Trang chủ » Mẹo vặt hay » Quan hệ buổi sáng có giúp tăng khả năng thụ thai không?

Quan hệ buổi sáng có giúp tăng khả năng thụ thai không?

1120 Lượt xem

Một số nghiên cứu cho thấy, quan hệ buổi sáng thực sự giúp chị em phụ nữ tăng khả năng thụ thai. Không những thế, việc “yêu” vào buổi sáng còn giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, giảm nguy cơ bệnh tật,… Hãy cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Quan hệ buổi sáng làm tăng khả năng thụ thai?

Quan hệ buổi sáng giúp giảm căng thẳng

Quan hệ buổi sáng làm tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ

Có thể nói, buổi sáng được xem là lúc cơ thể dồi dào năng lượng nhất sau một đêm phục hồi. Chính vì thế, tinh binh của nam giới sẽ khỏe mạnh hơn so với những thời điểm khác trong ngày. Và việc tinh binh chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ hội thụ thai của các cặp vợ chồng.

Việc quan hệ vào buổi sáng không chỉ làm tăng khả năng thụ thai mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cũng như giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Chính vì thế, các cặp vợ chồng hãy dành thời gian buổi sáng để chuẩn bị cho cuộc “yêu”, chắc chắn bạn sẽ tận hưởng được nhiều lợi ích từ những khoảnh khắc tuyệt vời đấy.

Nếu vợ chồng bạn đang mong có con, tại sao lại không thử thay đổi thói quen bằng việc thử cảm giác làm “chuyện ấy” vào buổi sáng?

Lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng

Giảm căng thẳng

Các bạn biết không, việc quan hệ vào buổi sáng được xem là một hoạt động thể chất thú vị, giúp tâm trạng cả hai vợ chồng trở nên tốt hơn, dễ dàng “đối phó” với mọi thứ. Một số kết quả nghiên cứu cho thấy, quan hệ buổi sáng có tác dụng giống như thuốc giảm căng thẳng tự nhiên và hiệu quả có thể kéo dài cả tuần.

Giúp vợ chồng trở nên “đẹp” hơn

Cả vợ chồng đều sẽ có được những lợi ích nhất định từ việc quan hệ vào buổi sáng. Cảm xúc thăng hoa trong cuộc yêu sẽ giúp sự tuần hoàn máu của bạn trở nên tốt hơn, đồng thời DHEA phát sinh sẽ khiến cho làn da trở nên mịn màng, căng bóng. Vì vậy, chúng ta sẽ cảm thấy trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Gắn kết tình cảm vợ chồng

Quan hệ buổi sáng giúp giảm bệnh tật

Quan hệ buổi sáng giúp gắn kết tinh cảm vợ chồng

Ngày nay, nhiều cặp vợ chồng tập trung cho công việc mà ít dành thời gian cho nhau. Theo một nghiên cứu cho rằng, các cặp vợ chồng nên đổi mới mối quan hệ của họ nếu họ muốn cuộc hôn nhân của họ kéo dài. Và việc quan hệ buổi sáng sớm là một trong những gợi ý không nên bỏ qua.

Giảm nguy cơ bệnh tật

Ngoài những tác dụng kể trên, việc quan hệ vào buổi sáng còn giúp bạn giảm được những nguy cơ bệnh tật. Quan hệ buổi sáng giúp lượng immunoglobulin A trong cơ thể tăng lên, từ đó chức năng miễn dịch cho cơ thể cũng tăng theo. Điều này giúp chị em phụ nữ tránh được việc nhiễm virus.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn tránh được các bệnh truyền nhiễm.

Duy trì thói quen ngủ sớm, dậy sớm

Khi vợ chồng quen với việc duy trì quan hệ tình dục vào buổi sáng, cả hai sẽ hình thành thói quen đi ngủ sớm vào buổi tối để có thể dành thời gian “gần gũi” vào sáng hôm sau. Nghiên cứu chỉ ra rằng khi kiên trì việc quan hệ tình dục vào buổi sáng trong 2 tháng, 67% các cặp vợ chồng sẽ nuôi được thói quen lành mạnh là ngủ sớm, dậy sớm.

Người đàn ông trở nên tự tin nhất vào lúc này

Chu kỳ hormone của nam giới thường thay đổi trong suốt cả ngày. Đối với hầu hết đàn ông, lượng testosterone của họ vào buổi sáng (từ 4-6 giờ) là cao nhất, cộng thêm với một đêm được nghỉ ngơi đầy đủ, vào buổi sáng, người đàn ông sẽ trở nên tự tin nhất.

Một số dấu hiệu có thai sớm

Sau khi duy trì việc quan hệ không an toàn vào buổi sáng để mong con yêu đến với mình thì mẹ hãy sử dụng que thử thai để kiểm tra nếu nhận thấy một số dấu hiệu có thai sớm sau:
  • Mất kinh
  • Ngực căng tức
  • Buồn nôn
  • Ra máu báo
  • Mệt mỏi
  • Tiêu chảy
  • Đau đầu
0/5 (0 Reviews)

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài