Trang chủ » Rao vặt » Order Taker là gì?

Order Taker là gì?

162 Lượt xem

Order Taker là một thuật ngữ được sử dụng trong ngành khách sạn, vậy bạn có biết Order Taker là gì? Nếu bạn chưa có nhiều thông tin, hãy cùng tìm hiểu điều này.

oder taker là gì

Ảnh nguồn Internet

Order Taker là gì?

Order Taker (viết tắt là OT) là nhân viên tiếp nhận thông tin thuộc các bộ phận  khách sạn: Housekeeping Order Taker, Laundry Order Taker, F&B Order Taker, Room service Order Taker… có nhiệm vụ chính là tiếp nhận và xử lý tất cả các cuộc gọi đến bộ phận.

Với bộ phận buồng phòng khách sạn, Order Taker còn được gọi là nhân viên điều phối hay thư ký buồng phòng, có nhiệm vụ chính là xử lý các cuộc gọi đến văn phòng buồng, lên lịch làm việc cho nhân viên, quản lý chìa khóa của bộ phận, quản lý đồ thất lạc của khách…

Mức lương Order Taker trong khách sạn

Theo ghi nhận mức lương của vị trí Order Taker trong khách sạn hiện dao động trong khoảng từ 3 – 8 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào quy mô của khách sạn và năng lực của ứng viên. Với những khách sạn – resort tiêu chuẩn 5 sao, Order Taker sẽ nhận được mức lương từ 5 – 8 mỗi tháng. Ngoài mức lương cơ bản, nhân viên Order Taker còn nhận được Service charge (Khoản tiền phí dịch vụ), thưởng lễ tết và các chế độ phúc lợi khác.

​oder taker là gì

Ảnh nguồn Internet

Để đảm nhận và làm tốt vị trí công việc này, ứng viên cần phải có các bằng cấp, chứng chỉ liên quan – có kỹ năng giao tiếng tốt – có kỹ năng quản lý công việc và sắp xếp thời gian hợp lý – Tiếng anh giao tiếp tốt… Hiện tại, có một số khách sạn đang cần tuyển Order Taker: InterContinental Danang Sun Peninsula ResortKhách sạn Satya Đà NẵngAriyana Smart Condotel Nha TrangNam Nghi Phú Quốc IslandDusit Princess Moonrise Resort Phú Quốc

 

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Tổng hợp các sản phẩm cho mẹ và bé
Tổng hợp các sản phẩm làm đẹp
Tổng hợp các sản phẩm mỹ phẩm
Tổng hợp sản phẩm dung dịch nano bạc diệt khuẩn hot
Tổng hợp sản phẩm tăng giảm cân hot
Tổng hợp sản phẩm sinh lý nam nữ
Tổng hợp sản phẩm đặc trị