Trang chủ » Mẹo vặt hay » PS hay P/S là gì có nghĩa như thế nào trên Facebook ?

PS hay P/S là gì có nghĩa như thế nào trên Facebook ?

359 Lượt xem

Bạn đã nghe đến khái niệm P/S hay PS bao giờ chưa ? thắc mắc không biết PS là gì chưa nhỉ, chắc hẳn bạn cũng từng nghe cũng như là từng xem trên mạng xã hội rồi đúng không nào, nhất là trên Facebook đó.

Khi nói đến khái niệm này chắc hẳn rất nhiều người cũng chưa biết được là ý nghĩa của nó như thế nào đúng không, đôi khi lang thang trên mạng hay mạng xã hội facebook bạn tìm gặp được những dòng tâm sự nào đó thật là dài sau đó là cuối dòng có chữ PS….

Đây là một trong những cái thường gặp nhất trên mạng xã hội đúng không nào ? thế thì nghĩa nó là gì ?

Thực sự từ PS là từ viết tắt tiếng anh từ PostScript dịch ra nghĩa là tái bút, thường thì cái ngôn từ này hay được dùng trong email, mạng xã hội và một số chỗ khác….

Nói chung thì ngôn từ này sau khi được giải đáp chắc chắn nhiều người biết được ý nghĩa của nó rồi đúng không nào, thường thì nếu nhiều người không xem phần giải nghĩa chắc gì đã hiểu được ý nghĩa của nó đúng không nào.

Lúc đầu thì nhiều người cứ tưởng là PS là kem PS nhưng thực sự ý nghĩa của nó không phải như vậy, vì thế nhiều người không biết được ý nghĩa của nó cũng rất thắc mắc nhưng ít ai được sự giải đáp một cách cụ thể chi tiết.

PS hay P/S là gì có nghĩa như thế nào trên Facebook ?

Nói chung thì ngôn từ này là một trong những ngôn từ cũng được sử dụng rất nhiều hiện nay và được nhiều người sử dụng, nhưng điều quan trọng nhất hiện nay là hãy sử dụng đúng nơi đúng chỗ và không dùng một cách bừa bài không đúng chỗ sẽ làm cho người đọc cảm thấy khó chịu và không hiểu được ý nghĩa của nó luôn đó.

Việc sử dụng ngôn từ thế nào đúng cũng là một trong những vấn đề rất được quan tâm hiện nay, bởi vì có rất nhiều người hiện nay không sử dụng ngôn từ một cách đúng và hợp lý thì nó gây ra nhiều phiền phức ảnh hưởng khi bạn viết ngôn từ này nhất là trên mạng xã hội Facebook.

Có nhiều người hiện nay nhất là giới trẻ đôi khi không biết PS là gì và sử dụng nó một cách rất chi là lung tung đôi khi làm cho nhiều người không hiểu cũng như là làm rối loạn bài viết hay đoạn văn nào đó.

Thường thì ngôn từ PS này chỉ dùng khi để tái bút hoặc nhấn mạnh ý nghĩa của câu nói ở trên có nghĩa như thế nào được đúc rút lại một cách ngắn gọn để cho nhiều người có thể hiểu được ý nghĩa của dòng tâm trạng này như thế nào đó nhé.

Tóm lại thì bất kỳ ngôn từ nào cũng vậy đều phải biết cách làm sao hài hòa và không quá lạm dụng nó để  khiến cho ngôn từ này gây sự khó chịu cho người khác đó nhé, có rất nhiều người đều biết sử dụng ngôn từ này đúng chỗ thì luôn mang lại điều tốt đẹp nhất hiện nay.

Qua bài viết chia sẻ này thì bạn biết được ngôn từ này có ý nghĩa như thế nào đồng thời biết cách sử dụng làm sao để có hiệu quả nhất luôn là một trong những vấn đề rất được quan tâm hiện nay, hãy sử dụng đúng nơi đúng chỗ sẽ giúp bạn được rất nhiều điều hay đồng thời bạn sẽ thấy được ý nghĩa của ngôn từ rất đúng cho bản thân của mình đó nhé.

0/5 (0 Reviews)

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài