Mua két sắt an toàn chính hãng giá tốt

Két sắt là thiết bị dùng để đựng và đảm bảo an toàn cho tiền, tài sản, tài liệu trong gia đình. 

Két sắt là gì? Công dụng của két sắt

Két sắt là một hộp khóa an toàn được sử dụng để dụng nhằm bảo vệ các đồ có giá trị bên trong. 

Két sắt dùng để bảo vệ tài khoản

Két sắt dùng để bảo vệ tài sản 

Bên cạnh đó két sắt còn có khả năng chống cháy, báo động chống trộm. Các loại két sắt khác còn đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng như: Khóa điện tử không có khóa màn hình, khóa điện tử có khóa màn hình, khóa cơ, khóa vân tay…

Các loại két sắt đang phổ biến hiện nay

Có 4 loại két sắt đang phổ biến hiện nay: 

Két sắt gia đình 

Dòng két sắt này có trọng lượng, kích thước nhỏ, phù hợp với nhu cầu lưu trữ tài sản, giấy tờ không quá nhiều của gia đình. 

Két sắt công ty 

Các loại két sắt này được sử dụng cho mục đích văn phòng, công ty. Két sắt này được thường là các loại két sắt có trọng lượng, kích thước và dung tích sử dụng phải lớn nhằm lưu trữ được nhiều vật dụng, giấy tờ, tài liệu. Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn sử dụng két sắt có kích thước, dung tích phù hợp cho việc lưu trữ, cất giữ tài sản, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. 

Két sắt khách sạn 

Két sắt cho khách sạn, resort đa số là các loại két sắt có kích thước nhỏ để đặt cố định vào tủ. Đặc biệt, mật khẩu khóa két sắt có thể thay đổi sau mỗi lần sử dụng để tăng tính an toàn, giúp bảo vệ két sắt.

Két sắt ngân hàng 

Két sắt được thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn dành cho các ngân hàng với trọng lượng, dung lượng và kích thước lớn nhất trong các loại két sắt. Bên trong két sắt cũng được chia ra nhiều tầng để chứa các loại tài sản khác nhau như khối lượng tiền vàng lớn, các loại hồ sơ quan trọng khác nhau của ngân hàng. 

Một vài lưu ý khi dùng két sắt

Những lưu ý khi sử dụng két sắt 

Những lưu ý khi sử dụng két sắt 

Đặt mật khẩu có độ bảo mật cao 

Tốt nhất bạn nên đặt mật khẩu cho tất cả các loại két sắt dù cho có ở nhà, ở công ty,… Đặc biệt bạn không nên đặt mật khẩu quá dễ đoán vì rất có thể kẻ gian sẽ ăn cắp thông tin cá nhân của bạn để mở khóa. Do đó, bạn nên đặt mật khẩu cẩn thận. 

Cần thay đổi mã pin liên tục 

Đối với các két sắt có mật khẩu đơn giản, bạn nên thường xuyên thay đổi mã pin để bảo vệ thông tin két sắt.

Lắp hệ thống báo động

Bạn nên đề phòng, lắp thiết bị báo động cho két sắt để biết khi nào có người động vào két sắt của bạn. Nếu bạn làm vậy thì sẽ tăng thêm được một tầng bảo vệ cho két sắt của bạn, đảm bảo an toàn cho những đồ vật bạn giữ trong két sắt. 

Thường xuyên kiểm tra tài sản bên trong két

Vì két sắt hiện đại đa phần là đồ điện tử nên bạn phải kiểm tra két sắt thường xuyên. Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra két và lau chùi thường xuyên thì sẽ rất ít khi gặp lỗi. 

Không dùng các vật dụng sắc, nhọn để cạy két 

Nếu dùng các vật sắc và nhọn để  cạy két thì két sẽ rất dễ bị lệch, vênh dù chỉ là rất nhỏ nhưng cũng tạo ra sơ hở để kẻ gian lợi dụng. 

Két sắt giá bao nhiêu? Sản phẩm nào tốt?

Các loại két sắt trên thị trường hiện nay có giá dao động từ 2.000.000 – 6.000.000 đồng tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể tham khảo các két sắt của các hãng uy tín như Honeywell, Việt Tiệp, Solid, Tiger, Hanchi… 

Két sắt giá bao nhiêu

Két sắt giá bao nhiêu 

Nên mua két sắt ở đâu để có thể đảm bảo chất lượng?

Khi bạn lựa chọn két sắt để mua, bạn nên ghé các cửa hàng có tiếng và uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong việc bán két sắt. Nếu như bạn mua trên các trang thương mại điện tử, bạn nên đọc kỹ càng phần đánh giá cũng như thông tin và cách sử dụng két sắt.

Xem thêm Thuốc Bổ Xương Khớp Giá Tốt Nhất Hiện Nay 2022

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

máy hàn điện tử là thiết bị gì

Máy hàn điện tử Chính hãng, Giá tốt

Nội dung chínhKét sắt là gì? Công dụng của két sắtCác loại két sắt đang …