Khẩu trang y tế chất lượng chính hãng giá tốt

Khẩu trang bảo vệ hệ hô hấp, sức khỏe của bạn hiệu quả. Vậy đeo khẩu trang vải hay khẩu trang y tế thì tốt hơn? 

Tác dụng của khẩu trang

Khẩu trang là một vật dụng quen thuộc với tất cả chúng ta. Trong môi trường ô nhiễm, mật độ dân số tăng cao và tình hình dịch bệnh như Covid-19 ngày càng nguy hiểm thì việc mang khẩu trang ngày càng quan trọng và cần thiết. Khẩu trang giúp che chắn các giọt bắn ra từ người khác và chính mình khi tiếp xúc với người khác. Theo các nghiên cứu cho thấy rằng khi đeo khẩu trang che chắn cho mũi, miệng sẽ giúp giảm sự phân tán các giọt nước bắn ra ngoài. Đeo khẩu trang giúp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người khác. 

Khẩu trang cũng được dùng trong y tế, phẫu thuật, bác sĩ, y tá, giám định pháp y. Trong môi trường bệnh viện đeo khẩu trang để ngăn chặn sự truyền nhiễm, đảm bảo an toàn cho mọi người. 

Khẩu trang phổ biến hiện nay

  • Khẩu trang vải

Khẩu trang vải cũng có thể dùng để che nắng, chống bụi và các giọt bắn từ người khác. 

Khẩu trang vải

Khẩu trang vải

  • Khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế truy mỏng nhưng lại có vai trò phòng chống vi khuẩn. Khẩu trang y tế có khả năng lọc các loại tác nhân gây bệnh có kích thước từ 1-10 micromet và không thấm các dịch từ người khác ho, hắt hơi bắn vào. 

Dùng khẩu trang vải hay khẩu trang y tế thì tốt hơn?

Hầu hết các loại khẩu trang như khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang 3M, khẩu trang vải,.. đều có thể chống bụi và ngăn ngừa các giọt bắn từ người khác và bản thân. Bạn có thể đeo khẩu trang y tế và khẩu trang vải để tránh bụi và vi khuẩn bắn ra từ người khác. Nếu không có khẩu trang y tế thì bạn có thể đeo khẩu trang vải. 

Cách sử dụng khẩu trang vải chống bụi bẩn, vi khuẩn

Cách mang khẩu trang vải:

Khi đeo khẩu trang vải, bạn cần phải che kín cả mũi và miệng, tránh việc sờ tay vào khẩu trang khi đeo vì bụi bẩn, vi khuẩn có thể theo đó mà bám vào khẩu trang. Khi bạn muốn tháo khẩu trang ra thì bạn nên nắm vào dây đeo để tháo ra, tránh nắm vào khẩu trang. Bạn nên giặt khẩu trang thường xuyên để khẩu trang sạch sẽ và hạn chế vi khuẩn bám vào khẩu trang. 

Cách mang khẩu trang y tế:

Đeo khẩu trang y tế che kín mũi và miệng và tránh sờ tay lên khẩu trang để vi khuẩn trên khẩu trang không bám vào tay. Với khẩu trang y tế bạn nên đeo mặt màu nhạt ở trong và mặt màu đậm bên ngoài, kẹp nhôm hướng lên trên và ôm vào mũi. Khi tháo khẩu trang ra, bạn nên cầm dây đeo và tránh cầm vào phần khẩu trang để tránh vi khuẩn bám vào tay. 

Mang khẩu trang y tế đúng cách

Mang khẩu trang y tế đúng cách

Giá của khẩu trang vải kháng khuẩn? Loại nào tốt?

Khẩu trang vải là một sản phẩm có giá bình dân và có thể sử dụng được nhiều lần. Trên thị tường có nhiều loại khẩu trang, có giá trung bình khoảng 15.000đ-40.000đ. Tùy vào từng loại khẩu trang, chất liệu khác nhau mà giá thành của sản phẩm cũng khác nhau. 

Nên mua khẩu trang ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Bạn có thể mua khẩu trang vải tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bách hóa. Một số mẫu khẩu trang vải bạn có thể mua như:

  • Khẩu trang vải Hanvico Nano chống khuẩn 2 cái: được là từ 100% vải cotton, vải dệt kim kháng khuẩn bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn, vi rút gây hại cho bạn từ môi trường bên ngoài. Giá của sản phẩm khoảng 30.000đ.

Khẩu trang vải Hanvico Nano

Khẩu trang vải Hanvico Nano

  • Khẩu trang vải dpNano kháng khuẩn 2 lớp hộp 4 cái: lớp vải bên ngoài được làm từ 100% poly hạt mè kết hợp với vải cotton thông thoáng và bảo vệ được được tốt cho hệ hô hấp của bạn. Sản phẩm có giá bán hiện tại là 33.000đ. 
  •  Khẩu trang vải kháng khuẩn Shine Active 2 lớp – 3 cái: Khẩu trang có hai lớp giúp kháng vi khuẩn. Giá bán của khẩu trang này khoảng 25.000đ. 

Với những thông tin trên, giaotrinhhay mong rằng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích.

Xem thêm Ghế Ngồi ô tô Cho Bé chất lượng GIÁ TỐT

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

máy hàn điện tử là thiết bị gì

Máy hàn điện tử Chính hãng, Giá tốt

Nội dung chínhTác dụng của khẩu trangKhẩu trang phổ biến hiện nayKhẩu trang vảiKhẩu trang …