Trang chủ » Mẹo hay » Những kỹ năng tự vệ phụ nữ hiện đại nhất định phải ghi nhớ

Những kỹ năng tự vệ phụ nữ hiện đại nhất định phải ghi nhớ

146 Lượt xem

Phụ nữ sống một mình, nhất định phải ghi nhớ những kỹ năng an toàn này để bảo vệ bản thân khỏi nguy hiểm.

,kỹ năng tự vệ,phụ nữ cần biết

1. Không nhận bất kỳ thứ gì từ người lạ! Một viên kẹo cao su cũng không được! Ai biết được trong đó có thứ gì chứ!

2. Nếu thuê nhà, nhớ hãy chi tiền thay mới ổ khóa! Điều này rất quan trọng!

3. Nuôi một con chó đi vào đi ra trong nhà để bảo vệ bản thân.

4. Có ít nhất một người bạn mà bạn có thể ở nhờ nhà mỗi khi quên không đem theo chìa khóa.

5. Nhớ rõ số điện thoại của đồn cảnh sát cách nhà bạn gần nhất.

6. Nếu gặp phải yêu râu xanh, hèm, đây là bạn tui dạy, hãy vờ như nghe theo, sau đó chọc vào mắt hắn, hoặc bóp cái đó, huých mạnh khuỷu tay vào cái đó, phải mạnh tay vào!!!

7. Treo một vài bộ quần áo nam ở ban công, đèn hành lang, đèn cầu thang hỏng phải thay ngay, phải lắp cửa sổ chống trộm, lúc về nhà hãy để ý hoàn cảnh xung quanh, ra vào tiểu khu hãy thường xuyên chào hỏi bảo vệ.

8. Ở mỗi cửa đặt một chiếc cờ lê, khi đánh người tự vệ phải mạnh tay ở lần đầu tiên, nếu không, đến lần thứ hai đánh sẽ bị quy thành cố ý gây thương tích, đánh lần đầu tiên mới gọi là tự bảo vệ mình, con gái hãy chú ý nhé.

9. Bạn bè không mấy quen thân thì đừng có đưa về nhà, có rất nhiều vụ trộm cắp do người quen gây ra.

10. Khi đặt hàng hoặc nhận chuyển.phát nhanh đừng ghi địa chỉ quá chi tiết, khi về đến nhà thì hãy khóa trái cửa, khi nghe thấy tiếng gõ cửa, tiếng trẻ con khóc hay tiếng động vật kêu, hãy cẩn thận đừng mở cửa. Đặt đồ dùng của nam giới ở ban công hoặc ngoài cửa, cài đặt người liên hệ khẩn cấp, hạn chế ra ngoài vào ban đêm, không đi đường vắng người qua lại…


11. Về đến nhà là phải khóa cửa ngay, có người gọi cửa phải xác nhận lại rõ ràng.

12. Nhất định phải khóa trái cửa ngay khi bước vào nhà, hãy tạo.mối quan hệ tốt với hàng xóm, nhớ số điện thoại của hàng xóm, điện thoại phải luôn ở bên người, nhận hàng, nhận chuyển phát nhanh hãy xuống dưới nhà nhận.

13. Anh ấy dạy tui là nếu gặp phải kẻ xấu cướp túi, thì hãy cứ đưa túi cho bọn họ, đừng căng thẳng, đừng la hét, cũng đừng tranh chấp với kẻ xấu, hãy bình tĩnh thương lượng, hãy để họ lấy tiền với điện thoại đi, có lẽ có thể đòi lại được những đồ vật như sim điện thoại, chứng minh thư nhân dân, đúng rồi, đừng có để thẻ ngân hàng trong túi, nếu không tổn thất nặng rồi.

14. Gặp phải kẻ đêm hôm đột nhập vào nhà, thế thì không cần phải nói gì nữa, kẻ gian lật tung cả nhà ta lên, ta cũng phải cắn răng nằm đó giả chết, cho dù người ta có lấy gì, cũng phải vờ như không thấy.

15. Không biết bút phòng thân có dùng được không, bên trong gồm dao nhỏ, đèn pin và bút, còn có còi báo động hình móc chìa khóa, nhấn vào cái liền kêu rất to… Nếu có thể, hãy chuẩn bị bên mình một số vật dụng phòng thân.

16. Nếu con gái ở một mình, trước khi vào nhà hãy kiểm tra xem cửa có bị cậy không, cho dù là ai gõ cửa, nếu chưa gọi điện thoại tới, đều đừng có mở cửa.

17. Đừng để chìa khóa dự phòng ở những vị trí thường dùng như chậu hoa, nhất định phải để ở chỗ người đáng tin.

18. Khi tìm phòng, cần suy nghĩ về vấn đề an toàn và vị trí chỗ ở, vấn đề trị an xung quanh rất quan trọng, đừng ở nơi quá xa, tốt nhất ở gần chỗ bạn bè người thân, như vậy dễ bề quan tâm nhau, đáp ứng được hai điểm này rồi hãy tính đến những yếu tố khác.

19. Tôi ở cùng một cô bạn nữa, lúc bạn không có nhà tôi không dám ngủ, đồng nghiệp nói tôi nhát gan quá, nhưng thực sự rất sợ không may đêm có ai mò vào, buổi tối khóa cửa xong, lên mạng đặt mua thiết bị báo trộm, ở đầu giường luôn có lọ xịt phòng yêu râu xanh.

20. Không đi đêm, không uống nước người lạ đưa, không tin lời người lạ nói.

21. Nếu bạn xác định có yêu râu xanh theo đuôi, và không may để hắn đưa bạn về nhà, làm thế nào bây giờ? Đừng để hắn biết địa chỉ của bạn, hãy vờ như nơi ở của bạn ở chỗ khác, vào khu nhà khác, đợi tầm khoảng hơn 20 phút, cho kẻ đó đi rồi, mới về nhà. (Những kẻ này thường quan sát bạn rất lâu)

22. Học chút võ phòng thân, hoặc những chiêu phòng thân cơ bản, điều này rất có ích.

Trên đây cũng là những điều phụ nữ cần chú ý khi sống một mình, đề cao cảnh giác và ý thức bảo vệ bản thân là thực sự cần thiết.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Tổng hợp các sản phẩm cho mẹ và bé
Tổng hợp các sản phẩm làm đẹp
Tổng hợp các sản phẩm mỹ phẩm
Tổng hợp sản phẩm dung dịch nano bạc diệt khuẩn hot
Tổng hợp sản phẩm tăng giảm cân hot
Tổng hợp sản phẩm sinh lý nam nữ
Tổng hợp sản phẩm đặc trị