Trang chủ » Rao vặt miễn phí » Mua máy khoan PIN ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng?

Mua máy khoan PIN ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng?

291 Lượt xem

Nhiều người đang tìm mua máy khoan PIN nhưng không biết mua máy khoan PIN ở đâu giá rẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số địa chỉ, cửa hàng, đại lý. Những nơi bạn có thể mua được máy khoan PIN tốt, giá cả phù hợp nhất.

Máy khoan PIN là dòng máy khoan cầm tay thế hệ mới đang được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Lý do đó là nó tiện lợi, dùng PIN làm việc di chuyển thuận tiện cả dưới và trên cao. Làm việc ở những nơi thiếu ánh sáng, sử dụng không mỏi tay, an toàn hơn so máy khoan điện.

Có lẽ vì những lý do như vậy mà nhiều người tìm mua máy khoan PIN ngày càng nhiều nên. Mà đối tượng lại là các gia đình. Nhưng mua máy khoan PIN ở đâu tốt giá rẻ đảm bảo uy tín lại là vấn đề. Bởi vì thị trường máy khoan PIN quá phong phú và đa dạng.

Quá nhiều thương hiệu, kiểu dáng, thiết kế, nguồn gốc xuất xứ và giá thành khác nhau. Vậy nên, bài viết này sẽ giới thiệu một số cửa hàng, đại lý, siêu thị bán máy khoan PIN trên toàn quốc:

1. Bosch Việt Nam: Đây là thương hiệu đến từ Đức, có mặt tại Việt Nam cách đây hơn 20 năm.

2. Makita Việt Nam: Đây là thương hiệu đến từ Nhật, có mặt tại Việt Nam cách đây hơn 10 năm.

3. Keyang Việt Nam: Đây là thương hiệu số 1 Hàn Quốc, có mặt tại Việt Nam từ năm 2012.

4. Maktect Việt Nam: Đây là thương hiệu từ Nhật, có mặt tại Việt Nam cách đây vài năm gần đây.

5. Hikoki Việt Nam: Đây cũng là thương hiệu của Nhật, có mặt tại Việt Nam được vài năm trước.

Trên đây là các thương hiệu có bán máy khoan PIN, nếu bạn không biết nên mua máy khoan PIN ở đâu thì trên đây là 5 thương hiệu có văn phòng, đại lý tại Việt Nam cho bạn lựa chọn.

Trong đó có thương hiệu Keyang Hàn Quốc là thương hiệu nổi nhất hiện nay về dòng máy khoan PIN. Đến từ thương hiệu số 1 Hàn Quốc, khắc phục những hạn chế của thương hiệu đi trước như Bosch và Makita. Hơn nữa giá thành máy khoan Keyang không cao như Bosch và Makita nên máy khoan PIN Keyang được rất nhiều người dùng sử dụng và đánh giá cao.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ mua máy khoan PIN qua các siêu thị điện máy lớn trên cả nước như các siêu thị sau:

– Pico Việt Nam

– Lotte Việt Nam

– Kết nối tiêu dùng

– Điện máy Phong Liên

Đây là 4 siêu thị điện máy lớn chuyên bán các dòng máy khoan PIN của các thương hiệu trên cả nước. Mua hàng tại các siêu thị lớn bạn sẽ mua được máy chính hãng cũng như đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Với thông tin trên mà chúng tôi cung cấp, chắc bạn đã trả lời được câu hỏi mà mình đang thắc mắc – mua máy khoan pin ở đâu giá rẻ chất lượng. Chúc bạn mua được một chiếc máy khoan PIN chất lượng, giá rẻ đảm bảo.

0/5 (0 Reviews)

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài