Trang chủ » Seo - Marketing » Học seo như cua gái

Học seo như cua gái

2274 Lượt xem

Học SEO như cua gái

Giới thiệu :

Như tiêu đề mình đã đặt ra ở trên, học SEO như một việc tự nhiên mà mình phải làm trong cuộc đời này đó là “Cua Gái”, gần như không thằng con trai nào không trải qua chuyện này nó gần như là một hiện tượng khủng khiếp của xã hội.

Đầu tiên bạn cần đặt một câu hỏi tại sao học SEO lại như cua gái ?

Trước tiên bạn cần hiểu rằng bạn là một website đang trong quá trình tìm bạn gái, vậy tại sao bạn phải tìm bạn gái, đơn giản là vì bạn đã tới tuổi dậy thì. Khi bạn có bạn gái thì gần như bạn sẽ chỉnh chu hơn, năng động hơn, bảng lĩnh hơn, sức mạnh hơn, và khủng khiếp hơn mức bình thường. Website cũng vậy khi bạn một mình thì bạn chẳng chụi tắm rửa, giặt đồ, nấu ăn … đến làm biếng nhát thây nhưng đến một ngày đẹp trời bạn gặp một cô gái trong mơ tên SEO thì cuộc đời bạn sẽ thay đổi 180 độ.

Vậy cô gái SEO này là gì mà có thể thay đổi cuộc đời bạn !

vnm_2014_8683683

Cô tên SEO, tên đầy đủ là Search engine optimization được sinh ra trong một gia đình quyền lực GOOGLE. Mọi anh chàng đều hâm mộ và luôn chầu chực để dành lấy sự tín nhiệm và ánh mắt của cô ấy. Sự quyến rủ của cô ấy vượt khỏi sự tưởng tượng của loài người tại thời điểm hiện tại, gần như chỉ cần một lần được cô ấy để mắt tới thì y như rằng bạn được tái sinh. Sức ảnh hưởng của cô ấy đến mọi người trên trái đất này gần như vô tận, bạn có thể hỏi thử bất kì ai đang sử dụng internet.

Sự ảnh hưởng vô tận của SEO đối với mọi người không thể không nhắc tới gia đình GOOGLE này, Theo lịch sử ghi chép lại gia đình GOOGLE có nguồn gốc  rất lâu đời, tuy nhiên gần đây mới có sức ảnh hưởng đến như vậy. Thật ra Seo cũng chỉ là cô gái bình thường nhưng vì cô mang một sứ mệnh cực kì quan trọng. Đó là nếu ai được cô để ý tới hoặc cô chạm tới thì bạn sẽ một lần được diện kiến KÌ QUAN SỐ 0.

HỌC SEO NHƯ CUA GÁI

Theo tương truyền thì KÌ QUAN SỐ 0 sẽ giúp bạn trở thành người vĩ đại nhất, mạnh mẻ nhất, thông minh nhất, đẹp trai nhất, quyền lực nhất, và giàu có nhất. Đó là một sự thật không thể ai cũng có thể kìm chế được.

Nhưng không đơn giản như bạn nghĩ, để một lần có thể được diện kiến cô SEO là một quá trình không đơn giản, bạn phải trải qua rất nhiều thử thách mà cô SEO đặt ra cũng như trải qua các cạm bẩy bên trong lâu đài của google, ngoài ra bạn sẽ bị sự cạch tranh khốc liệt từ những chàng trai khác. Bạn phải có đầy đủ các tố chất của một người đàn ông chân chính, nhẫn nại và đam mê, cũng như có diện mạo sáng sủa. Bạn cũng đừng lo lắng quá, trên đời này không có việc gì khó chỉ sợ mình không dám làm mà thôi.

Chú thích :

SEO: tiếng anh là Search engine optimization dịch ra tiếng việt là tối ưu hoá tìm kiếm

Google:  là công cụ tìm kiếm được đa số người dùng sử dụng internet

Website: là trang website của bạn muốn quản bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng tìm năng.

Giáo trình SEO – Tài liệu SEO: tại đây

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY
Giày Cafe SHOEX
Hạ Khang Đường - Ổn định đường huyết
Saffron Extra White
Cốc Nguyệt San BEUCUP
Maxi White
Fysoline - Nước muối sinh lý dành cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ
Mặt nạ thon mặt Vline
Finava - Tinh chất vàng sáng da, trị nám ngăn ngừa lão hoá
Trị Mụn Caryophy
Rong Nho Sabudo
Son YUMEISAKURA
Máy Khử Mùi MARKEL
Orlavi - Làm mờ sẹo
Dottorprimo - Trị các vết sẹo nặng
ZEN - Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm căng thẳng
Nồi Chiên Không Dầu COSORI
Nồi Chiên Không Dầu LOTTE
Dưỡng Trắng RealWhite
Máy rửa mặt Pebble Lisa
Dầu Gội Nature Quen - Sao Thái Dương