vợ chồng đã có con gái, hoặc hi vọng sinh con trai đầu lòng thường quan tâm đến các tư thế, thời điểm quan hệ để sinh con trai. Có ý kiến cho rằng việc nằm nghiêng bên nào để sinh con trai cũng ảnh hưởng đến việc sinh con theo ý muốn. Điều này đã được các bác sĩ giải đáp theo phương diện khoa học.

Tư thế nằm nghiêng bên nào để sinh con trai?

Muốn thụ thai nhanh thì các cặp vợ chồng có thể áp dụng tư thế nằm nghiêng khi quan hệ. Tuy nhiên cũng cần lưu ý là tư thế quan hệ để sinh con theo giới tính bố mẹ mong muốn chỉ mang tính chất may rủi. Bởi vì tư thế nằm nghiêng bên trái hoặc bên phải đều sẽ giúp cổ tử cung ngả về vị trí cân bằng, tạo điều kiện cho trứng và tinh trùng gặp nhau an toàn, và nếu các tinh trùng Y may mắn đến với trứng thì khả năng mẹ đậu thai con trai sẽ cao hơn.

Một số yêu cầu khi quan hệ để sinh con trai

Ngoài ra các chuyên gia cho rằng để các tư thế quan hệ sinh con trai theo ý muốn phát huy tối đa tác dụng của mình, vợ chồng nên thực hiện theo các yêu cầu sau:

Thứ nhất: Trước thời gian rụng trứng từ 7 đến 10 ngày, các cặp vợ chồng nên nhịn quan hệ để cả hai có thời gian chuẩn bị đội quân tinh nhuệ cho “cuộc chiến”. Ngoài ra, vợ và chồng đều cần kiêng bia rượu và chất kích thích tuyệt đối trong thời gian này.

Nằm nghiêng bên nào để sinh con trai

Nằm nghiêng bên nào để sinh con trai là vấn đề được các đôi vợ chồng “khát con trai” quan tâm

Thứ hai: Đừng nên quá căng thẳng trong thời gian tạo em bé, hãy giữ tinh thần thoải mái thư giãn để cả hai vào cuộc thật hưng phấn. Tâm trạng yêu có ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh con trai của các cặp vợ chồng.

Thứ ba: Một số ý kiến cho rằng trong ngày rụng trứng thì thời điểm yêu tuyệt vời nhất là lúc 3 giờ sáng. Các nhà khoa học cũng chứng minh đây là thời điểm nồng độ kiềm trong tử cung chị em cao nhất nên sẽ tạo điều kiện để tinh trùng Y tiếp cận với trứng. Cần nhẹ nhàng, tránh các động tác quá mạnh, quá thô bạo chồng nhé, vì mạnh tay sẽ rất dễ khiến trứng rụng đột ngột

Thứ tư: Áp dụng tư thế quan hệ truyền thống giúp tăng khả năng thụ thai  trên 80%, đồng thời chị em cũng cần cố gắng kéo dài cuộc yêu tạo hưng phấn khoái cảm cho đối tác. Thời gian giao hợp càng lâu và càng sâu thì hiệu quả càng tốt.

Thứ năm: Sau khi hoàn thành cuộc yêu thì chị em nên nằm ngửa ra, giữ tư thế hai chân co lên để tinh trùng không chảy ra ngoài. Trong vòng 15 phút đầu chị em không rời khỏi giường ngay mà nên nghỉ ngơi và yêu nhẹ nhàng, sau 1 tiếng vợ chồng hãy đi tắm và vệ sinh thân thể sạch sẽ.

Nằm nghiêng bên nào để sinh con trai

Chị em nên nằm nghiêng bên nào để sinh con trai sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng có thai như ý

Cần lưu ý gì về để sinh con trai như ý muốn?

Một số yếu tố như dinh dưỡng, thời gian hay sức khỏe chồng/vợ cũng có thể ảnh hưởng đến việc quyết định giới tính của em bé. Lời khuyên của các chuyên gia cho rằng, tỷ lệ sinh con trai sẽ cao hơn nếu như vợ và chồng tuân thủ 3 nguyên tắc sau:

 • Cả vợ và chồng nên tăng cường ăn thịt các loại thịt màu đỏ như thịt lợn, thịt bò. Người chồng quyết định giới tính thai nhi bằng việc sản xuất tinh trùng X hoặc Y  và nên bổ sung nhiều cam, quýt, nấm, hải sản,… để tạo môi trường tốt nhất cho tinh trùng Y phát triển.
 • Loại bỏ tất cả đồ uống có ga, các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá,… chúng sẽ dễ làm cho cả hai cảm thấy mất dần hưng phấn và ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

Nằm nghiêng bên nào để sinh con trai khi quan hệ

Thời gian quan hệ càng lâu, vợ chồng càng “thăng hoa” thì tỉ lệ đậu thai càng cao

 • Không nên yêu vào buổi sáng nếu bạn có ý định sinh con trai vì thời điểm này tinh trùng X thường khỏe hơn tinh trùng Y, giờ vàng để quan hệ sinh con trai là 3 giờ sáng sẽ mang lại hi vọng cao hơn.
 • Để việc thụ thai diễn ra dễ dàng và nhanh nhạy nhất, bắt buộc vợ chồng phải tạo điều kiện để tinh trùng xuất ra gần cổ tử cung để những tinh trùng khỏe nhất tiếp cận dễ dàng với trứng. Vậy nên việc chọn ra các tư thế quan hệ truyền thống, nằm nghiêng hoặc tư thế cún con sẽ làm tăng khả năng thụ thai cho bố mẹ.
 • 0/5 (0 Reviews)

  Nguyễn Tấn Tài

  Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
  Nguyễn Tấn Tài