Máy trộn bê tông Chính hãng, Giá tốt

Có nên sử dụng máy trôn bê tông trong xây dựng không

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những thông tin liên quan đến máy trộn bê tông thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về thiết bị này nhé!

Có nên sử dụng máy trộn bê tông trong xây dựng không?

Máy trộn bê tông là thiết bị sử dụng trong các công trình xây dựng, có công dụng là trộn các vật liệu xây dựng như đá, cát, xi măng, nước, hay các phụ gia thành hỗn hợp bê tông. Bên cạnh đó, thiết bị còn có thể sử dụng để trộn hồ, vữa.

Ngoài ra, máy trộn bê tông sẽ mang đến cho người dùng nhiều lợi ích như: giúp nâng cao chất lượng công trình xây dựng; tăng năng suất lao động; cũng như tiết kiệm chi phí thuê lao động, tiết kiệm nguyên vật liệu và tiện lợi với hầu hết mọi công trình.

Có nên sử dụng máy trôn bê tông trong xây dựng không

Có nên sử dụng máy trộn bê tông trong xây dựng không

Máy trộn bê tông có cấu tạo và dung tích như thế nào?

Hiện nay, máy trộn bê tông có rất nhiều loại, tuy nhiên cấu tạo của chúng đều có các bộ phận chính như: bộ phận cấp vật liệu vào thùng, bộ phận quay thùng và quay cánh trộn, bộ phận đưa vật liệu ra khỏi thùng, thùng đong nước, thùng trộn, cánh trộn.

Với dung tích của máy trộn bê tông phổ biến là 100L, 150L, 250L, 350L, 500L, 1000L, 1200L, 2400L, 4500L… Trong đó, các loại máy trộn bê tông mini thường có dung tích từ 350L hay 250L trở xuống, thích hợp với các công trình xây dựng nhỏ, còn với các công trình xây dựng quy mô lớn thường sẽ sử dụng máy trộn bê tông có dung tích hàng nghìn lít.

Máy trộn bê tông có cấu tạo và dung tích như thế nào

Máy trộn bê tông có cấu tạo và dung tích như thế nào

Có những loại máy trộn bê tông phổ biến nào?

– Dựa vào phương pháp trộn: gồm máy trộn bê tông kiểu tự do (thường có thể gọi là máy trộn bê tông quả lê, hay máy trộn bê tông quả táo, hoặc máy trộn bê tông củ tỏi) và máy trộn bê tông kiểu cưỡng bức.

– Dựa vào cách thức đổ bê tông ra khỏi thùng: gồm máy đổ bê tông theo kiểu lật úp thùng; máy đổ bê tông theo kiểu nghiêng thùng; máy đổ bê tông bằng máng; máy đổ bê tông bằng cách quay ngược chiều quay của thùng so với khi trộn.

– Dựa vào tính liên hoàn khi trộn: gồm máy trộn bê tông chu kỳ và máy trộn bê tông liên tục.

– Dựa vào tính cơ động: gồm máy trộn bê tông cố định và máy trộn bê tông độc lập. 

Ngoài cách phân loại trên thì người ta còn nhắc đến 2 loại máy trộn là máy trộn bê tông tự hành và máy trộn bê tông cầm tay.

– Máy trộn bê tông tự hành: Là loại máy trộn có dung tích lớn, có cấu tạo gồm đầu xe tải chuyên dụng và bồn trộn. Loại này không những trộn được số lượng lớn bê tông mỗi mẻ mà còn có khả năng linh hoạt khi di chuyển.

– Máy trộn bê tông cầm tay: Khi sử dụng máy này, có thể tiết kiệm được sức lực nhưng bạn sẽ phải giữ máy trong quá trình nó làm việc, vì vậy, bạn hoàn toàn không thể rảnh tay như khi sử dụng các loại máy trộn bê tông khác.

Có những loại máy trôn bê tông phổ biến nào

Có những loại máy trộn bê tông phổ biến nào

Giá thành của máy trộn bê tông là bao nhiêu?

Giá thành của máy trộn bê tông sẽ dao động từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu động tùy vào công suất, dung tích chứa mà bạn lựa chọn. Dung tích càng lớn, trộn được càng nhiều bê tông mỗi mẻ sẽ có giá thành càng cao và ngược lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua các loại máy trộn bê tông mini với dung tích là 140, 160, 250 hay 350 lít,… với giá dao động khoảng vài chục triệu.

Có thể mua máy trộn bê tông ở đâu?

Bạn có thể tìm kiếm những nơi uy tín, chuyên cung cấp các loại máy móc phục vụ cho những công trình xây dựng để lựa chọn cho mình một chiếc máy trộn bê tông chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Xem thêm Máy khuấy sơn, Máy trộn sơn chính hãng giá rẻ

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com - Giáo Trình Hay Chia Sẻ: Tài liệu SEO website, DIGITAL MARKETING, Ebook CNTT, Mẹo vặt, Phần mềm, Thủ thuật PC và kho tài liệu học tập hữu ích miễn phí.

Bài viết liên quan

Máy rửa rau quả, thực phẩm Chính hãng, Giá tốt

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về rửa rau quả và thực phẩm, thì mời [...]

Máy Làm Tỏi Đen Tiross, Sunca, Perfect Giá Rẻ

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy làm tỏi đen, thì mời bạn theo [...]

Máy làm bánh mì Chính hãng Panasonic, Tiross, Giá tốt

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy làm bánh mì, thì mời bạn theo [...]

Máy hút mùi, Máy hút khói Bosch, Electrolux, Sunhouse, Malloca

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy hút mùi, hút khói, thì mời bạn [...]

Máy hút chân không công nghiệp Chính hãng, Giá tốt

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy hút chân không công nghiệp, thì mời [...]

Máy hút chân không giá cực tốt, giao toàn quốc

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy hút chân không, thì mời bạn theo [...]