GIÁO TRÌNH HỌC PHẦN MỀM DỰNG PHIM EDIUS BẰNG HÌNH

Từ vai trò của một diễn viên đóng thế, lép vế trước những thói quen cố hữu mà Avid, Final Cut Pro hay Premiere Pro đã “Gieo rắc” vào tiềm thức và tư duy người dùng. Nhưng thời gian gần đây người dùng đã bắt đầu tiếp cận và dành cho Edius rất nhiều sự ưu ái, cộng với nỗ lực thay đổi không ngừng về giao thức và các chức năng của công cụ, Edius đã trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho phân khúc cung ứng phần mềm dựng phim trên nền tảng Windows.

GIÁO TRÌNH HƯỚNG DẪN HỌC DỰNG PHIM BẰNG PHẦN MỀM EDIUS

giao-trinh-hoc-phan-mem-dung-phim-edius

Trong phần bài viết này chia sẻ đến các bạn trước đây, chúng ta đã tìm hiểu về vai trò cũng như tầm ảnh hưởng của phần mềm dựng phim Grass Valley Edius đối với lĩnh vực xử lý hình ảnh video, hay nói đúng hơn là lĩnh vực biên tập hậu kỳ phim. Trong nội dung bài chia sẻ lần này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về một bộ giáo trình hướng dẫn sử dụng phần mềm dựng phim Edius bằng hình.

HƯỚNG DẪN TẢI VỀ BỘ GIÁO TRÌNH.

Với bộ giáo trình 34 bài video Tutorials này, hứa hẹn sẽ giúp các bạn có cái nhìn nhanh chóng và chính xác hơn về những kỹ năng và thao tác cơ bản trong việc quản lý và khai thác hiệu quả ứng dụng tuyệt vời này. Để tải về bộ video thú vị này, các bạn vui lòng bấm vào biểu tượng chia sẻ dưới đây để tải về để lưu trữ và sử dụng lâu dài. Chúc các bạn thành công.

orange_download_button.png

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài Founder/ CEO Giaotrinhhay.com

Tin Hot

Bán hàng trên Lazada

Nội dung chínhGIÁO TRÌNH HƯỚNG DẪN HỌC DỰNG PHIM BẰNG PHẦN MỀM EDIUSHƯỚNG DẪN TẢI …