Nồi Nấu Phở Bằng Điện Inox Giá rẻ, Bền, Tốt

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những thông tin liên quan đến nồi nấu phở, thì mời bạn tham khảo bài viết phía dưới để biết rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Nồi nấu phở là sản phẩm thế nào?

Nồi nấu phở còn gọi là nồi nấu phở bằng điện,… Nhờ sử dụng năng lượng điện để đun nóng nước, giúp xương được hầm nhanh nhừ hơn, làm cho nước dùng được ngọt thanh.

Hiện nay, nồi nấu phở có thay thế việc sử dụng loại than tổ ong, củi hay gas để nấu, giúp người dùng vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được công sức, đồng thời cũng đảm bảo được an toàn vệ sinh lúc chế biến.

Bên cạnh đó, những chiếc nồi nấu phở cũng được dùng để phục vụ cho mục đích nhúng bánh phở, giúp giảm thiểu thời gian cũng như đỡ công sức cho các chủ cửa hàng.

Nồi nấu phở được phân loại như thế nào?

Hiện nay, nồi nấu phở được chia làm nhiều loại, phổ biến như là:

  • Nồi nấu phở dựa vào công nghệ

Với loại nồi dựa vào công nghệ sẽ được chia thành 2 loại là nồi nấu phở bằng mâm nhiệt và bằng thanh nhiệt. Nhìn chung, nồi nấu phở sử dụng mâm nhiệt được thiết kế với kiểu dáng hiện đại cũng như có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với dòng nồi sử dụng bằng thanh nhiệt. Do đó, chúng sẽ có giá thành cao hơn hẳn.

Nồi nấu phở dựa vào công nghệ

Nồi nấu phở dựa vào công nghệ

  • Nồi nấu phở dựa vào công dụng

Nồi nấu phở được chia ra nhiều loại tùy theo công dụng khác nhau như: nồi hầm xương, nồi trần bánh phở hay nồi nấu nước dùng. Ngoài ra, nồi nấu phở còn có thể linh hoạt theo tình hình thực tế cũng như cách sử dụng của người dùng mà nồi có thể chuyển đổi chức năng sao cho phù hợp chứ không nhất định chỉ có một chức năng.

Nồi nấu phở dựa vào công dụng

Nồi nấu phở dựa vào công dụng

  • Nồi nấu phở dựa vào chất liệu

Thông thường, nồi nấu phở được làm từ 2 chất liệu cơ bản là inox 201 hoặc inox 304. Inox 304 được đánh giá là cao hơn hẳn về độ bền cũng như chất lượng. Do đó, chúng sẽ có giá thành cao hơn so với loại nồi inox 201.

Nồi nấu phở dựa vào chất liệu

Nồi nấu phở dựa vào chất liệu

Làm sao để chọn mua nồi nấu phở tốt?

  • Xác định nhu cầu sử dụng

Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng như dung tích, để tránh gây lãng phí khi không sử dụng hết hay không đủ để sử dụng. Ngoài ra, khi xác định được nhu cầu bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm thích hợp cũng như giá cả hợp lý.

  • Lựa chọn chất liệu

Nồi nấu phở hiện nay được sản xuất chủ yếu bằng inox 201 và inox 304. Mỗi chất liệu sẽ có giá cả hơn nhau, với nồi inox 304 sẽ có mức giá cao hơn, nếu tài chính cho phép hay bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài, muốn đảm bảo an toàn cũng như tránh rỉ sét thì nên đầu tư cho mình một chiếc nồi inox 304.

  • Lựa chọn số lượng nồi

Dựa vào quy mô của quán mà bạn có thể quyết định số lượng cần sử dụng với nồi nấu phở .

– Với những quán mới mở hay có quy mô nhỏ, bạn có thể sử dụng 1 nồi nấu phở với 1 khoang trụng phở cũng như tận dụng nồi để hầm xương sau đó mới nấu nước dùng.

– Với những quán có quy mô và sự đầu tư lớn hơn, bạn có thể lựa chọn 2 loại nồi: 1 chiếc dùng để hầm xương, nấu nước dùng và 1 chiếc sẽ dùng để trụng bánh phở.

– Với những quán có quy mô lớn, có lượng khách đông, bạn có thể đầu tư 3 chiếc nồi riêng biệt để nấu nước dùng, trụng bánh phở, và hầm xương.

  • Dễ dàng thao tác

Bạn không nhất thiết phải lựa chọn loại nồi nấu phở quá cầu kỳ, mà nên ưu tiên những sản phẩm có thiết kế đơn giản và dễ thao tác khi sử dụng để đảm bảo không mất nhiều thời gian cho cách thao tác đúng.

  • Chế độ bảo hành

Bạn cần lựa chọn một thương hiệu hay nhà phân phối uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến chế độ bảo hành hay các chương trình hậu mãi ở nơi mua để an tâm hơn về chất lượng.

  • Lựa chọn giá nồi nấu phở

Hiện nay, nồi nấu phở có giá thành dao động trong khoảng 3 – 15 triệu đồng tùy vào dung tích và chất liệu. Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế để chọn được một nồi nấu phở có mức giá phù hợp.

Có thể mua nồi nấu phở điện chất lượng và đảm bảo ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể đến các địa điểm bán nồi nấu phở như Quang Huy, Kanawa, Nguyên Khôi, Thái Long, Clear Tantien, Bình Quân, Việt Cường Thịnh, Bigstar, News In, Viễn Đông,.. để lựa chọn cho mình nồi nấu phở thích hợp cũng như được đảm bảo về chất lượng.

Xem thêm Mũ bảo hiểm, Nón bảo hiểm Chính hãng, Giá tốt

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

máy hàn điện tử là thiết bị gì

Máy hàn điện tử Chính hãng, Giá tốt

Nội dung chínhNồi nấu phở là sản phẩm thế nào?Nồi nấu phở được phân loại …