Máy hàn công nghiệp Chính hãng, Giá tốt

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy hàn công nghiệp, thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về thiết bị này nhé!

Máy hàn công nghiệp gồm những loại nào?

Các loại máy hàn mini sử dụng trong gia đình là những loại máy hàn có công suất nhỏ dưới 4,9kVA, còn các loại máy hàn công nghiệp là tên gọi của những loại máy hàn có công suất lớn trên 4,9kVA, hoặc có thể lên đến hàng chục nghìn kVA.

Thiết bị về cơ bản được phân loại dựa trên kỹ thuật hàn như là: máy hàn que, máy hàn MAG, máy hàn MIG, máy hàn TIG, biến thế hàn, máy hàn đa năng, máy hàn bấm, máy hàn và cắt Plasma,… tương tự như máy hàn xách tay, máy hàn mini nhưng có công suất lớn hơn nhiều lần.

Máy hàn công nghiệp gồm những loại nào

Máy hàn công nghiệp gồm những loại nào

Máy hàn công nghiệp có ưu điểm gì?

  • Công suất mạnh mẽ

Các máy hàn công nghiệp thường có công suất lớn, dòng hàn có thể điều chỉnh trong phạm vi rộng, nhiều thiết bị có cường độ dòng điện hàn có thể lên tới 500A, hiệu suất làm việc trung bình tối thiểu là 60%, được trang bị thêm công nghệ Inverter tiết kiệm điện và có nhiều kỹ thuật hàn khác nhau nên sử dụng được với nhiều loại vật liệu, hàn nhanh, ổn định, tạo ra mối hàn đẹp và tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn.

  • Chức năng đa dạng

Trên thị trường hiện nay, nhiều loại máy hàn công nghiệp thường được kết hợp nhiều chức năng hàn khác nhau như hàn que, hàn MIG, hàn TIG, cắt Plasma… nên có thể dùng được trong nhiều lĩnh vực, từ hàn các đồ gia dụng cho tới hàn chi tiết máy, các linh kiện điện tử, hàn kết cấu trong thi công, xây dựng… giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua và diện tích cất giữ máy hàn. Tùy vào cường độ dòng hàn mà thiết bị có thể sử dụng với dòng điện 1 pha hay dòng điện 3 pha hoặc có thể dùng cả với dòng 1 pha và 3 pha, rất tiện lợi để sử dụng bất cứ đâu.

  • An toàn khi vận hành

Các máy hàn điện tử công nghiệp thường được trang bị thêm nhiều tính năng an toàn như chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP21, IP23…; khả năng cách nhiệt, cách điện thường ở cấp F, H… có đèn báo khi quá nhiệt, quá dòng và tự ngắt khi quá nhiệt, quá dòng… để đảm bảo tối đa an toàn cho người dùng cũng như mọi người xung quanh trong quá trình hàn.

Máy hàn công nghiệp có ưu điểm gì

Máy hàn công nghiệp có ưu điểm gì

Giá thành của máy hàn công nghiệp 

Trên thị trường, giá thành của máy hàn công nghiệp khá đa dạng, sẽ dao động ở mức khoảng 3,6 – 44 triệu đồng tùy theo loại máy, công suất hay thương hiệu… mà bạn lựa chọn

Giá thành của máy hàn công nghiệp

Giá thành của máy hàn công nghiệp

Làm sao để lựa chọn được máy hàn công nghiệp tốt?

Để chọn mua được một chiếc máy hàn công nghiệp tốt, bạn có thể lưu ý một vài điểm như:

– Chọn sản phẩm có công suất, cường độ dòng hàn, đường kính que hàn, nguồn điện, đường kính kìm hàn… phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Chọn máy áp dụng công nghệ hàn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Chọn sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín như: Hồng Ký HK, Legi LG, Jasic, BTEC, Oshima, YATO…

Xem thêm Biến thế hàn Chính hãng, Giá tốt

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

máy hàn điện tử là thiết bị gì

Máy hàn điện tử Chính hãng, Giá tốt

Nội dung chínhMáy hàn công nghiệp gồm những loại nào?Máy hàn công nghiệp có ưu …