Trang chủ » Seo - Marketing » Khắc phục chiến dịch SEO chưa hiệu quả trong năm 2015

Khắc phục chiến dịch SEO chưa hiệu quả trong năm 2015

1647 Lượt xem

Trong năm 2015 này, nhiều doanh nghiệp còn gặp phải khó khăn khi thực hiện các chiến dịch SEO, những nỗ lực từ trước đến giờ chưa đạt được như mong muốn, chúng ta cần phải làm gì để cải thiện thứ hạng website của doanh nghiệp trên bộ máy tìm kiếm.

Đối với các dịch vụ SEO, bạn nên cân nhắc kinh phí của mình nên phân bổ ra sao cho hợp lý. Và trong năm 2015 chúng ta còn gặp phải nhiều thách thức ở mọi khía cạnh.

Trong các kế hoạch SEO đề ra, chúng ta thường sẽ phải phân bổ ngân sách cho nhiều hạng mục công việc khác nhau như nội dung, xây dựng liên kết, tối ưu hóa website,… Tuy nhiên, làm sao bạn có thể biết mình cần phải phân bổ kinh phí cho từng hạng mục như thế nào?

Xác định các vấn đề chưa được giải quyết

Điều quan trọng nhất bạn cần phải biết là tìm ra được các lỗi và những vấn đề còn tồn tại trongchiến lược SEO từ khóa trước kia. Hãy phân tích xem những lỗi đó có thực sự quan trọng để ưu tiên cho việc hoàn thiện chúng. Nếu website bạn đang tồn tại một vài lỗi quan trọng đồng nghĩa với việc chúng tạo ra ảnh hưởng không tốt đến kết quả của website trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Khi tìm ra được lỗi cần được giải quyết, chúng ta hãy tiến hành kiểm tra và phân tích toàn bộ website và thứ hạng hiện tại. Tập trung kinh phí và nguồn lực vào việc sửa chữa những chỗ còn thiếu sót từ mặt kỹ thuật cho đến nội dung.

Khi phải sửa chữa nội dung, hãy ưu tiên những từ khóa đang được nhiều người quan tâm, hoặc chúng đang ở gần top. Việc làm này sẽ giúp bạn sớm có kết quả hơn thay vì thực hiện lại các chiến dịch từ đầu.

Phân công nhiệm vụ cho từng mục tiêu đề ra

Việc đầu tư vào SEO trong năm 2015 đòi hỏi bạn phải tính toán tỉ mỉ hơn như chi phí cho mỗi hạng mục công việc, năng lực làm việc của nhân viên.

Hãy tự trả lời những câu hỏi dưới đây để biết mình còn thiếu điều gì.

  • Nội dung của bạn đã tốt chưa: Nội dung bạn xây dựng cho website có thực sự là cái mà bạn cung cấp cho người dùng. Nhiều nhóm nội dung chỉ đang cố gắng viết ra những bài viết mới nhưng lại không quan tâm đến cái mà mình viết là gì, có ai quan tâm đến nó không. Nếu công ty của bạn đang dùng cách này cho việc seo từ khóa thì bạn nên xem xét lại đội ngũ xây dựng nội dung của bạn.
  • Kỹ thuật SEO đã đúng cách: Cho dù là công ty SEO hay cá nhân SEO cũng đều không có một quy tắc cố định nào cả. Các kỹ thuật được thực hiện và áp dụng khác nhau tùy từng chiến dịch và mức độ khó hay dễ mà áp dụng khác nhau.
  • Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc thuê dịch vụ SEO từ khóa: Không phải công ty nào cũng đủ năng lực để thực hiện các chiến dịch seo từ khóa hay SEO tổng thể, vì thế nếu công ty không đủ năng lực thì thuê một bên chuyên nghiệp cũng là một phương án nên nghĩ tới.

Ước tính khối lượng công việc và thực hiện công việc

dich-vu-seo (1)

Nhiều doanh nghiệp không ước lượng đối khối lượng công việc cần phải làm để thực hiện một chiến dịch SEO, vì thế họ cũng không thể ước tính được ngân sách phải chi ra là bao nhiêu.

Nếu như bạn nắm rõ được tầm quan trọng của SEO đối với lĩnh vực mà bạn kinh doanh và sức ảnh hưởng của nó đến doanh nghiệp thì chúng nên được đầu tư một cách đúng mức.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Giày Cafe SHOEX
Hạ Khang Đường - Ổn định đường huyết
Saffron Extra White
Cốc Nguyệt San BEUCUP
Maxi White
Fysoline - Nước muối sinh lý dành cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ
Mặt nạ thon mặt Vline
Finava - Tinh chất vàng sáng da, trị nám ngăn ngừa lão hoá
Trị Mụn Caryophy
Rong Nho Sabudo
Son YUMEISAKURA
Máy Khử Mùi MARKEL
Orlavi - Làm mờ sẹo
Dottorprimo - Trị các vết sẹo nặng
ZEN - Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm căng thẳng
Nồi Chiên Không Dầu COSORI
Nồi Chiên Không Dầu LOTTE
Dưỡng Trắng RealWhite
Máy rửa mặt Pebble Lisa
Dầu Gội Nature Quen - Sao Thái Dương