Trang chủ » Mẹo vặt hay » Ngày rụng trứng, chị em nên quan hệ mấy lần để sinh con trai?

Ngày rụng trứng, chị em nên quan hệ mấy lần để sinh con trai?

1325 Lượt xem

Trong ngày rụng trứng nên quan hệ mấy lần để sinh con trai là thắc mắc của rất nhiều chị em đang “khát con”. Các lý giải khoa học đã đưa ra câu trả lời phù hợp về thời điểm quan hệ liên quan đến việc quyết định giới tính của con. Cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Nên quan hệ mấy lần để sinh con trai khi rụng trứng?

Theo những kinh nghiệm dân gian trước đây, các cặp vợ chồng muốn có con trai, con gái đều bắt buộc giao hợp trong thời gian gần ngày rụng trứng. Điều này đã được các bác sĩ khẳng định vì trứng và tinh trùng có khả năng gặp gỡ cao hơn trong thời điểm phụ nữ sắp bước vào chu kỳ. Một số nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy để cải thiện cơ hội mang thai, các cặp vợ chồng có thể tăng tần suất quan hệ 1 lần/ngày hoặc 2 ngày/lần.

Khuyến khích cánh nam giới có lượng tinh binh ổn định thì có thể “giao ban” lên tới 3 – 4 lần/ ngày trong khoảng 4 – 5 ngày trước khi rụng trứng và cả ngày rụng trứng. Với những người chồng không đủ tinh trùng thì có thể quan hệ từ 1 – 2 lần/ ngày để đảm bảo chất lượng tinh trùng có khả năng sống sót với trứng xác suất cao.

nên quan hệ mấy lần để sinh con trai

Không có câu trả lời cụ thể cho việc nên quan hệ mấy lần để sinh con trai

Các chuyên gia cũng khuyến khích những đôi vợ chồng đang ở độ tuổi trung niên đang cố gắng có con thì nên quan hệ thường xuyên 2 – 3 lần/ tuần và cần tiến hành quan hệ đều đặn hàng tuần để tăng cơ hội mang thai. Trong độ tuổi này thường phụ nữ rất khó có thể xác định chính xác thời gian trứng rụng nên tỷ lệ thụ thai cũng sẽ thấp hơn.

Trong môi trường có tính axit thì tinh trùng X sẽ có thời gian sống lâu hơn tinh trùng Y, do đó mà số tinh trùng X đến được ống dẫn trứng sẽ nhiều hơn. Dựa trên tuổi thọ của tinh trùng X và Y, có thể chọn lựa ngày giao hợp để sinh con trai hay con gái như sau:

  • Nếu như giao hợp vào ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng thì dễ sinh con trai.
  • Nếu như giao hợp trước lúc rụng trứng 2-3 ngày thì dễ sinh con gái

Các tư thế quan hệ để sinh con trai theo ý muốn 

Bên cạnh việc nên quan hệ mấy lần để sinh con trai thì các đôi vợ chồng cũng nên áp dụng những tư thế quan hệ khoa học, đơn giản mà đem lại hiệu quả rất cao, giúp thụ thai thành công. Để tăng hiệu quả tỷ lệ sinh bé trai, bạn nên chọn tư thế giúp cả hai cảm thấy thoải mái nhất.

Tư thế truyền thống

Đây là tư thế mà hầu hết các đôi vợ chồng đều cảm thấy quen thuộc và có tỷ lệ thành công cao. Tư thế này thường được gọi với cái tên là “trai trên gái dưới” được khoa học đánh giá tốt nhất để thụ thai giúp “cậu bé” tiến sâu vào bên trong “cô bé”, đưa tinh trùng vào trong âm đạo một cách dễ dàng và thuận lợi.

nên quan hệ mấy lần để sinh con trai

Tinh trùng có thể tiếp xúc với trứng nhanh hơn với tư thế truyền thống

Tư thế nâng cao hông

Với tư thế này, người phụ nữ sẽ nằm nâng cao phần hông bằng một chiếc gối đặt dưới bàn tọa. Cũng giống với tư thế truyền giáo, tư thế quan hệ này sẽ giúp cổ tử cung của chị em đón tinh binh nhanh hơn khi các anh bắt đầu “xuất trận”.

Tư thế nằm nghiêng

Với tư thế nằm nghiêng, rất nhiều chị em đã thụ thai thành công vì tinh trùng có thể tiến sâu vào trong nhanh và ít phức tạp. Đồng thời hãy cố gắng kéo dài cuộc yêu tạo hưng phấn cho đối phương, nếu chồng “đánh” càng sâu thì càng tốt, hiệu quả sẽ vô cùng bất ngờ.

nên quan hệ mấy lần để sinh con trai

Thời điểm và tần suất quan hệ cũng có thể ảnh hưởng đến giới tính thai nhi

Tư thế cún con

Tư thế cún con được các đôi vợ chồng yêu thích bởi sự cực khoái nó mang lại cho cả hai. Việc để cậu bé tiến vào từ phía sau cũng giúp cho việc thụ thai trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra, sau khi thực hiện tư thế này, người phụ nữ nên xoay người và nằm ngửa trong khoảng 5 phút để tinh trùng có thể tiến sâu hoàn toàn vào trong tử cung.

0/5 (0 Reviews)

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài