Trang chủ » Thiết kế web » Kiểm tra tốc độ load trang của bạn

Kiểm tra tốc độ load trang của bạn

1519 Lượt xem

Thử Thuật WordPress – Bạn đã bao giờ tự hỏi website của bạn load trong vòng mấy giây chưa? Và có bao nhiêu khách hàng của bạn vì không đợi được website load trang mà tắt ngay khi nó cứ xoay mãi? Nếu chưa bao …

Thử Thuật WordPress – Bạn đã bao giờ tự hỏi website của bạn load trong vòng mấy giây chưa? Và có bao nhiêu khách hàng của bạn vì không đợi được website load trang mà tắt ngay khi nó cứ xoay mãi? Nếu chưa bao giờ thử thì hãy dùng xem công cụ kiểm tra tốc độ load trang sau nhé.

Với website online này sẽ cho chúng ta biết được tốc độ tải trang web của mình.Và từ đó bạn xem phần nào load chậm nhất để có phương án tối ưu.

 

kiem-tra-toc-do-load-trang-cua-ban

Combo thêm thủ thuật giảm thời gian load trang của bạn bằng cách Nén dữ liệu bằng htacess.

Gzip giúp giảm kích thước đáp ứng HTTP bằng mức độ lớn và nội dung sẽ được gửi ở tốc độ sét. Sử dụng nén Gzip trong WordPress là dễ dàng nếu bạn biết làm thế nào để chỉnh sửa tập tin. Htaccess, được trình bày trong thư mục gốc của thư mục cài đặt WordPress của bạn.

Chỉ cần copy đoạn code sau chèn vào file .htacess

Như vậy chỉ những bước đơn giản các bạn đã kiếm tra được tốc độ load của trang web mình như thế nào. Chúc các bạn thành công !

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Tổng hợp các sản phẩm cho mẹ và bé
Tổng hợp các sản phẩm làm đẹp
Tổng hợp các sản phẩm mỹ phẩm
Tổng hợp sản phẩm dung dịch nano bạc diệt khuẩn hot
Tổng hợp sản phẩm tăng giảm cân hot
Tổng hợp sản phẩm sinh lý nam nữ
Tổng hợp sản phẩm đặc trị