Trang chủ » Tổng hợp giáo trình » Hướng dẫn cài đặt MAC OS X trên PC toàn tập

Hướng dẫn cài đặt MAC OS X trên PC toàn tập

4040 Lượt xem

Tên báo cáo khoa học: Hướng dẫn cài đặt MAC OS X trên PC toàn tập

Mac_OS_X Hướng dẫn cài đặt MAC OS X trên PC toàn tập

Tài liệu “Hướng dẫn cài đặt MAC OS X trên PC toàn tập”:

Tài liệu giới thiệu khá chi tiết quá trình ra đời MC OSX, sự khác biệt giữa Mac OSX và Microsoft Windows (Khác biệt giữa Intel Mac và PC – OSX86 project ra đời), Khác biệt giữa Mac và PC – Cách giải quyết, Giới thiệu Chameleon – bootloader cho Mac OS X. Cách kiểm tra thông số phần cứng – device ID & vendor ID. So sánh compatibility
list. Các bước cài đặt MAC OS X (1. Thiết lập lại BIOS, 2. Khởi động với đĩa giả lập EFI, 3. Boot đĩa retail Mac OS X, 4. Chia và format phân vùng Mac OS X, 5. Cài đặt và khởi động vào Mac OS X lần đầu, 6. Cài đặt bootloader, kext cơ bản, 7. Cài đặt các thiết bị).

Việc cài đặt Mac trên PC cho tới bây giờ vẫn thực sự là một công việc gian khổ và quá sức với không ít người. Việc cài đặt hàng chục, thậm chí hàng trăm lần để đi từ chỗ “không biết tí gì” tới “biết chút chút” đã là cả một vấn đề. Tuy nhiên, nó hoàn tòan không vô ích. Trong quá trình tìm hiểu và can thiệp sâu vào hệ điều hành, bạn sẽ có được không ít kiến thức quan trọng và quý giá mà nếu chỉ đọc sơ qua sách vở thì không thể nào hiểu được. Vượt qua tất cả những khó khăn đó, chịu khó bỏ ra thêm 3 ngày (hơi nhiều) để học sử dụng Mac OS X, tôi tin bạn sẽ hài lòng với thành quả của mình.

 

 

Link Download:  Hướng dẫn cài đặt MAC OS X trên PC toàn tập

0/5 (0 Reviews)